- รีวิว urara.project

รีวิว urara.project
ปุ๊บปั๊บรับโชค เพื่อนซื้อมาให้ชิม ก็คืออร่อยจริง
เห็นรีวิว Shiopan ร้านนี้แล้วอยากกินมาก เค้าบอกว่าเปิดร้านแค่แป๊บเดียว สัปดาห์ละไม่กี่วัน และ Shiopan เด็ดมาก เราก็เลยลองพยายามกดสั่งใน Lineman หลายครั้ง ก็สั่งไม่ได้ซะที ร้านยังไม่เปิดบ้าง Shiopan หมดบ้าง แต่เมื่อวานนี้โชคดี เพื่อนไปซื้อถึงร้าน เอามาให้ชิม ได้ชิม 2 เมนู คือ Shiopan Original กับ Shiopan Truffle ขนมปังเค้าชิ้นไม่ใหญ่นะคะ แต่รสชาติดีมาก เนื้อสัมผัสก็ดีมาก ถ้าใครชอบ Shiopan สไตล์เหนียวหนึบ หอมเนย แต่ไม่ฉ่ำเนยมากจนเกินไป ร้านนี้ perfect เลยค่ะ รสชาติไม่เค็มเกินไปด้วย อบร้อนๆ กินอร่อยมาก สำหรับ Shiopan Truffle ก็คือกลิ่น Truffle ชัดเจนมาก หอมมาก รสชาติเข้มข้น เหมือนกิน Truffle Soup ดีๆ เลยค่ะ เห็นว่าร้านเค้าใส่ชีส Brie ด้วยนะคะ รสชาติดีงามมาก แต่ใครไม่ชอบกลิ่น Brie อาจจะไม่ค่อยชอบ #BakerySPL

อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านขายขนมปัง+กาแฟร้านนี้อยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ได้อยู่ที่ญี่ปุ่น เรากินก่อนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น และยอมรับว่าเป็นขนมปังเกลือ-ชิโอะปัง (Shio Pan) ที่อร่อยชิ้นหนึ่งตั้งแต่เคยกินมา เรียกว่าสนนราคาชิ้นละ 65 บาท ไม่นับว่าแพงเลย ขนมปังขนาดชิ้นกำลังดี แป้งบางกรอบอมนุ่ม มัน เค็ม ปะแล่มๆ เคี้ยวเพลินยิ่งนัก สั่งกาแฟลาเต้เย็น (95 บาท) มาเป็นเครื่องดื่มเคียงข้าง รสชาติ โอเค. ทีเดียว รสชาติกาแฟเข้ม มันนิ...อ่านต่อ