- รีวิว หมีพ่นไฟ อนุสาวรีย์ชัยฯ เจ้าแรก

สั่งแบบหวาน 0% เลยค่ะ ถ้าชอบไม่หวานมาก
ชานมหมีพ่นไฟ~ ชานมไข่มุกสาขาค่อนข้างเยอะเลย ลองสั่ง lineman โปรค่าส่ง 10 บาท ชาห่อและส่งมาดี ไม่หก ถ้าชอบหวานน้อยสั่งหวาน 0%ได้เลยค่ะ เพราะยังได้ความหวานจากน้ำเชื่อมไข่มุก กะน้ำเชื่อมรอบๆแก้วอยู่ ส่วนชาค่อนข้างอ่อนเลย จะออกนมๆๆ มากกว่าไข่มุกโอเค หนึบๆดี โดยรวมพอทานได้ค่ะ

มาลองหมีพ่นไฟ
เห็นร้านเปิดใหม่ หน้าตาเมนูน่าทาน ก็เลยมาลองเพราะร้านนี้มีคนละครึ่งด้วยค่ะ - ชาเขียวมัทฉะหมีพ่นไฟ 45 บาท เราสอบถามทางร้านว่าหวานมากมั้ย ร้านบอกว่าจะหวานไม่มากประมาณ 50% เราก็เลยเอาตามนั้นเพื่อลองค่ะ ก่อนทานก็คนให้เข้ากัน รสชาติออกหวานไม่มากโอเคค่ะ มีรสมัทฉะจางๆ แต่ก็ถือว่ารสชาติโอเคค่ะ ไข่มุกนุ่มไปหน่อย แอบธรรมดาไป อยากให้หนุบว่านี้ ท้อปด้านบนเป็นครีมหวานๆมันๆ มีเบิร์นน้ำตาลกรุบๆดี โดยรวมแก้วน...อ่านต่อ
ราคาประหยัด รสชาติกลางๆ
กินที่สาขาอารีย์มา แต่น่าจะแบบเดียวกัน (ควรจะแบบเดียวกัน) ราคาไม่แพง แนวประหยัดแก้วละ 30-40 บาท สั่งนมฮอกไกโดมากิน เป็นนมหวานแท้ๆ นมแท้ๆ หวานล้วนๆ รสชาติคอนข้างทั่วไป ทุกร้านก็จะประมาณนี้เลย ไม่ได้พิเศษ แต่เน้นกินง่ายๆดูเพิ่มเติม
ชานมราคาไม่แรงแต่รสชาติดี
มาอนุสาวรีย์ทั้งทีมีแต่ชานมไข่มุกอยู่เต็มไปหมด เราต้องลองกินซ่ะหน่อย เห็นคนถือแห้วน่ารักดี เลยกดดูในแอปวงใน เจอร้านนี้ ราคาเริ่มต้นที่25บาท เราเลือกมัทฉะ ไข่มุกหวาน25% น้องกินโกโก้เข้มข้นหวาน0%ไม่มุก เข้มถึงใจ ส่วนเราชอบกินแบบแยกชั้น กินชาเขียวหอมและขมดี ไข่มุกหวานกำลังดีเม็ดเล็กๆดูเพิ่มเติม
หอมชา ไข่มุกดี สู้เจ้าดัง ๆ ได้เลย
ลองมาหลายพ่นไฟละ มา "หมี" บ้าง คราวนี้สั่งมาส่งค่ะ สรุปว่า ... - ชานมหมีพ่นไฟ อร่อย หอมชาดีงาม สู้ยี้ห้อดัง ๆ ได้อยู่นะ ตัวฟองนมออกหวานไม่เค็ม พ่นไฟมาเบา ๆ ไม่มากนัก เลยไม่ค่อยได้กลิ่นการเบิร์นเท่าไหร่ ให้ 9/10 (ระดับหวานปกติ) - ดาร์กโกโก้หมี ก็เข้มข้นแบบพอดี ไม่มากจนเกินไป กำลังดี ความหวานเลือกระดับได้นะ - ตัว packeging ก็โอเคดูดี ปิดแก้ว wrap มาอย่างดี ไม่ให้หกเลอะเลย ชอบในความใส่ใจให้ลูก...อ่านต่อ
ชานมหมีพ่นไฟ อร่อยเกินราคา เทียบแบรนด์ดังได้เลย
เจอพี่หมีครั้งแรกที่ เขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก เป็นลุงกับป้าทำอยู่ท้ายรถ รอบแรกสั่งตัวท๊อปมากินเลยจ๊ะ "#เมนูพ่อหมี" 🐻👑 พ่อหมีมีอะไรบ้าง ? - Premium milk tea - ท๊อปด้วยครีมนม โรยน้ำตาลแล้วเบิร์น - มีไข่มุกและ เจลลี่บราวชูก้า จะสั่งหวานน้อย ป้าและลุงทำหน้ากังวล บอกว่ากลัวไม่อร่อย อ่ะๆ จัดมาป้า ดูดปื้ดดดดด~ จัดว่าแจ่มหมี มณีแสงเลยทีเดียวสำหรับราคาและรสชาติขนาดนี้ รสชาติคล้ายพี่ใหญ่ตระ...อ่านต่อ