รีวิว Little Hideout Patisserie ราชพฤกษ์

EATaday
12 ก.ย. 2022
Little Hideout Patisserie เค้กสวย อร่อย 100%

สวยงาม น่ารัก ตัวเค้กเองคืออร่อยมากๆ ไม่หวานเกินไป รสชาติลงตัวสุดๆ เทใจให้ร้านนี้ 100% 🫶🏻😋 ใครกำลังหาของขวัญ หรืออยากทานเค้กอร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลยค่า วันนี้มารีวิว 9 ชิ้น พอกรุบกริบกันเถอะ * Eloise มูสดอกส้ม และ Vanilla นุ่มๆ หอม เปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่นด้วยสตรอว์เบอร์รี่และครีมสด ส่วนตัวชอบรสนี้ที่สุด * Dark Chocolate Hazelnut Cake เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเข้มของดาร์กช็อกโกแลตกับความหอมกรุบกรอบของถั่วเฮเซลพราลีน * Red Berry Cheese Cake เปรี้ยว หวานมันลงตัว * มูส Mascarpone เนื้อสัมผัสเบา ภายในเป็นเค้กมีอัลมอนด์ ชุ่มฉ่ำด้วย Espresso Punch และ Cremeux Chocolate หอมกลิ่นกาแฟมาก คล้ายๆได้ทาน #ทีรามิสุ กรุบกรอบด้วย Chocolate Hazelnut Rocher * Yuzu Tart ทาร์ตส้มยูซุรสเปรี้ยวอมหวาน หอมมาก ทานแล้วสดชื่นสุดๆตัวนี้ * Olivier เค้กหมาป่าน่าตาน่ารักขนาดนี้ ด้านในเป็น Chocolate Raspberry มีเค้กช็อกโกแลตไร้แป้งอยู่ด้านใน มีความกรอบของ Chocolate Hazel Praline * La vie En Rose เป็นการผสมผสานของ กุหลาบ ราสเบอร์รี่ และลิ้นจี่ หอมกุหลาบอ่อนๆ เนื้อมูสนุ่มละมุน เปรี้ยวอมหวาน เป็นอีกรสที่ควรลองเลย * Etienne มีส่วนผสมของดาร์กช็อกโกแลต กับ Mandarin Earl Grey และ Blond Chocolate สายช็อกโกแลตไม่ควรพลาด

รีวิวที่พูดถึง
Yee_FullandFun
29 ก.ค. 2025
ขนมเค้ก พวก pastries นี่อร่อยจริงๆ ละมุนมาก (4.5 ดาว)

ร้านขนม สุดเลิฟย่านตลิ่งชันของเรา ยอมรับว่าราคาเค้าไม่ถูกเลยนะ แต่ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมรสชาติคุณภาพของขนมสไตล์ฝรั่งเศส ก็ยอมให้เค้าแหละ กินแล้วความพึงพอใจมันเต็มร้อย ละมุนละเมียดละไมทุกคำ ไปวันเสาร์อาทิตย์คนเยอะตลอด นอกจากขนมสวยๆ ของทางร้านแล้ว ตอนนี้ ก็ยังถอยทำ shio pan มาขายด้วย อร่อยมากเลย เครื่องดื่มเค้าก็โอเคทุกตัวนะ ไม่ว่าจะกาแฟ หรือ non-coffee #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2022
ใครชอบเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ร้านนี้แวะได้เลย
PING thefoodlover
25 เม.ย. 2025

ยังคงเป็น Pâtisserie ที่หนึ่งในใจย่านฝั่งธน🥰♥️ เลิฟฟฟในความจัดเต็มของ Uji Matcha ใน 🍵“Tarte au Matcha”(325THB) ชิ้นนี้มากกก ตัวทาร์ตมัทฉะกรุบ ๆ ที่เบสด้านในด้วยเลเยอร์ Matcha Ganache เข้ม ๆ ตามด้วยชั้นเค้ก Matcha เนื้อนุ่ม ไล่ต่อมาที่เลเยอร์ครีม Matcha ฟิลเข้มนวล เสริมความเนียนตามด้วยชั้น Matcha Mousse ตกแต่งปิดท้ายด้วย Matcha Jelly และแผ่น Matcha Chocolate คือเป็นความเข้มแบบอูมามิใน aroma ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
17 เม.ย. 2025
เค้กน่ารัก มีความครีเอต อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Little Hideout Patisserie ย่านตลิ่งชัน คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศส เค้กน่ารักมากๆ มีความครีเอต ซับซ้อน ที่สำคัญอร่อยมาก ยกให้เป็นร้านโปรด ร้านจะเป็นฟิลบ้านในสวน วินเทจๆ เน้นเสิร์ฟขนมที่ใช้วัตถุดิบที่นำเข้าจากฝรั่งเศส เวลาเปิด-ปิด : 09.00-18.00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
2 ก.พ. 2025
ราคาค่อนไปทางสูง

ร้านเรียบๆ น่ารักๆ สบายๆ เราสั่งกาแฟดำ + น้ำ 3 ชนิด จำได้แค่ยูสุ ... อันนี้ก็ดี หอมดี แต่ก็ค่อนข้างแพง ส่วนอีกแก้วจำไม่ได้ อาจจะชอคแลต แต่ก็เฉยๆ ขนมลองในรูปมา ไส้ส้ม ก็หอมๆดี โดยรวมว่าราคาสูงเกินไป ในร้านที่นั่งด้านในมียุงด้วยค่ะ นั่งได้ไม่นานเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Ployynp
21 ก.ค. 2024
ขนมน่ารักมาก อร่อยมาก และราคาแรง😂 แต่ก็ยินดีที่จะจ่าย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Affogato, Rise & Shine, Jardin de Rêve

🍰🦌 Little Hideout Café & Pâtisserie เป็นร้านที่ขนมเค้กน่ารักมาก ดีต่อใจ ถ่ายรูปขนมออกมาก็น่ารัก ร้านก็ทำออกมาได้น่ารักอีก เอาจริงถ้าอยู่แถวนั้น คือต้องไปนั่งทุกอาทิตย์แน่ๆ เรารู้สึกว่าร้านนี้เป็นร้านที่ดังมานานแล้ว แต่ด้วยความที่อยู่ไกล ก็เลยไม่ได้ไปสักที จนรอบนี้ไปธุระแถวสาย 1 ตลิ่งชัน เลยต้องแวะซักหน่อย เราไปถึงร้านก็ 5 โมงเย็นแล้ว (ร้านปิด 6 โมงจ้า) ยังพอมีขนมเหลืออยู่ จัดไปน้ำ 2 ขนม 1 ระ...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2021
ขนมทั้งน่ารักทั้งอร่อย🍰
Bigstargirl
11 ก.ค. 2024
‘Patisserie รสละมุน ตัวแทนของดีจากฝั่งราชพฤกษ์’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Warm Camp fire, Rise & Shine, Olivier, Élodie, Ronnefeldt

แวะมาคาเฟ่ Little Hideout ที่ถนนฉิมพลี ฝั่งราชพฤกษ์ กุ๊กไก่เพิ่งเคยมาหลังจากร้านรีโนเวทเสร็จ สวยดีค่ะ โทนสีร้านเป็นไม้+พาสเทล ดูวินเทจหน่อยๆ ตู้เค้กในร้านก็มีเค้กน่ารักๆให้เลือกละลานตาไปหมดเลย ถ้าสงสัยว่าด้านในแต่ละชิ้นมีอะไรบ้าง ร้านก็มีองค์ประกอบเขียนไว้ให้ในป้ายเมนู หรือสอบถามพนักงานและเชฟหน้าร้านก็ได้ค่ะ ทุกคนเต็มใจ ตั้งใจอธิบายเกี่ยวกับเค้กแต่ละชิ้นมากๆเลยค่ะ Olivier (295.-) เค้กสุนัขจิ...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2019
'ขนมน่ารักๆละลานตาไปหมดเลย❤'