3.8
28 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:30

รีวิว โตเกาเหลาเนื้อ วังมุขแลนด์

photo
Tiewapong
302321.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 596
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวชามโต เนื้อสดไม่เหนียวมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

ร้านเกาเหลาเนื้อที่มีหลายสาขาในชลบุรี วันนี้มาทานที่สาขาวังมุข ร้านไม่ใหญ่ เป็นห้องแถวห้องเดียว ที่จอดรถหน้าร้านค่อนข้างเยอะ แต่จอดกลางแจ้ง และรวมกับร้านอื่นๆ ในร้านค่อนข้างร้อน โต๊ะไม่เยอะ แต่ก็ไม่น้อย ด้วยสถานที่แคบ ค่อนข้างอึดอัด สั่งหมี่เหลือง เนื้อสด เนื้อเปื่อย ไม่ผัก พิเศษไป ส่วนแฟนสั่งเส้นหมี่ ลูกชิ้น เนื้อสด พิเศษ พนง รับเมนูดู งงๆ และรับเมนูที่เราสั่งไปบอกคนทำแบบผิดๆ เลยต้องเดินไปสั่งเอง อาหารรอไม่นานมาก น้ำชุปรสเข้มดี กระเทียมค่อนข้างเยอะ เส้นหมี่เหลืองที่นี่เส้นใหญ่ หนา สัมผัสถึงแป้งหนักๆ ส่วนตัวไม่ชอบเส้นแบบนี้ ร้านลวกมาแข็งกลางๆ ยิ่งไม่ชอบใหญ่ ตัวเนื้อสดมีกลิ่นเนื้อนิดหน่อย ลวกมาพอดี เนื้อไม่เหนียวมาก แต่ก็ไม่นุ่ม เนื้อเปื่อย ไม่ค่อยเปื่อย อารมณ์เหมือนกินเนื้อต้มที่ต้มมาพักนึง ต้องออกแรงเคี้ยวพอตัว ตัวเนื้อเปื่อย เหมือนต้มในน้ำชุปธรรมดา ไม่รู้สึกถึงกลิ่นเครื่องเทศ ไม่รู้ลิ้นเราไม่เหมือนคนอื่นหรือเปล่า น้ำที่ร้านมีน้ำชาบริการฟรีครับ ราคาอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพิเศษ ชามละ 60 บาท (ชามโตมาก กินแทบไม่หมด) สรุป อร่อยนะ ตัวน้ำชุป เนื้อสด เนื้อเปื่อย ดีมาก แต่ตัดคะแนนตรงเส้นหน่อย เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ดีมากร้านหนึ่ง

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Zuwijame w. 👽
233353.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 559
Quality Review
เกาเหลาเนื้อเปื่อย ทีเด็ดบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม, เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาเนื้อเปื่อย

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บางแสน ตรงวังมุขแลนด์ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าแหลมทอง จุดสังเกตจะอยู่ติดกับ 7-11 เกาเหลาเนื้อ เปื่อยอร่อยได้ที่ รสชาติน้ำซุปออกเปรี้ยวเล็กน้อย รสชาติเมื่อเทียบกับราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสดสะอาดของอาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาดของร้าน ⭐️⭐️⭐️ การบริการ ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า ⭐️⭐️⭐️ ที่ร้านมี แคปหมู ⭐️⭐️⭐️ ตะโก้ ⭐️⭐️ ขนมถ้วย ⭐️⭐️⭐️ โดยร่วมอร่อยครับ ถ้ามีโอกาสจะมาซ้ำ 💕ดูเพิ่มเติม

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 264
Quality Review
เตี๋ยวเนื้อรสชาติเยี่ยม หน้า ม.บูรพา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หลังจากทำธุระที่แหลมฉบัง โฉบต่อมาแวะดูบางแสนนิดหน่อย เปิดดูวงในหาร้านทาน แบบว่าไม่รู้เลยว่าร้านอะไรดี บังเอิญจอดรถหน้าร้านพอดี จัดไป ร้านเป็นตึกแถว (ตอนนี้ข้างๆ เป็น 7-11) มีโต๊ะรองรับได้ประมาณ 10 โต๊ะ มาถึงประมาณ บ่าย 2 กว่าๆ แต่ก็ยังมีคนทานอยู่ จัดการสั่งเกาเหลาและข้าวเปล่า พอพนักงานเอามาเสิร์ฟ ตกใจนิดหน่อยที่ได้เนื้อมาเต็มเลย รสชาติเหนียวนิดหน่อย ลูกชิ้นที่ได้ทานเป็นแบบลูกชิ้นเอ็น น้ำซ...อ่านต่อ

เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด 60฿
15 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 291
Quality Review
ซุปเข้มข้น เนื้อยอดเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำ

ร้าน โต เกาเหลาเนื้อ คนชลบุรีหลายๆคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะมีหลายสาขา สาขานี้ก็เปิดมายาวนานสิบกว่าปีแล้ว ถ้าเบื่อความวุ่นวายจากสาขาตลาดหนองมน ก็มาทานสาขานี้ได้ค่ะ อยู่ถนนลงหาดบางแสน โครงการวังมุขแลนด์ ก่อนถึงห้างแหลมทอง รสชาติ อร่อยไม่แพ้ต้นตำรับ ซุปเข้มข้น เนื้อนุ่ม เปื่อยพอดี พริกหอม เสียอย่างเดียว ลูกชิ้นเนื้อไม่ค่อยเด็ด แต่โดยรวมก็ถือว่าอร่อยค่ะ บริการรวดเร็ว ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
Meta Sirisaard
4k3186.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 116
Quality Review
ที่นี่มีแต่เนื้อนะ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านโตเกาเหลาเนื้อปัจจุบันเริ่มจะมีหลายสาขามากขึ้น แต่ถ้านอกเหนือจากร้านดั้งเดิมแล้วนี่ละก็ ผมขอแนะนำ โตสาขานี้ครับ (วังมุขแลนด์) แต่สาขานี้จะมีเพียงเนื้อวัวนะครับ เนื้อหมูไม่มี รสชาติอร่อย ไม่ต่างจากร้านต้นตำรับเลย น้ำซุปนี่เข้มข้นถึงใจครับดูเพิ่มเติม

เกาเหลาเนื้อรวม (60฿)ข้าวร้อนๆสักถ้วย^^โตสาขาวังมุขแลนด์ป้ายรายการอาหาร
photo
Qu Sang
3.8k1.5k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 23
Quality Review
เวลาเปลี่ยน ความอร่อยไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อสด

ร้านนี้อยู่ในโครงการวังมุขแลนด์ เป็นสาขาที่เท่าไหร่อันนี้ไม่แน่ใจ แต่เจ๊เจ้าของร้าน เป็นน้องสาวคนเล็กของเฮียโต เปิดขายตั้งแต่ 7 โมงเช้า ขายไปจนถึงราวๆ บ่าย 3 โมงครึ่ง บางวันถ้าหมดก่อนก็เก็บก่อนนะครับ คุณภาพของเนื้อ ลูกชิ้น น้ำซุป เป็นมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา ราคาก็เซ็ตไว้เท่ากัน เกาเหลา ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท ก๋วยเตี๋ยว ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท เป็นเกาเหลาเนื้อที่มากินเมื่อไหร่ก็สุขใจ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 มี.ค. 2013
สุดยอดแห่งเกาเหลาเนื้อ ภาคตะวันออก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่เจริญ หนองมน
Ad ·
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿