4.4

รีวิว Tonkatsu Wako Central Ladprao

guneweenz 🦋
8 ก.ค. 2024
ร้านทงคัตสึอร่อยๆ portion ใหญ่ๆ พร้อมเติมข้าวหม้อร้อน และผักไม่อั้น 🐽🥢 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน, ข้าวญี่ปุ่น, Hirekatsu Nabe Gohan, Rosukatsu - Curry, Hire - Sarusuberi, ชาเขียวเย็น

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 📍ร้าน Tonkatsu Wako สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ 4 นะคะ โซน BC Hall ค่ะ 🎐 ร้านขนาดใหญ่ เป็นร้านแบบเปิดนะคะ ที่นั่งเยอะ โต๊ะเก้าอี้จัดห่างกันใช้ได้ นั่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์มูจิ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ รับออเดอร์ค่อยข้างไว แม้ลูกค้าเยอะมาก 🥢 สำหรับเมนูอาหารก็คือทงคัตสึเน้นๆ ราคาเริ่มต้น 300 นิดๆ ค่ะ มีทั้งเนื้อหมู (เลือกส่วนที่ชอบได้เลย) และซีฟู้ด จะเป็นเซ็ต จานเดียว ทงคัตสึเพียวๆ หรือทานคู่แกงกะหรี่ นาเบะ ก็มีหมดค่ะ และสำหรับคนที่ทานเก่งๆ ร้านนี้ปริมาณเยอะมากๆ portion ใหญ่สุดๆ และสามารถเติมข้าวหม้อร้อนได้ตลอด เครื่องเคียงเติมฟรีไม่อั้นค่ะ (กะหล่ำปลี) ถ้าจะเต็มเรียกพนักงานได้ตลอดค่ะสำหรับข้าวและผัก อาหารรอสักพักใหญ่ๆ เลยค่ะ สั่งมา 3 เมนู 🐷 Hire-Sarusuberi 350฿ เป็นเซ็ตทงคัตสึหมูสันใน 2 ชิ้น (เลือกเป็นสันนอกหรือสันในก็ได้ค่ะ) เราเลือกเป็นสันในมาค่ะ เนื้อหมูหนานุ่มมาก แป้งความหนากำลังดี ไม่อมน้ำมันเลย กรอบฟูมากๆ ของทอดที่ถูกต้อง และอีก 2 ชิ้นจะเป็นเนื้อวัวและหมูบดสอดไส้ชีสค่ะ อันนี้เพื่อนบอกว่าอร่อยดี ความชีสนัวๆ และเนื้อบดหมูบด เข้ากันดีค่ะ เสิร์ฟข้าวญี่ปุ่นหม้อร้อนๆ ข้าวนุ่มหนึบ อร่อย ซุปมิโสะ และผักดองรสชาติดี คุ้มมากเซ็ตนี้ แนะนำเลยค่ะ 🍳 Hirekatsu Nabe Gohan 410฿ เป็นเซ็ตชุดหม้อร้อนนาเบะ ทงคัตสึหมูสันใน เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม หอมหวาน หมูจะมีความกรอบอยู่บ้างนิดหน่อย แต่ชุ่มฉ่ำซุป มีไข่เพิ่มความละมุน อร่อยค่ะ แนะนำ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและมันบดในเซ็ต 🍛 Rosukatsu Curry 340฿ แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นใช้ได้ ไม่ค่อยว้าวมาก ยังเฉยๆ ความเผ็ดไม่เท่าไหร่ แต่ ok อยู่ค่ะ ทานคู่กับหมูทอด ส่วนสันนอกนะคะ หมูชิ้นกลางๆ ความหนากำลังดี แป้งกรอบฟู เนื้อหมูไม่ได้นุ่มมาก แต่ ok ค่ะ ผักดองอร่อยดี เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและมันบด 🍵 ชาเขียวเย็น (ฟรี) *** ร้านมี vat & service charge นะคะ *** *** เป็นร้านทงคัตสึที่แนะนำอีกหนึ่งร้าน เหมือนจะราคาสูง แต่เทียบกับปริมาณ และคุณภาพวัตถุดิบ รสชาติ คือคุ้ม อร่อย *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

Hirekatsu Nabe Gohan
หน้าร้าน

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
27 ก.ย. 2025
วันหยุดข้าวหมูทอดร้านดังคิวยาวตั้งแต่เปิดห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน

ร้านข้าวหมูทอดชื่อดังอีกสาขาอยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยเป็นหมูทอดขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น ที่มีมีทั้งหมูสันนอก หมูสันใน กุ้งทอด กรอบนอกนุ่มใน ไว้เลือกให้ทานกัน เมนูทอดเป็นเมนูที่ทุกคนน่าจะถูกใจ พร้อมด้วยข้าวนุ่มแบบญี่ปุ่น เสิร์ฟมาในหม้อร้อน ที่ให้ความร้อนตลอดเวลา ทำให้การทานของทอดกับข้าวนุ่มนุ่มเข้ากันได้ดี มีน้ำซุปอยู่ในชุด พร้อมด้วยผักที่เสิร์ฟมาตลอด และข้าวก็สามารถเติมได้ ทางร้านสามารถจัดการได้ดี...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
28 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชารีฟิล, ข้าวหมูทอดทงคัตสึและหอยนางรมทอด, คัตสึโทจิ

สาขานี้จะอยู่ในโซนร้านอาหารที่ชั้น 4 ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถือเป็นอีกสาขาหนึ่งที่เราชอบมาทาน เพราะคนไม่เยอะมากไม่ต้องต่อคิวนานเท่าไหร่ ซึ่งรอบนี้เราสั่งมาเป็นเมนู - ข้าวหมูทอดทงคัตสึและหอยนางรมทอด - ข้าวหมูทอดคัตสึโทจิ ซึ่งในเซตข้าวก็จะมีเข้ามาเสิร์ฟร้อนๆ ในหม้อ สลัดมันฝรั่ง ผักแกล้มตัดเลี่ยน และเช่นเคยกะหล่ำปลีฝอยเติมได้ไม่อั้น รสชาติอาหารก็คือดีงาม ตามมาตรฐานของวาโก หมูทอดทอดมาดี ไม่อมน้ำม...อ่านต่อ

Tiger Cry
15 ส.ค. 2025
อยากกินทงคัตสึ คิดถึงทงคัตสึวาโก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุยเร็น, ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน, ข้าวญี่ปุ่น

ร้านทงคัตสึวาโก สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 4 สามารถทานได้โดยบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าวมีทางเชื่อม บรรยากาศที่ร้านสาขานี้จัดโซนค่อนข้าง ไม่เป็นส่วนตัว มีโต๊ะบาร์สำหรับแชร์กัน และร้านที่ไม่มีผนังกั้นกับอีกร้าน จุดเด่นของที่นี่คือใช้ขนมปังมาทำเกล็ดขนมปัง ทอดด้วยน้ำมันใหม่และใส่ใจพิถีพิถันกับอาหาร 🍱IKADAKAZURA ราคา 370 บาท ประกอบไปด้วย ทงคัดสีห่อชีสและใบชิโสะ กุ้งซุบแป้งทอด โครอกเกะครีมปู และสลัดมันฝรั...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
7 พ.ค. 2025
Tonkatsu Wako Central Ladprao

Tonkatsu Wako สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้น 4 นึกอะไรไม่ออกก็กินวาโก สาขานี้คนก็เยอะเช่นกัน สามารถมาลงคิวไว้ก่อนแล้วเดินเล่นรอได้ ⚡️เรามาวันเสาร์ช่วงบ่าย จังหวะดี รอประมาณ 2 คิว ก็ได้เข้าแล้ว สั่งอาหารรอตั้งแต่ก่อนเข้าร้าน เลยรออาหารไม่นาน 🍽️สั่งชุดนาเบะหมูทงคัตสึและกุ้ง (410฿) เสิร์ฟหม้อร้อนมาชุดใหญ่มากๆ มาพร้อมกับสลัด ข้าว และซุป อร่อยดี นาเบะหวานๆ กลมกล่อม แต่อิ่มมากๆ ทานคนเดียวเกือบ...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2025
Wako Central Ladprao
TouchhNutz
31 มี.ค. 2025
ร้านของทอดเจ้าโปรด กินมื้อเดียวอิ่มไปสองมื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน, ข้าวญี่ปุ่น

เป็นร้านของทอดที่ดีที่สุดตอนนี้ กรอบทุกอย่าง จะเลือก หมู กุ้ง หอย ทอดมาได้ดีทุกเมนู กรอบ ไม่อมน้ำมัน ของดีคือ 🍚 ข้าวหุงสดใหม่ อร่อยมาก กินกับกะหล่ำปลีหั่นฝอยที่เติมไม่อั้นราดด้วยซอสลูกแพร์หอมๆหวานเค็ม ปล. ถ้ากินข้าวไม่หมดหม้อขอเค้าแพ็คกลับไปกินต่อที่บ้านได้ด้วยนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่น ทงคัตซึ ตามชื่อร้าน