- รีวิว อุ่นละมุน coffee & bakery

กาแฟอร่อย รสชาดเค้กกลางๆครับ บริการดีสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตร
ร้านน่านั่งครับ ปลอดโปร่งแอร์เย็นสบาย เครื่องดืีมอเมริกาโน่เข้มอร่อย คุ๊กกี้อร่อยมาก เค๊กพรุนผมว่าเนื้อเค้กมันแน่นไปหน่อย น่าจะมีเมนูของว่างทานเล่นมากกว่านี้หน่อยนัครับ แต่รวมๆผมชอบอัธยาศัยของพนักงานในร้านมากครับขอชมเชยดูเพิ่มเติม
ชิลๆ วินเทจ ต้องอุ่นละมุน
หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จก็อยากจะหากาแฟกินสักหน่อยเห็นร้านนี้แต่งน่ารักดีลองเขาไป ร้านแต่งสไตลวินเทจบรรยากาศชิลๆ เลยสั่งมอคค่าเมนูโปรดมากับนมสดและเค้ก มอคค่าถือว่าผ่าน แต่นมสดนี้กิน เกินวันละ 2 แก้วนี้เป็นเบาหวานแน่นอน เค้กก็เลี่ยนไปนิด ปรับตรงนี้ได้จะดีมากเลยครับดูเพิ่มเติม
ทานชาเขียวละมุน ดี
เค้กชาเขียว หวานไปนิดนึง สำหรับเรา. กาแฟ ชาก็ละมุนดี ร้านน่ารัก มาก. เจ้าของร้านเป็นกันเองดีดูเพิ่มเติม
บรรยากาศติดทะเล ของอร่อย
คุยธุระกิจแบบชิวๆติดวิวทะเล อร่อยทุกอย่าง มีหลายรายการให้เลือกทาน ไอศรีมก็อร่อย หอมกรุ่นเมื่อเข้าไปนั่งในร้าน มีความสุขได้กินนมชมวิว ด้วยดูเพิ่มเติม
เค้กมะพร้าวหอมอร่อย