- หน้าแรก
/
- รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
ชุดโปร "เลือก มา เธอะ" ช่วงนี้รู้สึกว่าดีนะ "ชุดหมูตัวแม่" จัดไปสองชุดทานสองคนอิ่มกำลังดี รสชาติและความคุ้มค่าโอเคเลย
... ร้านแบรนด์ปิ้งย่างชื่อดัง สาขานี้อยู่ในเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตอนนี้มีโปร "เลือก มา เธอะ" เลือกสั่ง "ชุดหมูตัวแม่" 399 บาท ไป 2 คน สั่งมา 2 ชุด คุ้มค่าดีงามอยู่นะ 🤩🤩🤩 . . . หมูราดซอสมิโซะ หมูหมักนุ่ม และเบคอน วัตถุดิบดีงามตามมาตรฐาน ปิ้งให้ได้ที่ทานกับน้ำจิ้มอร่อยดี 😊 ทานคู่กับ ข้าวผัดกระเทียมก็เข้ากันดี 😊 ... ข้าวโพดผัดเนยเบคอน สีสันสดใส ข้าวโพดหวาน ผัดเนยและเบคอนหอมอร่อยดี 😊 ส่วน ยำสาหร่ายไข่กุ้ง ก็โอเคนะ 😊 . . . รวม ๆ เป็นร้านปิ้งย่างคุณภาพแบรนด์ดังที่วัตถุดิบดีงาม อร่อย ร้านโปร่ง สะอาด น่านั่งจ พนักงานน่ารักดูแลลูกค้าดี👍 ... ปล. ขอบคุณบัตรกำนัล Gift Voucher จากวงใน เป็นส่วนลดได้ 300 บาท จ่ายรวม ๆ ไม่ถึง 500 บาท สำหรับมื้อนี้ครับ 😍😍😍 #Amazingthailand

ตัวกรอง
เรียงตาม
📍: Bar B Q plaza สาขา Central Pinklao
ร้านปิ้งย่างที่นึกถึงเสมอ😋 น้ำจิ้มที่อร่อยไม่เหมือนใคร ย่างบนกระทะไฟฟ้าที่ร้อนกำลังดี🔥 ไม่ไหม้และไม่ติดกระทะ ทำให้ย่างง่าย สะดวก วัตถุดิบคุณภาพดี🥩 สะอาด ขนาดพอดีคำ มีเมนูทานเล่นให้สั่งมากินด้วย 🥟 กินอิ่มแล้วก็ยังมีของหวานให้กินปิดท้ายด้วย🍮 เป็นร้านในความทรงจำเพราะกินมาตั้งแต่เด็ก เวลานึกอะไรไม่ออกจะนึกถึงบาบีก้อนเสมอ🥰ดูเพิ่มเติม
โฉมใหม่ พร้อมโปรคุ้มๆ
บาร์บีก้อนสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า comeback! ร้านใหม่สว่างมาก✨ ท่อดูดควันแนวเกา แถมยังอัญเชิญพี่ก้อนทิชชู่ไปตั้งข้างบนไม่เกะกะโต๊ะ ในส่วนของอาหาร เพิ่มซอสใหม่ยากินิกุและซีฟู๊ด ซอสบากินิกุเหมาะกับการกินเนื้อย่างมาก อร่อยขึ้น 300% เมนูใหม่ๆพรีเมี่ยมขึ้นแต่ราคาไม่โหด มีโปรฯชุดทรีโอเนื้อวากิว และทรีโอหมูพิเศษ ลดครึ่งราคา - ชุดทรีโอเนื้อวากิวลดจาก 479.- เหลือ 239.- - ชุดทรีโอหมูพิเศษ ลดจาก 329.- ...อ่านต่อ
ทานปิ้งย่างรสดี น้ำจิ้มรสเด็ด
Bar B Q Plaza Central Pinklao Ep 866 (20) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ชั้น G ร้านสะอาดดี พนักงานบริการดีมาก 🥘 ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดมายาวนาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร 🥘 ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อหมุหมักซอสอร่อย เนื้อนุ่ม หอมซอส 🥘 🥘 หมูหมักมิโสะ ราคา 275 บาท ซอสมิโสะกลิ่นหอม หมูสันคอแสนนุ่มดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์กลับมาแล้วถึงวันที่ 16 กค.66
เทศกาลบุฟเฟต์ปิ้งย่างร้านบาร์บีคิวพลาซ่า กลับมาอีกครั้ง มีถึงวันที่ 16 กค.นี้เท่านั้น ทานกันแบบไม่อั้น 1.20 ชม. เริ้มต้นที่ราคา 345 บาทเนต ส่วนตัวชอบทานหมูกับเบคอนของที่นี่เลยสั่งแบบราคา 345 บาท ที่สั่งมาทานจะมี หมูคุโรบูตะสันคอ หมูคุโรบูตะสไปซี่ ชิ้นใหญ่หั่นบางดีเนื้อนุ่มอร่อย เนื้อหมูสไลด์(แห้งไปหน่อยเวลาปิ้ง) เบคอนคือดีมากเลยนะของที่นี่ สาหร่ายวากาเมะ เส้นอูด้ง กระหล่ำปลีทานแก้เลี่ยนเข้ากันด...อ่านต่อ
หมูกระทะพรีเมียม คนที่ชอบก็คือชอบเลย
เวลาอยากกินหมูกระทะแบบติดแอร์ ดีๆหน่อย คิดถึงร้านไหนไม่ได้นอกจากบาร์บีก้อน เราชอบน้ำจิ้มที่มีความเป็นถั่วๆ แต่คนที่ไม่ชอบก็คือจะไม่ชอบเลย55 จริงๆที่หลายคนฟีดแบกว่าช่องน้ำซุปแคบไป เราแอบคิดว่ามันคือเสน่ห์ของร้านนี้แหละ อีกเมนูที่ชอบสั่งคือเห็ดทอด น้ำจิ้มเหมือนจะมีวาซาบิผสมมาด้วย แอบอมน้ำมันไปนิดหนึ่ง แต่กินเพลินมาก ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



















































