3.8

รีวิว Main Dish

joynaphak
20961k
29 มี.ค. 2015
ตามมาจากรีวิวเพราะ กุ้งใหญ่ แต่เสียใจอ๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย

เนื่องด้วยอยากกิน กุ้งและเนื้อย่าง หย่อยๆๆ เลยเปิดหาดูรีวิว เค้าว่าร้านนี้ กุ้งตัวหย่ายมาก เนื้ออร่อย ราคาไม่แพง 399 เลยตั้งใจขับรถไปกิน เข้าไปพบว่า * บรรยากาศร้าน -ดูทึมๆ แต่สะอาดไม่อึดอัด ** เมนู - มีอาหารให้เลือกน้อยไปนิด --ไม่มีหอยแมงภู่ หรือปลาไข่ --ของหวานมีไอศครีมกับผลไม้วางไว้นิดหน่อยเอง ของทอดมี เกี๊ยวซ่า ไก่คาราเกะ กุ้งระเบิด เนื้อปลาชุปแป้งทอด และมีผักสลัดบาร์ ^แต่ไฮไลท์ กุ้งใหญ่ วันนี้กลายเป็น ลูกกุ้ง!! สงสัยคนมาใช้บริการเยอะ กุ้งเลยโตไม่ทันเสริฟ!?^ ปลาหมึก ก็size mini แต่สด *** แต่เนื้อริบอาย ของเค้าอร่อยจริงค่ะ หวานนุ่มลิ้น --- น้ำจิ้ม มี3แบบ ส่วนตัวคิดว่ายังไม่โดนค่ะ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ใสไม่แซ่บ น้ำจิ้มเหมือนโชยุ และน้ำจิ้มซอสแดง ***** การบริการ ให้เยี่ยมมาก5ดาวเลยค่ะ ดูแลลูกค้าดี คอยเดินมาเขี่ยถ่านให้ถ่านแดงตลอดเวลา และคอยเปลี่ยนตะแกรงให้ อาหารบนโต๊ะใกล้หมดก็จะมาถามสั่งเพิ่มอะไรไหม อาหารออกเร็ว ไม่มีกักเหมือนบางร้าน **** ความคุ้มค่า พอรับได้ เข้าใจว่าเพราะเป็นร้านไม่ใหญ่มาก ไม่ได้อยู่บนห้าง เลยเตรียมเมนู อาหารต่างๆไว้ไม่มาก แค่ให้เพียงพอกับลูกค้าที่มาใช้บริการ เลยชอบการบริการของร้านนี้

MiNi DaOmi
11 ม.ค. 2015
กุ้งใหญ่จิง

แฟนพามากินเลยคะ บอกว่าเห็นรีวิวก็เลยอยากกิน ร้านนี้จะมีแต่ buffet ไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกมากนะคะ แต่ขอบอกว่ากุ้งของเขาตัวใหญ่จิงๆขอบอกกก กินได้เท่าไหร่ก็สั่งเท่านั้นได้ตามใจเลยคะ ไม่ค่อยชอบ sauce เท่าไหร่ ดีนะที่มี seafood sauce ให้ดูเพิ่มเติม

Food Hunter 78
21 ก.ย. 2014
เนื้อย่างทานได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุปเฟต์ปิ้งย่าง

ใครชอบบุปเฟ่ต์ปิ้งย่างแนะนำร้านนี้ โดยเฉพาะคนที่ทานเนื้อวัวที่ร้านนี้คุณจะได้ทานไม่อั้นในเวลาชั่วโมงครึ่ง แต่คนที่ไม่ทานเนื้อก็มีทั้งหมู ไก่ กุ้ง ปลา ให้ทาน กุ้งที่นี่ไม่ใช่กุ้งแวนนาไมน์นะครับเป็นกุ้งก้ามกราม น้ำจิ้มที่ก็มีแบบธรรมดาปรุงรสด้วยกระเทียมสับแาะพริกขี้หนู และมีน้ำจิ้มซอสแดงแบบเกาหลี และน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ก็รสจัดจ้านทานกับกุ้งย่างกำลังดี สำหรับอาหารทานเล่นมีเกี้ยวซ่า หมูทอด ตบท้ายด้วยผลไม...อ่านต่อ

Itsarapong
17197236
23 มิ.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Main Dish สาขาลำลูกกา มาไกลแต่คุ้มมาก กุ้งแม่น้ำ เนื้อริปอาย หมู กุ้ง ปลาหมึก ไก่ ผักสด บุฟเฟต์ปิ้งย่าง กุ้งแม่น้ำไม่อั้น พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บที่ต้องลอง ขนาดกุ้งแม่น้ำใหญ่กว่าร้านอื้น ๆ เยอะ อย่าง King Kong ตัวไม่โตเท่านี้เลยดูเพิ่มเติม

Poong Nam Nom "พุงนำนม"
9 พ.ย. 2015
เนื้อลายสวย นุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลาย, ซาชิมิ แซลมอน, เนื้อริบอาย

ร้านเมนดิชอยู่เส้นเลียบคลองสี่ลำลูกกา ธัญบุรี ราคา 399 ตัวเนื้อวัวลายสวยมากกก นุ่ม ละมุนลิ้น เนื้อหมูก็อร่อย ส่วนกุ้ง ปลาแซลมอล ปลาหมึก ก็อร่อยสดใช้ได้ เวลาไปชอบสั่งเต้าหู้เย็นกับสลัดมะเขือเทศ กินแล้วสดชื่นมากมาย ที่นี่มีไอศครีมให้ด้วย แต่พวกของทอดให้ตักเอง รสชาติชืดไปเพราะทอดมานานดูเพิ่มเติม

เนื้อรวมๆลายสวยมากกกมันแทรกแทบทุกส่วนรวมๆน่ากินมั้ยเอ่ยสั่งหมูบ้างอะไรบ้าง
28 ม.ค. 2014
เนื้อริปอายย่างเกรียมนิดๆ หวานมันสุดยอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริปอายของร้านนี้ สุดยอดที่สุด

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหาร Wongnai.com ทุกท่านครับ พามาทานร้านเนื้อย่างระดับเทพ ที่มีทั้ง A la Carte และ Buffet ในย่านลำลูกกา Main Dish Grill สาขานี้เป็นสาขาแม่ และมีสาขาลูกอยู่ที่ Town in Town อีกด้วย วันนี้ตั้งใจมาทานที่สาขานี้ เพราะมีเพื่อนที่อยู่แถวนี้บอกมาว่าร้านนี้ริปอายเทพมาก ไม่เชื่อ แค่หัวละ 399 จะเทพแค่ไหนกันเชียว ตามมาชิมสักหน่อย มาถึงหน้าร้าน เป็นร้านดูธรรมดาไม่พิ...อ่านต่อ