4.3

รีวิว Cooling Tower Rooftop Bar

Sher
152013.9k
14 มี.ค. 2021
บรรยากาศดีวิวดี

ที่ร้านบรรยากาศดีมากค่ะอยู่ชั้น 35 ลิฟตจะมาส่งที่ชั้น 34 แล้วเดินขึ้นบันไดมาอีกชั้นนึง วันนี้เลิกดื่มเป็นมอคเทลนะคะ Happy hour 1 แถม 1 แต่จะต้องเป็นชนิดเดียวกันค่ะไม่สามารถเลือกน้ำต่างชนิดกันได้ ของกินเล่นที่เขาเสิร์ฟฟรีเขาเป็นป๊อปคอร์นเราสั่งเฟรนฟรายมาที่มีดิปซอสทรัฟเฟิล โดยรวมก็โอเคค่ะไม่แรงบรรยากาศดีลมดีวิวดีแต่ว่าไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าฝนตกจะเป็นยังไง

som
2 ม.ค. 2021
roof top ชั้น 34 บน carlton hotel

• วิวดี บรรยากาศดี เปิดเพลงดี พนักงานบริการดีเยี่ยม • มี happy hour เริ่ม 5:30 pm and 7:30 pm. • cocktail รถชาติดีมาก เราสั่ง aperol/whiskey sour อีกสองแก้วจำไม่ได้แต่ ทุกแก้วรถชาติดีหมด การจัดแก้วสวยงาม มี popcorn ให้ทานคู่กับ cocktail ด้วยดูเพิ่มเติม

Narathut Satiranon
31921
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
วิวสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บรรยากาศดี พนักงานสุภาพ อาหารอร่อย ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม

อร่อย กรอบ อร้อย นุ่ม

Pop.co Chamchuri Square