2.4

รีวิว ข้าวต้มจอมพลัง

23 เม.ย. 2015
เสียความรู้สึกมากๆกับเจ้าของร้านนี้

เมื่อคืนนี้ผมได้ไปทานที่ร้าน แฟนผมได้ลืมไอโฟนไว้พอโทรกลับไปเจ้าของร้านบอกว่าต้องจ่าย500ค่าโทรศัพท์ บอกว่าค่าเจอ ทั้งๆที่เด็กในร้านเจอแท้ๆ แล้วก้เพิ่งทานจากร้านเสร็จไปแค่10นาที

oopsbird
19 พ.ค. 2020
เปิดขายกลางวัน ช่วงโควิท 19

ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ฝั่งมุ่งหน้ากลับกรุงเทพ จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้านได้ ปกติทางร้านน่าจะขายช่วงเย็น แต่ช่วงสถานการณ์โควิท ก็เลยเปิดขายช่วงมื้อกลางวัน และตอนนี้สามารถนั่งทานที่ร้านได้ ราคาอาหารค่อนข้างเหมาะสมกับบริมาณ ถือว่าไม่แพงครับ กับข้าว 4 อย่าง ข้าวเปล่า 4 ถ้วย รวมน้ำด้วย มื้อนี้ประมาณ 540 บาทดูเพิ่มเติม

LookplA
1724k27.5k
19 ต.ค. 2019
ร้านข้าวต้มขนาดใหญ่

ร้านข้าวต้มติดถนนใหญ่จอดรถข้างทางได้อยู่จ้า •ยำปลาสลิด -รสน้ำยำพอได้อยู่นะ เปรี้ยวหวาน ตัวปลาทอดกรอบ หอมซอยมาดี เอาไป 3 จ้า •ผัดเห็ดสามอย่าง ผัดมามันนิด รสชาติหวานเห็ด มีเค็มๆ พอได้ เอาไป 3 จ้า •ทะเลผัดไข่ -รสไข่เค็มพอนัวอยู่นะ ตัวทะเลสดดี เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2017
ข้าวต้มหมดพลัง

ร้านข้าวต้มจอมพลัง มีมานานมาก ร้านข้าวตัมโต้รุ่ง ขายช่วงเวลา เย็นค่ำๆ ยันสว่าง อยู่ติดถนนสุขุมวิท ทางไปศรีราขาก่อนถึงแยกเซนปอล นานแล้วที่ไม่ได้มากิน มาครั้งนี้ หมดพลังไปเลย ไม่อร่อย และไม่สมราคา กับอาหารที่ได้ คุณภาพด้อยลงไปเยอะ รู้สึกผิดหวังมาก กับร้านข้าวต้มที่อยู่มานานดูเพิ่มเติม

mooying
10 ก.ย. 2016
ข้าวต้มจอมพลัง ติดถนนสุขุมวิท. ศรีราชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดกุ๊ยช่ายขาวหมูกรอบ

ราคาดับรสชาติไม่เหมาะสม แพงไปเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ กินแล้วธรรมดาอ่ะ อันนี้แล้วแต่คนชอบน่ะ เราว่าธรรมดา ราคาก็80-220ซึ่งเราว่าแพงไปหน่อย มีพวกยำต่างๆ พวกต้ม ปีกไก่ทอด กบทอด ต้มจับช่าย ต้มจืด ต้มแซ่บดูเพิ่มเติม

Eccofoor
14 พ.ย. 2014
หมดพลัง ต้องมาเพิ่มพลัง กินแล้วหมดพลังกว่าเดิม

ไส้พะโล้ > อย่าสั่ง หวานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปริมาณความหวานและไม่อร่อยเท่าๆกับ ก.ไก่ พลาดอย่างแรงเลย >,< ,ผัดผักบุ้ง พอใช้ได้ ,ต้มผักกาดกระป๋อง > พลาดดดดดดด T^T ,ผัดหอยลาย โอเค้!! เฮ่อ ค่อยเพิ่มพลังให้ได้หน่อย เกิดอะไรขึ้นกับข้าวต้มจอมพลัง 😭ดูเพิ่มเติม

Lady dear
17 พ.ย. 2020
ร้านข้าวต้มจอมพลัง ติดถนน 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่

ร้านข้าวต้มจอมพลัง ร้านติดกับถนน สามารถจอดรถข้างถนนได้นะคะ ร้านปิดดึกมากประมาณ 02.00 น. มั้งค่ะ วันนี้ลองแวะทานครั้งแรกตอน 01.00 น. ก็ยังมีคนแวะมาทานอยู่เรื่อยๆนะคะ 🍲 วันนี้สั่งอาหารสำหรับทานกับเพื่อน 2 คน👭 ผัดผักบุ้งไฟแดง ต้มแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่ ข้าวต้ม3ถ้วย อิ่มสบายท้อง เดินทางต่อได้ค่ะ 🚗 😋ดูเพิ่มเติม

ผัดผักบุ้งไฟแดง60 & ซุปเปอร์แซ่บตีนไก่120เมนูMenu