รีวิว อ่าวน้อยซีฟู๊ด

1 check-in
Quality Review
ไม่เน้นบรรยากาศ
เมนูเด็ด:กุ้งชุบแป้งทอด, น้ำพริกปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูม้าไข่

พิกัด อธิบายทางไม่ถูกแต่เปิด GPS ไป ตรงเป๊ะ จอดรถได้บริเวณรอบๆ ร้าน มาเที่ยวอุทยานหว้ากอแล้วไม่รู้จะทานร้านไหนดี เพราะตอนมาคลองวาฬก็สุ่มร้านเอา รอบนี้จึงสอบถามเพื่อนคนพื้นที่แนะนำร้านนี้....ขอลองดูแล้วกัน บรรยากาศ ร้านใกล้ถนน เปิดโล่ง มีพัดลมให้ ลมธรรมชาติก็เย็นนะ พัดมาเรื่อยๆ จึงไม่รู้สึกร้อนจนทนไม่ได้ เมนูที่สั่ง -น้ำพริกปู 🌟🌟🌟🌟🌟 เนื้อปูกับไข่ปู ไม่ได้มีไว้แค่โรยหน้า รสจัด ครบรสเปรี้ยวเค็มเผ็ด ทานได้เรื่อยๆ ผักเคียงสด กรอบ สะอาดดี -ปูม้า 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคากิโลกรัมละ 500 บาท ตัวไม่ใหญ่แต่เนื้อแน่นทุกตัว บางตัวมีไข่ด้วย ทานแบบไม่จิ้มยังเนื้อหวาน หรือจะฟินเบาๆ กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ -ทอดมันกุ้ง 🌟🌟🌟🌟 ชุบเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มใน เนื้อกุ้งสับหยาบๆ ให้ได้เคี้ยว มีน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยที่เปรี้ยวหวานกำลังดี -กุ้งชุบแป้งทอด 🌟🌟🌟🌟🌟 จริงๆ สั่งปลาหมึกชุบแป้งทอด เจ้าของร้านเดินมาถาม ก่อนว่าแม่ครัวทำให้ผิดจะรับไหม ชาวคณะเห็นว่า ทำมาแล้วจึงรับเลย กุ้งทั้งตัวเนื้อแน่นๆ ชุบแป้งทอดจนกรอบ แห้งดี ทอดถั่วฝักยาว มาด้วยกรอบเช่นกัน -ปลากะพงทอดน้ำปลา 🌟🌟🌟🌟🌟 ปลาสดเนื้อแน่น หวาน ทอดกรอบน้ำมันไม่เยิ้ม ไม่เหม็นน้ำมัน เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มครบรส แทบไม่ได้ทานเนื้อปลาอย่างเดียวพอ -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 🌟🌟🌟🌟 รสกลมกล่อม ไม่หวาน ไม่เลี่ยน หอมผงกะหรี่กลิ่นไม่แรง เนื้อปูไม่เป็นก้อนแต่ผัดจนเนียนไปกับไข่ -กุ้งอบวุ้นเส้น 🌟🌟🌟🌟🌟 วุ้นเส้นไม่เละ ไม่อืด ปรุงรสมากลมกล่อมดี กุ้งสดเนื้อแน่นซ่อนมาหลายตัวดี -ต้มยำทะเลน้ำข้น 🌟🌟🌟🌟 รสชาติอ่อนเปรี้ยวไปนิด ไม่ติดหวาน เข้มข้นดีไม่ถึงกับเลี่ยน กุ้งสด ปลาหมึกเนื้อเด้งหนึบ กลิ่นไม่คาวดี -หอยตลับผัดฉ่า 🌟🌟🌟🌟🌟 รสเผ็ดร้อนเค็มนิดๆ ทานกับข้าวกำลังดี หอยล้างมาสะอาดไม่เจอทรายปน เนื้อหอยแน่น หวาน หนึบ ไม่มีกลิ่นคาว ค่าเสียหายรวม 2,070 บาท/8 คน อิ่มและคุ้มมาก ปล.ความชอบส่วนตัวล้วนๆ 😋😉 #งานดองรีวิว เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 59

฿฿฿
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
บรรยากาศ
ที่นี่นะ
บรรยากาศ
ที่นั่งในร้าน
อื่นๆ
น้ำจิ้มซีฟู๊ด รสเปรี้ยวเผ็ด แซ่บๆ
น้ำพริกปู
น้ำพริกปูครบรส ผักสดกรอบ
กุ้งชุบแป้งทอด
กุ้งชุบแป้งทอดกุ้งทั้งตัว เนื้อแน่น กรอบ ไม่อมน้ำมัน
ทอดมันกุ้ง
ทอดมันกุ้งชิ้นหนา กรอบนอกนุ่มใน
กุ้งอบวุ้นเส้น
กุ้งอบวุ้นเส้นวุ้นเส้นไม่เละ กุ้งหลายตัวเลย
เนื้อปูผัดผงกะหรี่
เนื้อปูผัดผงกะหรี่เนื้อไม่เป็นก้อน ผัดเนียนไปกับไข่ ไม่เลี่ยน
ต้มยำทะเลน้ำข้น
ต้มยำทะเลน้ำข้นอ่อนเปรี้ยวไปนิด
หอยตลับผัดฉ่า
หอยตลับผัดฉ่าสด สะอาด ผัดฉ่าครบรส
ปลากะพงทอดน้ำปลา
ปลากะพงทอดน้ำปลาเนื้อหวาน แน่น กรอบ
ปูม้าไข่
ปูม้าไข่จานแรก 1 กิโลกรัม 500.-
ปูม้าไข่
ปูม้าไข่จานที่ 2 => ดูทำหน้าเข้า
ปูม้าไข่
ปูม้าไข่ตัวเล็กแต่แน่น และมีไข่นะ
ปูม้าไข่
ปูม้าไข่มันฟินตรงนี้

25 Likes9 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารพื้นบ้าน รสชาติเหมือนกินที่บ้าน วัตถุดิบสดๆ จากทะเลในท้องถิ่น !!
เมนูเด็ด:ปูม้าไข่

"อ่าวน้อยซีฟู๊ด" อาหารพื้นบ้าน รสชาติเหมือนกินที่บ้าน วัตถุดิบสดๆ จากทะเลในท้องถิ่น !! ร้านอาหารบ้านๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองประจวบฯ มากนัก การเดินทางให้เลาะๆ มาตามถนนริมทะเล ตามแผนที่ที่ให้ไว้ในวงในเลยครับ เมื่อมาถึงตัวร้านการจอดรถให้จอดได้รอบๆ ร้านที่ทางร้านทำเป็นที่จอดไว้ให้ ตัวร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ไม่มีห้องแอรฺ รับลมเย็นที่ ที่พักมาจากฝั่งถนนได้อย่างสบาย ที่นั่งในร้านมีค่อน...

อ่านต่อ »
นึ่งมาสุกพอดี เนื้อหวาน !!
ไข่ปูเยอะ แต่หวานนำ !!
อาหารพื้นบ้านอีกอย่าง !!

21 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารรสชาติจัดจ้าน

อ่าวน้อยซีฟู๊ด อยู่เส้นทางไปอ่าวน้อย ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา กรอบอร่อยมาก ไม่คาวเลย สด เนื้อปลาไม่กระด้าง เสริฟพร้อมยำมะม่วงรสเด็ด ยำสามกรอบ ใส่หมูแผ่น กระเพาะปลา เม็ดมะม่วง ปรุงรสจัดจ้านสุดๆ ต้มยำทะเลรวม ออกเปรี้ยวนำ อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
อ่าวน้อยซีฟู๊ด

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านธรรมดา ราคาธรรมดา แต่รสชาดไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ปลาทูทอดน้ำปลา

ปกติไปประจวบก็จะวนเวียนทานแต่ร้านในตัวเมือง พอดีรีสอร์ทที่ไปพักแนะนำมาร้านนี้ลองไปทานดู รสชาดดี ราคาน่าคบหา เน้นอร่อยและราคาไม่แพง ไม่เน้นบรรยากาสแนะนำร้านนี้เลย มาทานครั้งที่สองแล้ว ถูกปาก ถูกกระเป๋า((สตังส์))จริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ปลาตัวใหญ่ รสชาดเปรี้ยวพอดี
ปลาหมึกตัวใหญ่ ชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน
หอยตัวใหญ่ รสชาดกลมกล่อม
ค่าอาหารทั้งหมด 490 บาท ทาน 2คน

0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
ร้านอาหารทะเล
เมนูเด็ด:หลนเนื้อปูทะเล, ยำไข่ปู, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, กั่งทอดกระเทียม

ถ้ามาประจวบต้องการกินของอร่อยให้มาที่นี่ อาหารอร่อยรสชาติดี ของสด เมนูหลากหลาย ยำไข่ปูอร่อยมากกกก น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็รสเด็ด แกงส้มหน่อไม้ อร่อยมากยิ่งถ้ากินกับข้าวนะเด็ดเลย เมนูที่คนชอบสั่งจะมีหลนปู น้ำพริกปู

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ฝีมือไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ต้มส้มปลากระบอก, ปลาหมึกหวาน

มาร้านนี้เพราะวงในนี้แหละ...ตอนชับมาก็หวั่นๆว่าร้านนี้จะได้เรื่องมั้ยเพราะทำเลนี้ไม่ได้อยู่ใกล้ชุมชนหรือทะเลเลย...พอมาถึงก็อุ่นใจหน่อยเพราะมีคนอยู่ในร้านหลายคน..ลองสั่งปลาหมึกหวานของโปรด..และต้มส้มปลากระบอกมากิน..ปลาหมึกหวานนี้หมึกสดตัวใหญ่มาแบบไม่่เหมือนร้านอื่น..มีพริดสด..หอม..มะหนาว..มาให้ปรุง..รสชาตินี้อร่อยฝุดๆ..หวาน..อมเปรี้ยว.ผสมเผ็ดได้ลงตัว...ส่วนต้มส้มปลากระบอกนี้รสชาติลงตัวเปรี้ยว..หว...

อ่านต่อ »
อ่าวน้อยซีฟู๊ด
อ่าวน้อยซีฟู๊ด

0 Like0 Comment
Share