4.2

รีวิว ตลาดน้ำดอนหวาย

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
7 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมตาล, สินค้าทุกอย่าง

ตลาดน้ำดอนหวาย อำเภอสามพราน นครปฐม ตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่ง ของจังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เส้นทางนี้มีวัดสำคัญๆ หลายวัดเลยทีเดียว นอกจาก ลานจอดรถของทางวัดเองแล้ว ยังมีลานจอดรถของเอกชนที่เสียค่าจอดด้วย ตลาดน้ำสามารถเข้าได้หลายทาง ภายในมีร้านอาหารต่างๆเปิดขายเป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งรวมของอร่อยอีกหนึ่งแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก #Wongnaisongkran2023 #LoveFoodLoveTrip

Mydear
ของกินเยอะ แนะนำพกพัดลมมือถือ.เพราะอากาศร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สินค้าทุกอย่าง, กุ้ยช่าย

ตลาดดอนหวาย วันนี้ มาช่วงบ่ายวันเสาร์ คนไม่ได้เยอะ ขนาดแออัดกัน ที่ตลาด มีของหลากหลาย ทั้งของกิน ของใช้ ผลไม้ อาหารคาว หวาน วันนี้ จุดประสงค์ มาซื้อ ผลไม้ และ มาเดินดูของฝาก แนะนำ ให้พกพัดลม มือถือ มาด้วย เพราะอากาศด้านในตลาด ค่อนข้างร้อน #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

There​ are Many​ Stories.
10 พ.ค. 2023
ตลาดน้ำดอนหวายแหล่งรวมของอร่อยหลากหลาย นครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมตาล, เป็ดย่าง

ตลาดน้ำดอนหวาย แหล่งรวบรวมของกินต่างๆรวมทั้ง วัตถุดิบจำพวกผักสดต่างๆ อาหารประเภทกับข้าว หรือขนมไทยขนมหวาน ต่างๆ มีครบ นอกจากนี้ยังมีบริการเรือนำเที่ยว ให้ได้นั่งชมบรรยากาศแม่น้ำท่าจีน ของขึ้นชื่อที่นี่น่าจะเป็นบรรดาพวกเป็ดพะโล้ ร้านต่างๆ ร้านขนมไทย ในวันเสาร์อาทิตย์ผู้คนค่อนข้างหนาแน่น นอกจากมาจับจ่าย ซื้ออาหาร แต่ท่องเที่ยวแล้ว ใกล้ๆกันนั้นยังมีวัดไร่ขิง เดินทางต่อไปไม่ไกลเลย #Wongnaisong...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
19 มี.ค. 2023
ตลาดน้ำที่น่าสนใจไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, สินค้าทุกอย่าง

ตลาดดอนหวายนี่นะคะเป็นตลาดน้ำที่ยิ่งใหญ่มากค่ะเพราะว่าเป็นตลาดที่กว้างนะคะเป็นตลาดที่ที่น่าท่องเที่ยวมากแห่งหนึ่งเพราะว่าจะมีอาหารไทยขนมไทยของที่เราไม่เคยได้รับประทานมาที่นี่ครบครันเลยค่ะแต่ดิฉันเดินทางมาด้วยนะคะดิฉันก็หาที่จอดรถสะดวกสบายได้ค่ะสามารถจอดได้ที่ตรงลานวัดนะคะกับสามารถจอดได้ที่ตรงหลังตลาดที่ว่าทางทะลุไปจะเจอกับศาลเจ้านะคะอันนี้ก็สามารถเข้าได้นะคะ 2 ที่นะคะ ค่าบริการก็มีค่าบริการ20บา...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
18 ต.ค. 2020
มีของกินเยอะจริง

ชอบมากกับที่ตลาดน้ำดอนหวายแห่งนี้ เพราะมีแต่ของกินอร่อยๆเยอะไปหมด โดยเฉพาะกับข้าว ของกินในยุคโบราณที่หากินที่อื่นไม่ได้อีกแล้วก็มีเฉพาะที่นี่ ของสด ผักสด ก็มีให้เลือกซื้อจากชาวบ้านที่นำเอามาขายเอง ถูก สะอาดดีดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
3 ก.พ. 2019
วันหยุดกับทริปเล็กๆพักผ่อนสบายๆ

วันหยุดพักผ่อนมาไหว้พระทำบุญที่วัดไร่ขิงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยังมีอีกกิจกรรมอีกอย่างที่แนะนำค่ะ นั่งเรือไปตลาดน้ำดอนหวาย นั่นเอง ตั๋วขึ้นเรือจะขายอยู่ทางไปขึ้นเรือริมน้ำค่ะ ตั๋วราคาใบละ 60 บาท ซื้อตั๋วแล้วเลี้ยวขวาไปขึ้นเรือได้เลย นั่งเรือชมบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี วิถีชีวิตริมน้ำ ลมเย็นๆ น้ำใสๆ เป็นการพักผ่อนที่อิงแอบธรรมชาติที่ดีค่ะ เรือขับไม่เร็วไม่ช้าให้สัมผัสบรรยากาศเต็มๆ ใช้ระยะเวล...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2018
ตลาดน้ำดอนหวาน ของขายเยอะ ร้านอาหารเพียบสะอาด หลากหลาย !!