4.1

รีวิว อุ่นละมุน coffee & bakery

Eakachai Sangthong
28 เม.ย. 2019
เครื่อง​ดื่มรสชาติ​ใช้ได้​ ขนมรสชาติ​ธรรมดาครับ​

9 ก.ค. 2014
กาแฟอร่อย รสชาดเค้กกลางๆครับ บริการดีสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ๊กกี้, อเมริกาโน่

ร้านน่านั่งครับ ปลอดโปร่งแอร์เย็นสบาย เครื่องดืีมอเมริกาโน่เข้มอร่อย คุ๊กกี้อร่อยมาก เค๊กพรุนผมว่าเนื้อเค้กมันแน่นไปหน่อย น่าจะมีเมนูของว่างทานเล่นมากกว่านี้หน่อยนัครับ แต่รวมๆผมชอบอัธยาศัยของพนักงานในร้านมากครับขอชมเชยดูเพิ่มเติม

Apiwut SignAupz
1 มี.ค. 2014
ชิลๆ วินเทจ ต้องอุ่นละมุน

หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จก็อยากจะหากาแฟกินสักหน่อยเห็นร้านนี้แต่งน่ารักดีลองเขาไป ร้านแต่งสไตลวินเทจบรรยากาศชิลๆ เลยสั่งมอคค่าเมนูโปรดมากับนมสดและเค้ก มอคค่าถือว่าผ่าน แต่นมสดนี้กิน เกินวันละ 2 แก้วนี้เป็นเบาหวานแน่นอน เค้กก็เลี่ยนไปนิด ปรับตรงนี้ได้จะดีมากเลยครับดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2015
ทานชาเขียวละมุน ดี

เค้กชาเขียว หวานไปนิดนึง สำหรับเรา. กาแฟ ชาก็ละมุนดี ร้านน่ารัก มาก. เจ้าของร้านเป็นกันเองดีดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2014
บรรยากาศติดทะเล ของอร่อย
เมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, ไอศรีม, ขนมปังปิ้ง

คุยธุระกิจแบบชิวๆติดวิวทะเล อร่อยทุกอย่าง มีหลายรายการให้เลือกทาน ไอศรีมก็อร่อย หอมกรุ่นเมื่อเข้าไปนั่งในร้าน มีความสุขได้กินนมชมวิว ด้วยดูเพิ่มเติม

Thaweeporn M.
7 เม.ย. 2019
เค้กมะพร้าวหอมอร่อย

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา