รีวิว CHEZ RECAMIER อิเซตัน

Tuinuit
18 มี.ค. 2017
อร่อยสไตล์เค้กญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY SHORT CAKE

เค้กชิฟฟอนสตอเบอรี่ ทานที่บ้านตัวครีมยังสดหอมเบาเนียนนุ่ม ชิฟฟอนเนื้อเบาหอมทานกับสตอเบอรี่หวานๆอมเปรี้ยวเข้ากันดีมาก สไตล์ญี่ปุ่น ไม่เลี่ยน ไม่แน่นหนักเนย เค้กใส่มาในกล่องโฟมช่วยเก็บความเย็นและใส่กล่องร้านอีกที บรรจุภัณฑ์ดี สะดวกแก่การหิ้วกลับ

kin_lakk
6 ส.ค. 2020
ชูครีมไส้หวานกำลังดี เนื้อนุ่มละมุน🥺❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, ชูครีมพุดดิ้งคาราเมล

ระหว่างที่เดินที่ห้าง isetan ก็เดินผ่านร้านนี้ที่มีชูครีมวางอยู่มากมาย น่ากินทุกอันเลย เลยเเวะซื้อมาทานซัก2อัน เเบ่งกับพี่สาว ซื้อเป็น ชูครีมพุดดิ้งคาราเมลเเละชูครีมปกติ ไปหาที่นั่งเเถวๆนั้นเเละทานดู ชอบเนื้อมากกก เนื้อเเป้งไม่หนาไม่บางจนเกินไป ชอบเเป้งมากก กำลังดี ส่วนไส้คือเเนะนำชูครีมพุดดิ้งคาราเมลเลย เพราะมีความซับซ้อนมากกว่าอันปกติมากๆ มีทั้งความหอมหวานของครีม เเละพุดดิ้งนิ่มๆที่ราดซอสหวาน...อ่านต่อ

s o m *
1031652k
20 ก.ค. 2019
ของหวานที่ครีมอร่อยทุกอย่าง!

ร้านฝั่ง isetan ชั้นบนหน้า supermarket เป็นร้านซื้อกลับบ้านไม่มีที่นั่งนะ เมนูส่วนใหญ่เป็นแนวครีมนม ทั้งเค้ก กิวฮิ และพวกชูครีมลูกใหญ่ๆ ที่ครีมอร่อยมากกก วันนี้ลอง Fresh Strawberry Short Cake ครีมนุ่มๆ หอมๆ ตัวเค้กนุ่มกลางๆ กับสตอเบอร์รี่ลูกโตๆ เผลอแว้บเดียวก็หมดแย้ว ส่วน Gyuhi Strawberry แป้งด้านนอกบางๆ มีความนุ่มเหนียวห่อตัวครีมนมและสตอเบอร์รี่ด้านในกำลังดี ทานหมดก็เริ่มเลี่ยนพอดี 55 ส่วนเ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
29 ส.ค. 2019
Chez Recamier🦄☁️💕

ร้านแฝงตัวอยู่ในโซนอาหารอิเซตัน มีขนมมากมายให้ลองชิมแต่ที่เราอยากแนะนำวันนี้คือ ชูครีมสอดไส้ผลไม้นาๆชนิด เราลองชิมรสทุเรียนบอกได้เลยขนมปังกรอบนอกนุ่มในส่วนไส้นั้นเหมือนกินทุเรียนไปทั้งสวนก็มิปาน หากรุนแรงไปไส้ครีมธรรมดาก็ดีงามไม่แพ้กันนะ 🌈เปิด: 10.00-21.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: ชูครีม, Strawberry short cake, Cookie chou cream, Long Chou cream, Coffee jelly chou crem, Choc peanut butter chou cream 🌈...อ่านต่อ

NatDining
1 ม.ค. 2019
ลองทานชูครีม

ร้านนี้อยู่ชั้นซุปเปอร์ ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นเจ้าของเดียวกันกับแบรนด์ yamazaki และ saint etoile แต่พอเห็นป้ายเค้กลดราคา 35% เลยทราบว่าเป็นกลุ่มเดียวกัน หน้าร้านมีตู้เค้กวางเรียงรายดูน่าทาน สีสวย ส่วนชูครีมอยู่อีกตู้ ตัวแป้งชูครีมเนื้อบางดี ไม่แข็งไป แต่ก็ไม่นุ่ม ออกหยาบๆนิดๆ กำลังดี ตัวครีมหวานมัน แต่ไม่แสบคอ หอมดีด้วยดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
24 ม.ค. 2015
ร้านเบเกอรี่ราคาเบาๆ เอาใจเราไปกับเมนู Chocolate lover
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE LOVER

ก่อนอื่นต้องขอสารภาพว่าเราอ่านชื่อร้านไม่ออกค่ะ ฮ่าๆ ชื่ออะไรย๊ากยากขนาดนี้ Chez Recamier เป็นบูทเบเกอรี่ที่อยู่บริเวณชั้น 5 ของห้างอิเซตัน ใครเดินผ่านไปแถวนั้นคงไม่มีใครไม่เคยเห็นเนอะ ด้วยความที่ขนมในตู้กระจกช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน ราคาก็ไม่แรง เรียกว่าถูกเลยดีกว่าเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ในห้าง ก็เลยลองสอยมาสองชิ้นค่ะ + Chocolate Lover (38 บาท) เป็นขนมเค้กชิ้นสามเหลี่ยมซึ่งรสชาติช็อคโกแล๊...อ่านต่อ

Green Tea Red Bean กับ Chocolate Lover Chocolate Lover
Brett
7 พ.ค. 2016
เบเกอรี่และเค้กหน้าตาดี การันตีความอร่อยโดยยามาซากิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cookie Chu Cream

Chez Recamier ร้าน Patisserie ขนมปังเบเกอรี่ใน Isetan ห้างเซ็นทรัลเวิล์ด ร้านนี้เป็นร้านเค้าเตอร์เล็กๆที่มีทั้งเค้กและขนมปังเบเกอรี่น่าทานมากมายไว้ให้ลูกค้าซื้อทานกลับบ้านครับ และแน่นอนว่าร้านตั้งอยู่ใน Isetan ก็จะมีความเป็นญี่ปุ่นอยู่ในหลายๆเมนู ผมเดินผ่านแล้วสะดุดตากับตู้ขนมในร้านมากเลยซื้อมาทานดูสองเมนู รสชาตินั้นถือว่าอร่อยถูกใจมากเลยครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของห้าง I...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿