3.6

รีวิว Starbucks วัน โอ วัน เดอะ เทิร์ด เพลส

Daungyeewa
11.9k1k21.4k
16 เม.ย. 2025
ร้านใหญ่ เข้าได้ 2 ทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

วันหยุดยาว แวะมาห้างนี้ คนไม่เยอะ จำไม่ได้ว่าร้านอยู่ตรงไหน คุ้นๆว่าอยู่นอกห้าง เห็นป้ายชี้ อ้าว...กลายเป็นทางแคบๆ เดินลงไป อ๋อ...มีทางเข้าอีกทางจากในห้าง พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ชาเขียวปั่นแก้วใหญ่ ไม่ใส่ไซรัป ไม่ใส่เบส เพิ่มนมเพื่อให้ปั่นง่าย เพิ่มผงชาเขียว ฟรี 1 ช้อน (เมื่อก่อนได้เพิ่มฟรี 4 ช้อน รวมเป็น 8 ช้อน) ตัวชาเขียวมีความหวานอยู่แล้ว โปะวิปครีมด้านบน อร่อยล้ำ ปกติจะได้แต่แก้วพลาสติค ครั้งนี้ได้แก้วแบบดื่มที่ร้าน เพิ่งเคยได้ แก้วดูสูงดีค่ะ ที่นี่มีห้องประชุมให้ใช้ด้วย โทรมาจองล่วงหน้าได้ ร้านนี้กว้าง มีหัวเสียบเยอะมาก #WongnaiSongkran2025

Littaaa
2k2.3k17.1k
16 เม.ย. 2025
มานั่งเล่นเย็นใจ

สาขานี้กว้าง มีทางเข้าได้หลายทาง อยากลองเอแคลร์ ซิกเนเจอร์ช็อกโกแลต ดูรีวิวมา ว่าอร่อยมาก ยกแล้วหนักๆ แสดงว่าแน่น ไส้แน่นๆแน่นอน อร่อย หวานน้อย แต่รสสัมผัสตัวแป้ง มันออกจะแข็งนิดๆ ไม่นุ่มละลาย ก็นึกว่าเค้าเป็นแบบนี้ สักพัก พนักงาน ใส่ถาดเอามาแจกลูกค้าทุกคนในร้าน หื๋อ...ทำไม ..เอ่ะใจ หันมองหน้ากัน รีบยกก้นกล่อง พลิกดูสิ ค่ะ...น้องหมดอายุวันนี้ อายุน้องเค้าสั้น ถ้าเราได้กล่องที่เพิ่งทำใหม่...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
6 มี.ค. 2025
Starbucks 🍫🥛

ร้าน Starbucks สาขา True Digital Park ชั้น 1 ฝั่ง East ร้านเปิดตั้ง 6.30 - 22.00น. จะมีทางเข้า 2 ทางคือด้านหน้า และในห้าง (แต่ทางเข้าในห้างจะเปิดตามเวลาห้าง) 🍫Chocolate Cream Frappuccino (Grande 160฿) นมปั่นกับช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้น แต่หวานมากๆ ขนาดลดหวานแล้วก็ยังหวานอยู่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2023
Pink drink starbucks🍓🍓🍓
17 พ.ย. 2023
กาแฟหอม รสชาติดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks สาขา 101 The Third Place ปุณณวิถี Ep 449 (2) Starbucks Coffee สาขา 101 The Third Place ☕️ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ กาแฟร้านดัง ระดับพรีเมี่ยม ย่าน BTS ปุณณวิถี เดินทางสะดวก 👍 ผ่านมาบริเวณนี้ นึกถึงร้านสตาร์บัคส์สาขานี้เสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
28 เม.ย. 2023
Starbucks สาขา 101 the third place
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED CARAMEL MACHIATO

เกิดอยากหาร้านกาแฟปิดดึกนั่งอ่านหนังสือ สาขานี้ตอบโจทย์ค่ะ สาขานี้อยู่ที่ตึก True digital 101 the third place สามารถนั่ง BTS มาลงปุณณวิถีแล้วเดิน sky walk เชื่อมทางเข้าตึกได้เลย (เดินไกลอยู่) Starbuck จะอยู่แถวตรงทางเชื่อมนั่นแหละ สาขานี้ที่นั่งเยอะนะ มีหลายมุมให้นั่งเลย มีห้องเป็นสัดส่วนแบบส่วนตัวหน่อยก็มี เราสั่งเมนูเดิม Iced Caramel Macchiato นั่งทานยาวๆ ใครที่กลัวหนาว สาขานี้แอร์ไม่แรงน...อ่านต่อ

GobGap H.
7 พ.ค. 2023
กาแฟสดชื่นท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

วันนี้ผมมาทำธุระที่ตึกทรูดิจิตอลปาร์คลองหาร้านกาแฟทานระหว่างทำงานสักหน่อย Starbucks เป็นร้านกาแฟตัวเลือกที่ทานง่าย และมาตรฐานใช้ได้อีกร้านหนึ่ง สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้นG โซนด้านหน้าของตึก ภายในร้านมีที่นั่งพอใช้ได้ เมนูที่สั่งวันนี้ เป็นอเมริกาโน่เย็น โดยเมนูที่ผมสั่งเป็นกาแฟแบบธรรมดาก็เลยไม่สามารถเลือกเมล็ดกาแฟแบบพิเศษได้ รสชาติกาแฟที่นี่จะค่อนข้างจืดนิดหน่อย ไม่ได้หอมมาก พอทานได้แต่ไม่ได้ปร...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2020
ชีวิตขาดคาเฟอีนไม่ได้

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿