รีวิว โกหนู ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง

Niti Boonsayan
11 พ.ย. 2012
พอกินได้ไม่อร่อยถึ่ง 5ดาวหรอก

ราคาไม่แพง

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
20 ก.ค. 2012
โกหนู ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง : กับข้าวอร่อย ข้าวต้มฟรี อิ่มสุขใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนังปลากรอบ, ยำไข่เค็ม, หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง

สำหรับในวันนี้นายลีกกี้จะมารีวิวร้านที่นายลักกี้ประทับใจมากที่สุดในการมาหัวหินครั้งนี้เลยครับ และร้านที่ผมประทับใจมากที่สุด เป็นร้านข้าวต้ม และร้านนั้นก็คือ ร้าน โกหนู ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง ครับ ^^ ที่ตั้ง : ปากซอย หัวหิน 47/1 การเดินทาง : ขับรถมาตามถนนหัวหิน เจอซอย 47/1 แล้วสามารถเอารถจอดหน้าร้านหรือบริเวณใกล้เคียงได้เลย ร้านจะอยู่ปากซอยเลย ร้าน โกหนู ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง เป็นร้านข้า...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ปลากรอบยำไข่เค็มหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้งพร้อมกิน ^^
18 มิ.ย. 2014
อร่อยอ่า แต่เสียดาย ย้ายไปไหนแล้วไม่รู้ ใครรู้ช่วยบอกที
11 ส.ค. 2013
ร้านหายไปแล้วไม่รู้อยู่ไหน

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿