- รีวิว Korasha Yakiniku

รีวิว Korasha Yakiniku
มิซึจิ กับ บะหมี่เย็น ดีมากกกกๆๆ
🍅 𝐊𝐎𝐑𝐀𝐒𝐇𝐀 #พร้อมพงษ์ #เพชรบุรีตัดใหม่ 🥩 ร้านปิ้งย่างเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น หรือ Yakiniku ที่เนื้อใบพายดีมากกกกก ละลายในปาก สายติดใจมันถูกใจสิ่งนี้ _______________________ 🥝Yukke ยุกเกะ หรือ ยำเนื้อดิบ ใช้เนื้ออย่างดีติบมันมาทำ เนื้อกลิ่นและรสไม่แรง ปรุงรสมาเปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ อ่อน ทานแล้วออกไปทางสดชื่น สำหรับรสชาติเราอาจจะชอบรสจัดจ้านกว่านี้หน่อย 🌷 Mitsuji หรือใบพาย เนื้อที่มันแทรกทุกอณู ทำให้นุ่มละลายในปาก แนะนำให้สั่งตัวนี้เลย ! 🫑 Jo Karubi เนื้อรสชาติเนื้อชัดเจน เข้มข้นอร่อยดี เนื้อมีมันแทรก ทำให้เนื้อไม่แห้วเหนียว ตัวนี้ทานได้เรื่อย ๆ 🥩 ลิ้นวัวแบบบาง ไม่เหม็นไม่คาว แต่ชอบแบบหนามากกว่าค่ะ เสริฟแบบต้นหอมญี่ปุ่นและเลมอน ตัวนี้เฉย ๆ 🌼 บะหมี่เย็น ดีมากกก สดชื่น ตัดเลี่ยน รสชาติเป็นเปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ อร่อยกว่าที่คิดมาก ๆ เส้นลวกมาพอดี หนุบหนับอร่อย 🐥 ไอติมฟรี มียูสุกับคาราเมล แนะนำเป็นยูสุนะ รสชาติคาราเมลจะมีรสไหม้ ๆ นิด ๆ _______________________ สรุปแล้วเราแนะนำเป็นเมนูมิซึจิ กับ หมี่เย็น 2 เมนูนี้โดดเด่นขึ้นมาเลย ราคาแรงอยู่ ตกคนละเกือบ 2,000 สามารถเรียกให้พนักงานย่างให้เราที่โต๊ะได้นะคะ จะได้ได้ความสุดที่พอดีที่สุด _______________________ 📍 โครงการ Taka Town สุดซอยเพชรบุรี 38/1 https://goo.gl/maps/s3NZGVCkiUQchhS37 🏠 ตัวร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แนะนำโทรจองไปก่อนนะ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรเยอะ เรียบๆง่ายๆ 🚘 สามารถจอดรถได้ที่โครงการของร้านเลย (หน้าร้าน) ⏰ ปิดวันอังคาร 12:00–15:00, 16:30–22:00 02-123-8660, 096-265-5053

ร้านyakinikuตัวท็อป บะหมี่เย็นสดชื่นมาก
🐮 yakiniku 💰~ ฿1,000-2,000 pp 🏠 @korashayakiniku 🐷 รีวิวร้านเนื้อย่างแต่ขออวยยศหมี่เย็นมะนาวชามนีก่อน เราเลิฟมากเพราะเส้นน้องเหนียวหนึบแบบเป็น texture ที่ถูกใจ ซุปจะออกเปรี้ยวเค็ม ที่refreshingแบบไม่คาดคิด ยิ่งทานหลังเนื้อย่างร้อนๆมันๆคือนิพพาน เราหาเมนูนี้ในเมนูไม่เจอ แต่สั่งได้แค่บอกพนักงานว่าหมี่เย็นก็เป็นอันรู้กัน ส่วนเนื้อย่าง มีให้เลือกหลายส่วนเล้ยอันเด็ดดังเค้าก็คือลิ้นหั่นหนา เราชอ...อ่านต่อ
ที่สุดของปิ้งย่าง ลิ้นวัวขั้นเทพ กับราคาชวนขนหัวลุก!
เป็นร้าน Yakiniku ที่กินแล้วแบบตาวาวของจริง! ของโคตรดี แกกกก ลิ้นวัวคือที่สุด cutting คือดี ความพรีเมียมนี้ได้มาซึ่งความหนาที่นุ่มกรึบ พี่พนักงานจะเป็นคนย่างให้ ไม่ต้องกลัวสุกเกินไป พวกเนื้อวัวก็ดี แต่ต้องขอโทษด้วยที่จำชื่อส่วนไม่ได้ทั้งเนื้อและลิ้น เอารูปให้คุณพี่พนักงานดูไปละกันนะ ประทับใจอย่างแรง อยากกลับไปกินอีก แต่ขอชาร์จตังค์ก่อนนะ ราคาแรงเหลือเกินแม่จ๋า 😂💸 #lmwnดูเพิ่มเติม
ทีเด็ดคือลิ้นวัวแบบหนาและเรเมน
Korasha Yakiniku Korasha เป็นร้านขาย Yakiniku ตั้งอยู่ในโครงการ Taka Town ตรงพร้อมพงษ์ฝั่งเพชรบุรี ที่ร้านเสิร์ฟเป็นเนื้อ A5 Kuroge Wagyu และมีของดังคือลิ้นวัวค่ะ (เข้าใจว่าเป็นลิ้นวัว US) ถ้าเข้าใจไม่ผิดเหมือนทีมจะเคยทำ Yakiniku Kanda มาก่อน ครั้งนี้ไปกับที่บ้าน เมนูที่ร้านค่อนข้างเล็ก เราสั่งลิ้นวัวแบบหนา, ลิ้นวัวแบบบาง, Misuji, Jo Karubi, Sirloin และตับวัวมาค่ะ ลิ้นวัวของที่ร้านจะเสิร์ฟมาพ...อ่านต่อ
เนื้อย่างดี หมี่เย็นอร่อย
ร้านเนื้อย่างเล็กๆในเวิ้ง Taka Town มีที่จอดรถพอประมาณ10คัน เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ เนื้อญี่ปุ่นคุณภาพดี ที่โดดเด่นคือลิ้นวัวแบบหนา สั่งแบบบางก็ใช้ได้ เนื้อร่องซี่โครง กะบังลม แล่มาหนาหน่อยแต่นุ่มไม่เหนียว เนื้อมีรสชาติความหวานในตัวอร่อยถูกใจทุกจานที่สั่ง ตะแกรงดี ถ่านไม้ไฟไม่แรงเกิน เครื่องจิ้มมีซอสเนื้อย่างรสอ่อนๆ กระเทียม พริกให้เติมเพิ่มรสชาติแบบไทย ไม่ชอบซอสก็มีเกลือชมพู พริกไทยให้บดเอง พริก...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ประเภทปิ้งย่าง เนื้อ อร่อย
พรรคพวกนัดกันมา20กว่าคนมาทานอาหารปิ้งย่าง มื้อเที่ยงที่ร้านนี้ เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว แยกนั่งโต๊ะต่อสองตัวบนชั้นลอย มีพนักงานมาช่วยบริการย่างเนื้อและแจกจ่ายให้รับประทาน ย่างได้พอดีอร่อย การบริการดีมาก เช็คราคา ห้าหมื่นกว่าบาทดูเพิ่มเติม