- รีวิว Nice Two Meat U Megabangna

แม้จะแพง แต่ก็ชอบ
ถ้าอยากทานปิ้งย่างเกาหลีดีๆอร่อยๆสักร้านต้องมาร้านนี้ค่ะ nice two Meat U แม้ว่าในสายตาหลายๆคนร้านนี้ราคาอาจจะสูงนิดๆ แต่เราคิดว่าอาหารเค้าดี และอร่อย ช่วงไหนมีโปร มีเป็นเซตให้สั่งก็ประหยัดด้วยค่ะ แถมพนักงานก็บริการดี เราไม่ต้องนั่งย่างเองให้เหม็นมือ พนักงานทำให้หมด เรามีหน้าที่แค่รอเอาเข้าปาก วันนี้สั่งเป็นเซตมา มีหมูสามชั้นด้วย หมูรสชาติดีมากๆค่ะ อร่อย นุ่ม ไม่เหนีย ซุปเต้าหู้ ก็ดีงาม เข้มข้น อร่อย รสชาติดีมากๆค่ะ และพระเอกของวันนี้ คือ ปูดองทะเลค่ะ สด อร่อย ประทับใจค่ะ เป็นร้านที่หมีคิดว่าต้องกลับมาอีกแน่นอน ใครสายเกาหลี ปิ้งย่าง ปูดอง มาลองร้านนี้ค่ะ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ชอบทั้งอาหาร บริการ รสชาติ แม้ว่าราคาจะแพงไปก็ตาม

ปิ้งย่าง สะดวกกิน
ปิ้งย่างที่สะดวกกินแต่สาขานี้ ร้อน อากาศไม่ค่อยระบาย และด้านในแอร์ไม่เย็น ปิ้งย่างที่มีบริการปิ้งให้ บริการดี อาหารดีตามราคา รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี...อ่านต่อ
หมูสามชั้น ย่างมันเยิ้ม ๆ กลิ่นหอม อร่อยมาก
Nice Two Meat u สาขา Mega Bangna Ep 108 Nice Two Meat u ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่มีหน้าร้านสวยสะดุดตาด้วยตุ๊กตาเต้นระบำอย่างสวยงาม ดูคึกคึกดี Nice Two Meat u สาขา Mega Bangna ตั้งอยู่ชั้น 2 โซน FoodWalk จำหน่ายเมนูปิ้งย่างเกาหลีแบบ A la Carte มีเมนูแนะนำ คือ เมนูหมูสามชั้นรมควัน Nice Two Meat u มีพนักงานมาคอยย่างเนื้อให้ด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม หมูสามชั้น ย่างมันเยิ้ม ๆ กรอบนอก เนื้อข้างในนุ่ม ...อ่านต่อ
หมูย่างเกาหลีร้านโปรด รสชาติจัดจ้าน อร่อยทุกอย่าง
เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่กินบ่อยที่สุดแล้ว ถึงจะไม่ใช่รสชาติแบบเกาหลีต้นตำรับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าร้านเขาปรับรสชาติมาให้ถูกปากคนไทยจริงๆ อย่างน้อยก็บ้านดิฉันละหนึ่ง แถมบริการยังประทับใจ ไม่ต้องปิ้งเองให้เมื่อยมือ รอใส่ปากอย่างเดียว หมูสามชั้นรมควันอร่อยได้รูป จะสั่งชานมจาก Fire tiger มากินก็ได้ #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลี การบริการที่ให้10/10
ร้านอาหารประเภทอาหารเกาหลีในห้างจ้องร้านนี้ค่ะ ครั้งแรกที่ไปทานคือประทับใจกับการให้บริการของพนักงานมากค่ะ แต่จากที่ไปแล้วอีกสาขาก็คือ พนักงานจะบริการดีเยี่ยมแบบนี้ทุกสาขาเลยนะคะ คือการย่างให้ บริการจัดเตรียมการปิ้งย่างให้หมดเลยค่ะ หากใครกังกลว่าจะทานไม่เป็นไม่ห่วงเลยค่ะ เราจะไม่ได้เก้ๆกังๆแน่นอนค่ะเพราะพนักงานจะทำให้เราแนะนำให้เราหมดเลยค่ะ (ที่ร้านชาร์จค่าบริการ10%+vat7%) ส่วนอาหารนั้นคุณภาพตา...อ่านต่อ
ประทับใจอย่างเดียวคือบริการ
ไม่เคยกินร้านนี้มาก่อนเลยค่ะ แฟนก็ไม่ชอบ เพื่อนก็ไม่ว่าง เลยมากินคนเดียวซะรู้แล้วรู้รอดไป 🤣 ด้วยความที่ร้านปิ้งย่างแนวนี้ไม่ค่อยมีใครมานั่งกินคนเดียวเท่าไหร่ ส้มเลยคิดว่าไปตอนเวลาร้านเปิดละกัน คงยังไม่มีลูกค้า ซึ่งก็เป็นไปตามที่คิดไว้ เป็นลูกค้าคนแรกของร้านในเวลา 10โมง 5555 กินคนเดียวไม่ต้องอายใคร ส้มสั่งหมูสามชั้นรมควัน (305.-) มาลองดู อาจจะเพราะเราสั่งแค่หมูจานเดียวเค้าเลยไม่เปิดเตาย่างให้ ...อ่านต่อ
หมูสามชั้นรมควันย่าง🥓คือ The Best ⭐✨ รามยอนน้ำ 🍜 กับกิมจิ ก็อร่อย ประทับใจพนักงานบริการดีทุกคน 😊💕
ที่ทำงานชอบพามากินเลี้ยงที่นี่ครับ (ลาภปาก 😋😋) หมูสามชั้นรมควันย่าง 🥓🥓 คือ The Best ย่างกรอบๆใส่กับผักบัตเตอร์เฮด 🥬🧅 กระเทียมย่างพริกย่าง 🌶️ ราดน้ำจิ้มโคชู ใส่กิมจิ แล้วเข้าปาก 🤤🤤 รามยอนน้ำ กับกิมจิ ก็อร่อย ประทับใจพนักงานบริการดีทุกคนดูเพิ่มเติม