4.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย หัวหิน ( Chang Noi Noodle )

Wit L
15 ม.ค. 2024
ร้านน่ารัก ลมดีมาก จอดรถง่าย เน้นต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยว​และอาหารตามสั่งใต้ตึกบ้านนิลวรรณ ที่จอดรถเยอะมาก ร่มเย็น ลมโชยนั่งสบาย พนง. มารยาทงาม บริการรวดเร็ว บะหมี่ต้มยำ แปร๋น รสชาตินุ่มนวลทานง่าย ไม่ได้เด็ดล้ำ แต่ไม่แย่เลย ทานเกลี้ยงชาม กะเพราไม่เผ็ดเกิน ราคากลางๆ เหมาะกับการแก้หิวทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

Tippy on the way
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ ก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งปูม้า

โจทย์วันนี้ บอกน้องว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยว ทุกทีก็จะแวะทานก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ริมถนนใหญ่ แต่วันนี้น้องบอกเราตามรีวิวไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้กันมั้ย ก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย (ต้มยำสูตรโบราณ) ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว ยังมีอาหารตามสั่งอีกด้วย วันนี้เรามามีขนมจีนน้ำยาปูด้วย จัดมาชิม เเต่เสริ์ฟช้า ถ่ายรูปไม่ทัน อาหารอื่นๆ ของโต๊ะเรา จานกลาง คือ เกี๊ยวอวบไส้หมูเด้ง เล้งแซ่บ จานหลักของเรา คือ ก๋วยเตี๋ยวยำแห...อ่านต่อ

Promเที่ยววันหยุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
🍜 ก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย หัวหินซอย 23 – อร่อยสุดปัง ราคาน่ารัก! 🐘✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งปูม้า, เกี๊ยวหมู, ชาไทย, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ชามะนาว

ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากซดน้ำซุปร้อนๆ อร่อยโดนใจ ต้องมาลอง “ร้านก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย” หัวหินซอย 23 กันเลยค่าา 🌊🌞 บอกเลยว่าที่นี่เขาเด็ดมากกก! ✨ ไฮไลต์ร้านนี้คือ -ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ รสชาติจัดจ้าน แซ่บซี้ดถึงใจ 🌶️ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย เนื้อนุ่มละลายในปาก ฟินสุดๆ 🥩 น้ำซุปคือหอมหวล ละมุน ซดคล่องคอสุด 🍲 - ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เครื่องแน่นๆ สดๆ อร่อยมาก บรรยากาศร้านง่ายๆ เป็นกันเองเหมือนกินข้...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
20 ก.ค. 2024
บริการ10/10 รสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก เป็นเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวใต้หอพัก แทบจะเป็นร้านลับในซอยลึก มีที่จอดรถนะคะ ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึกในซอยหัวหิน23 พนักงานในร้านบริการดี สุภาพมากค่ะ อธิบายเมนูแบบละเอียดด้วยใจบริการ ลูกค้าเข้ามาก็อธิบายเมนูอย่างดีทุกโต๊ะเลยจริงๆ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , เย็นตาโฟ เมนูข้าว ที่นี่จะมีพวกเมนูข้าว, ต้มยำทะเล ต่างๆให้เลือกพอสมควรค่ะ สั่ง ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ รวมม...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1981.9k53.8k
10 มี.ค. 2024
Landmark ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ และเมนูอาหารจานด่วน สุด Unique วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ราคาที่เข้าถึงได้เมื่อเทียบกับคุณภาพ

FINN Inside เปิดวาร์ปพาทุกท่าน ขับรถชิล์จากกรุงเทพฯ มุ่งสู่อำเภอหัวหิน เพื่อเปิดประสบการณ์แบรนด์ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดบันเทิง ระดับมหากาพย์ ที่สุดในหัวหิน "ก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย หัวหิน" ถือกำเนิดขึ้นจากความคลั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวของเจ้าของร้าน โดยคงคุณค่าเสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวไทย ที่อร่อยจัดจ้าน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวช้างน้อย หัวหิน คือการรังสรรค์เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ แบบพิเศษ สูตรนครปฐมผสมราชบุรี และกว่าจะมาเ...อ่านต่อ

aran apichari
14 เม.ย. 2024
อร่อย น่ารัก แต่ต้องใจเย็น อย่ามาอย่างหิวจัด

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน