4.3

รีวิว DO NUA Sukhumvit 101/2

อีสานฟิวลั่น ย่านอุดมสุข
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์, ข้าวเหนียวผัดน้ำจิ้มแจ่วคอหมู

ยังอยู่ที่อุดมสุข ร้านนี้เป็นอีสานฟิวชั่น ตอนไปถึงสงสัยกับชื่อร้าน แปลมาจากภาษาอะไร ถามพนักงานก็ไม่รู้ จนเจ้าของร้านมา ถึงรู้ว่ามันไม่มีคำแปล ไม่ใช่ภาษาใดๆทั้งสิ้น เกิดมาจากหุ้นส่วนร้านนี้เรียนจบมาจากอังกฤษด้วยกัน คิดจะเปิดร้านจากเมนูที่ทำอาหารกินกันสมัยเรียนอยู่ที่นั่น คำนี้มาจากตอนที่เพื่อนๆชิมอาหาร และเห็นหน้าตาที่ทำออกมา แล้วพูดขึ้นว่าดูนัวร์นะ แค่นี้เลย แหม เราก็คิดว่าฝรั่งเศส เมนูอาหารแปลกๆเยอะ มีเมนูที่เด่นจะเป็นพวกข้าวเหนียวปรุงรส เสิร์ฟเป็นเมนูกับเนื้อหมูมาเลย เช่นข้าวเหนียวผัดแจ่ว ข้าวเหนียวผัดปลาร้า ตัวร้านเป็นตึกห้องเดียวไม่ใหญ่มาก แต่นั่งสบายร้านน่ารักอยู่นะ พนักงานไม่เยอะแต่บริการดี มีน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรหลายอย่าง ราคากลางๆ ร้านนี้มีหลายสาขานะ เท่าที่จำได้ทำเลเน้นกลุ่มออฟฟิต มีกำลังซื้อ เค้าบอกรัชโยธินเป็นสาขาที่ขายดีที่สุด ถามเยอะจนเจ้าของร้านถามว่า พี่จะเปิดร้านแข่งกับผมหรอ 😅 สรุปร้านนี้เป็นอีกร้าน ย่านอุมดมสุขที่แวะได้ ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท101/2 เข้าซอยไปนิดเดียวร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถหน้าร้าน 2-3คัน แต่บริเวณอื่นก็จอดได้ ⏰ 11:00-21:00 ☎ 065 029 7478 #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
3 พ.ย. 2025
อาหารอีสานฟิวชั่นหน่อย รสชาติทานง่าย อร่อยดี

ร้านอาหารอีสานแนวฟิวชั่นหน่อยๆ รสออกนัวร์กลมกล่อมกินง่าย อร่อยดีทุกจาน ชอบสุด คือ ตำเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์ (แต่เราไม่ใส่ปลาร้า) ข้าวเหนียวผัดน้ำจิ้มแจ่วคอหมูนุ่ม ตำข้าวโพดไข่เค็ม หมูต้มเกี่ยมบ๊วย #EsanSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
24 ก.ย. 2025
ดูนัว DO NUA 🌶️

ร้าน DO NUA ดูนัว ร้านอาหารย่านบางนา ซอยสุขุมวิท 101/2 เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ บรรยากาศ cozy พนักงานบริการดี 🍽️ สั่งเมนูตำหลวงพระบาง (150฿) เลือกไม่ใส่ปลาร้า อร่อย รสชาติเค็มๆ เข้มๆ จานใหญ่ ปรุงรสมาดี - ปีกไก่ทอด (160฿) เป็นปีกไก่ทอดที่ถูกต้อง ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ อร่อย เค็มนิดๆ - เอ็นไก่ทอดพริกขี้หนูกระเทียม (150฿) อร่อยกรึบๆ ทานเพลินมากๆ - ข้าวผัดดอกเกลือ (150฿) เมนูที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่มี!...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
23 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, ตำเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์, ตำหลวงพระบาง, ข้าวผัดดอกเกลือ, เอ็นไก่ทอด

🌶️ดูนัวร์ อีสานฟิวชั่น ถูกใจคนรักปลาร้าหอมนัว กากหมูแน่นๆ น่ากินทุกเมนูเลือกไม่ถูกเลย 💛ตำเส้นเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์ #bestseller เส้นเล็กหนึบๆ ที่ดูดน้ำปลาร้าหอมไว้ชุ่มๆ กากหมูโรยมาแน่นๆ แซ่บทุกคำ 🧡ข้าวเหนียวผัดแจ่วคอหมูทอด คอหมูชิ้นโคตรใหญ่ มันน้อย เนื้อเด้งดี 🩵หมูต้มเกียมบ๊วยพริกขี้หนูสด ซดน้ำแกงร้อนๆ เปรี้ยว ตัดเผ็ดของพริกขี้หนูสด หมูสับแน่นๆ 🍽️ข้าวผัดดอกเกลือดูนัวร์ ผัดไฟแรงห...อ่านต่อ

moeipybara
16 ธ.ค. 2023
แซ่บมาก ได้ลองหม่ำที่งาน good hood ค่ะ

🍜 ตำเส้นเล็ก - วินาทีนี้ ไม่มีเมนูอะไรมาแทนตำเส้นเล็กได้ ร้านนี้ทำออกมาได้อร่อยมาก จนเพื่อนพูดว่า “น้ำส้มตำร้านนี้คือถูกต้องกว่าร้าน ผผ.” 🐠 ปลาร้า - ปกติเราจะไม่รับประทานปลาร้า แต่ก็จะมีของบางร้านที่เราทานได้ และทานไม่ได้ สำหรับร้านนี้เรารู้สึกว่าเหม็น ส่วนเพื่อนที่ชอบปลาร้า บอกว่าไม่เหม็นค่ะ 🌶️ ตำก๋วยจั๊บญวณ - เป็นเมนูที่ค่อนข้างแปลกใหม่ แต่พอชิมแล้วเข้ากันอย่างน่าเหลือเชื่อ น้ำส้มตำนี้ซ...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2024
ส้มตำแนวฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, ตำเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์, ข้าวผัดหมูกากหมูเจียว

📍 ร้านตั้งอยู่ถนนสุขุมวิทซอย 101/2 (ระหว่าง 101 กับซอยอุดมสุข) มาตามแผนที่ได้เลยค่ะ 🚗 ที่จอด มีซองตามหน้าร้าน (ไม่แน่ใจว่าจอดขวางได้หรือเปล่า) ปล ที่จอดค่อนข้าง fixed สำหรับตอนกลางวันอย่าจอดหน้าร้านอื่นนะคะ 🍽️ รีวิวอาหารกันเถอะ ตำเล็กซั่วกากหมูปลาร้านัวร์ - เส้นเล็กเหนียวนุ่มละมุน กากหมูไม่เหม็นหืน เราสั่ง "ไม่ร้า" รสชาติออกมาก้อนัวๆ ดี ข้าวผัดหมูกากหมูเจียว - อร่อยเพลินๆ เพื่มความมัน ม...อ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿