- รีวิว ร้านเจ๊ดำก๋วยเตี๋ยว&ไอศกรีมกะทิสดสูตรโบราณ

ร้านลับ ก๋วยเตี๋ยวอร่อย บรรยากาศดีมาก
เมื่อวานมา ร้านปิดทุกวันอังคาร วันนี้เลยมาซ้ำซะหน่อย ร้านตั้งอยู่เชิงสะพาน บรรยากาศดีมากๆ อยู่ระหว่างทางเข้าวัดแจ้งและวัดสิงห์ ต้องจอดรถริมถนนนะครับ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก มีทั้งหมูและเนื้อ ที่ร้านมีอาหารตามสั่งด้วย เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกไปอย่างละชาม หมูน้ำตกรสชาติน้ำตกจะออกหวานนิดๆ ทานเพลินๆ ซดหมดชามเลย เนื้อหมูชิ้นใหญ่ ส่วนฝั่งน้ำตกเนื้อ น้ำตกจะหวานน้อยกว่า เข้มข้นกว่า เนื้อไม่เหนียวทานง่าย ไม่มีกลิ่น อร่อยเลยครับ ทั้งสองแบบมีใส่กระเทียมเจียวและกากหมูช่วยชูรสก๋วยเตี๋ยวและเพิ่มรสชาติได้เป็นอย่างดีเลยครับ ที่สำคัญ บรรยากาศดี ไม่อยากรีบลุกไปไหนเลย

ก๋วยเตี๋ยว ไอติมกะทิสามโคก
เจ๊ดำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู อาหารตามสั่ง สามโคก ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก อาหารตามสั่งหลายเมนู ไอติมกะทิสด บรรยากาศรืมบึง เส้นเล็กน้ำตกหมู 25 บาท น้ำตกหมูพอใช้ได้ ใส่เนื้อหมูสดอย่างเดียว เส้นเล็กแห้งต้มยำหมู 25 บาท ต้มยำยังไม่ค่อยโดน ต้องปรุงเพิ่ม กากหมูหมด อดลอง น้ำเปล่าฟรีบรืการตัวเอง เปิด 08.00-15.00น. รสชาติ5.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ6 ความสะอาด6 บริการ4 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านโปรดช่วงนี้ มากินอาทิตย์ละ 3วันเลย
ยังคงมาทานอยู่บ่อยๆ จนเจ๊เค้าจะเกลียดแล้วเนี่ย ช่วงนี้มาทานบ่อยมากๆ ทั้งกับที่บ้าน และที่ทำงาน ไม่ได้อยู่ใกล้นะ แต่ถูกปาก ที่บ่อยช่วงนี้คือเมนู กระเพราหมูกรอบหน่อไม้, กระเพราหมูตุ๋นหน่อไม้ เกาเหลาหมูตุ๋น บะหมี่น้ำตกหมู ข้าวไข่เจียว รสชาติครบรส ไม่จัดจ้านเกินไป หมูกรอบนุ่มกำลังดี เครื่องกระเพราครบ ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้นกำลังดี มีกระเทียมเจียวด้วย เข้ากันมากๆดูเพิ่มเติม