3.2

รีวิว เป็ดป่าตอง ลุงชัย

24 ก.ย. 2015
ต้นตำรับเป็ดย่างน้ำดีต้องที่นี้ที่เดียว ร้านเป็ดป่าตอง By ลุงชัย
เมนูเด็ด: เป็ดอบยอดผัก, ต้มยำพวงไข่, ลาบเป็ด, เป็ดย่างน้ำดี

อร่อยมากจริงจริงนะครับ

14 เม.ย. 2019
ร้านเป็ดป่าตอง พื้นเมือง รสอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดน้ำดี

📍ท่าวังผา จากถนนใหญ่เลี้ยวเข้ามาทางพวกลำดวนผ้าทอ 📖เมนูเป็ดต่างๆ เด็ดๆน่าจะ”เป็ดน้ำดี” 🚗รถส่วนตัวดีสุด 💸ราคากลางๆ ส่วนใหญ่จานบะ 100 ♻️อร่อยจ้ามาอีกกก เชิญ 🥳ตอนนี้มีโปรทรูยู กินเกิน500รับกาแฟฟรี (20190414)ดูเพิ่มเติม

Yuttpong V.
6 ก.ค. 2020
ถ้าอาหารไม่พอทานหรือจะทานเพิ่มไม่ให้สั่งนะรับบิลเดียว ทำน้ำเสียง เหมือนไม่ยากขาย

แวะมาพักที่ปัว ดูรีวิว วงในมา กะว่า ต้อง เป็นร้านที่มีบริการที่ดีแน่ นอน บอกตรงๆผิดหวังมาก ต้องการสั่ง อาหารเพิ่ม พนักงาน บอกสั่งเพิ่มไม่ได้รับบิลเดียว ถ้าสั่งเพิ่ม อาหารโต๊ะอื่นทำน้ำ เสียง เหมือน ไม่อยากจะขาย จะช้า ฟัง แล้ว ตลกมาก เสียเวลา นั่งดูรีวิว รอบนี้รอบเดียว จบ ☝🏻ถ้าอร่อยแล้วจะสั่งเพิ่มหรือจำนวนอาหารไม่พอจำนวนคนเขาไม่ให้ สั่ง เพิ่ม ☝🏻รสชาติอาหารไม่ได้เทพจนวิเศษ ขนาดเล่นตัวได้ ...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2016
ร้านเป็ดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำพวงไข่, ลาบเป็ด

ร้านอยู่ทางไปน้ำตกศิลาเพชร อาหารอร่อย รสจัดจ้าน และราคาก็จัดจ้านตามรสชาตด้วย 5555 ร้านบรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ แต่ก็ไม่สามารถบรรเทาความร้อนของเมืองไทย 40° ได้เลย ลาบเป็ดอร่อยแซ่บค่ะ ปรบมือให้เลย 👏👏👏 ต้มยำพวงไข่เปรี้ยวไปนิดแต่ก้อโอเค ลาบจานละ 100 ต้มยำพวงไข่ 150 ส่วรตัวคิดว่าแพงไปนิดสำหรับวัตถุดิบขนาดนั้นดูเพิ่มเติม

Nitakorn
23 พ.ค. 2020
อร่อยแซ่บ ร้านดังในน่าน ขึ้นมาเที่ยวปัว ต้องจอด ไม่งั้นมาไม่ถึง ร้านนี้ต้องสั่งเป็ดน้ำดี ไม่งั้นคือพลาด เจ้าแรกในน่าน

เป็ดน้ำดีทานมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ยันรุ่นเรา อร่อยไม่เปลี่ยน รสชาติจัดจ้าน อาหารเมนูเป็ดหลากหลาย ไม่ทานเป็ดก็มีเมนูปลาคังอร่อยสดค่ะ ผัดฉ่าปลาคังรสจัดจ้านมาก ต้มยำปลาคังก็ไม่ควรพลาด ควรลองค่ะ แนะนำมากๆดูเพิ่มเติม

chottika
23 พ.ค. 2020
อาหารอร่อย เป็ดน้ำดี อร่อยไม่เปลี่ยน

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน