- รีวิว อยากกินปั่น🍹ลอดช่องตาลโตนด พิษณุโลก

ลอดช่องน้ำกะทิใส่แก้ว Deliveryได้ด้วยนะ
ร้านอยู่หน้าทางขึ้นอาคารจอดรถเทศบาลพิษณุโลก แถวตลาดรถไฟ ถ.ไสฤาไท ตลาดเทศบาล นำขนมไทย ลอดช่องน้ำกะทิมาใส่แพคเกจแบบชานมไข่มุก ทานง่าย สะอาด ร้านน่ารัก ◇>>มีเลือกระดับความหวานได้นะ 100% 50% 25% เราเลือกหวานปกติ พอใส่น้ำแข็ง ก็จืดเหมือนกันนะ ( ความหวานส่วนตัวเลย) แก้วซีลอย่างดีแบบชานมเลย แก้วละ 30-35 ฿ แล้วแต่เลือกท้อปปิ้งนะ แคนตาลูป ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย สาคู ข้าวโพด 🤔ข้อควรระวัง เวลาใช้หลอดดูด ข้าวโพด แคนตาลูป ระวังติดคอนะจ้ะ หลอดใหญ่แบบใช้กับชานมไข่มุก

ขนมไทยดูดได้
ร้านเพิ่งเปิดเมื่อช่วงหลังสงกรานต์ 2563 ที่ผ่าน พิกัดร้าน อยู่ตรงอาคารจอดรถ ตลาดร่วมใจ ถนนไสฤาไท หลังร้านหมูเอสเค เปิดตั้งแต่สิบโมงถึงหนึ่งทุ่ม มีที่นั่งกินด้วย แต่เนื่องจาก อยู่ในช่วงวิกฤติโรคระบาด จึงต้องซื้อออกไปกินที่อื่น ขนมไทยที่ขาย จะเป็นพวกลอดช่อง ทับทิมกรอบ สาคู แคนตาลูป ที่ร้านใช้น้ำตาลโตนดให้ความหวาน และเลือกระดับความหวานได้ ราคาขายเริ่มต้นที่ 30 บาท วันนี้ชิม ลอดช่อง-ทับทิมกรอบ แ...อ่านต่อ
ร้านขนมไทยแนวใหม่😙
แม่บ้านสั่งบอกอยากกินชาไข่มุก แต่เราไปเห็นร้านลอดช่องแนวใหม่ แบบเดียวกับชาไข่มุกเลย เลยลองสั่งมาทาน ของเค้า ใช้ความหวานของน้ำตาลโตนด สามารถบอกระดับความหวานได้ (ลองสั่งเป็นหวานน้อย แทบไม่รู้สึกถึงความหวานหอม😅) คราวหลังเดี๋ยวลองสั่งเป็นความหวานปกติดู วันนี้ทับทิมกรอบมีเป็นแบบอัญชัญสี ส่วนองค์ประกอบอื่นสาคูหรือข้าวโพด เข้ากัน เหมือนเราทานขนมไทยสักถ้วยนึง ที่สำคัญถือทานได้ไม่หก ไม่ต้องล้าง ทางร้าน...อ่านต่อ
ดีงาม ขนมไทยแลนด์ บนคัพ
ขนมไทย ทานง่าย มีให้เลือกตามใจ ตั้งแต่ ลอดช่อง ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย ข้าวโพด มาพร้อมกับน้ำตาลโตนดที่หอมหวานดูเพิ่มเติม