- รีวิว CAKEWALK แกรนด์เฮอริเทจ

รีวิว CAKEWALK แกรนด์เฮอริเทจ
หวาน นุ่ม ละมุนลิ้น... @ เค้กวอล์ค (แกรนด์เฮอริเทจ ทองหล่อ)
เค้กวอล์ค หรือ Cake Walk ร้านนี้อยู่สุขุมวิท 55 หรือทองหล่อ 13 ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 อาคารแกรนด์เฮอริเทจ นั่นเอง บรรยากาศร้าส ตกแต่งน่ารักดี เพราะแต่งเป็นสไตล์วินเทจนั่นเอง สีร้านน่ารักดี ชมพู ขาว มีโคมไฟน่ารักๆ ประดับตกแต่ง เป็นอีก 1 ร้านที่มีมุมถ่ายรูปเยอะดี น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่นสดๆ อร่อยดีคะ เปรี้ยว หวาน ชื่นใจ เครปเค้ก ราดด้วยสตรอเบอร์รี่ เนื้อเครปนุ่ม อร่อยมาก เราว่า เป็นร้านที่น่ารัก และทำขนม เครื่องดื่มออกมาได้ลงตัวดี พนักงานก็บริการดี พูดจาเพราะดีคะ

ร้านน่้ารัก เค้กอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานชื่อน่ารัก ตั้งอยู่ที่อาคารแกรนด์ เฮอริเทจ ตรงทองหล่อค่ะ ร้านเค้าจัดแบบหวานๆเก๋นะ ไม่ได้จัดแบบหวานเว่อร์ ชมพูฟูฟ่องอะไร เค้กชิ้นโปรดของเราที่ร้านนี้ก็คือ โอริโอ้บานอฟฟี่ เสริฟมาเป็นถ้วยแบบกำลังน่ารัก มีทั้งกล้วย โอริโอแลว้ก็สตรอว์เบอร์รี่ รสชาติไม่หวานจนเกินไป กินจนหมดก็ไม่รู้สึกว่าเอียนหรือว่าแสบคอ นอกจากของหวานแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีพวกอาหารคาวด้วยนะ มีทั้งเมนูจานเดียวง่ายๆอ...อ่านต่อ
Bakery & Coffee Shop
บังเอิญผ่านมาทำธุระแถวซอยประชาอุทิศ23 หากาแฟทาน บังเอิญเจอร้านนี้ เป็นร้านขายเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และโรงเรียนสอนทำขนม แต่เห็นเค้าบอกว่าอีก 2 เดือนจะย้ายร้านไปอยู่แถว ฝั่งธนแล้วค่ะ กาแฟก็โอเคนะคะ ราคาอยู่ที่ 40-50 บาทดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย ร้านน่ารัก เป็นส่วนตัว
ราคาพอๆ กับร้านเค้กทั่วไป สิ่งที่แตกต่างคือเป็นเค้กครีมรสผลไม้ฟิวส์ชั่นที่ไม่ค่อยเห็นจากที่อื่นอย่างเช่น รสลิ้นจี่ใบเตย มีเนื้อลิ้นจี่ผสมด้วย รสชาติหอมลิ้นจี่เด่นมาก ในร้านตกแต่งด้วยเค้ก fondant ปลอม แต่น่ารัก พนักงานน่ารักค่ะดูเพิ่มเติม
นุ่ม นิ่ม ละมุน เนื้อแน่น อาาาาหย่อย!
บรรยากาศร้านเป็นแนวโมเดินแต่ไม่ทิ้งความหวานด้วยโซฟาสีสวยตัดกับโต๊ะสีขาว มีโมเดลเค้กตั้งเรียงราย ..เค้กหลากชนิดสีนวลโดดเด่นอยู่ในตู้ รสอร่อยละมุนนุ่มลิ้น น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพสีสันสวยงามอยู่ในแก้ว มุมแก้วสะท้อนกับไฟที่ห้อยลงมา ดูลงตัวมั่กมากกกกกกก :)ดูเพิ่มเติม