3.8

รีวิว อรทัยเบเกอรี่

Tharathip Kiatruangchai
28 พ.ค. 2012
เอแคลร์อร่อยรสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์

เค็กราคามิตรภาพ

Warangkana1
17 ส.ค. 2016
ขนมปังวังหลังที่หอมไปทั้งซอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยนม

วันนี้ไปตะเวนกินอาหารที่วังหลัง ร้านที่ขาดไม่ได้ที่มาวังหลังคือ ขนมปัง เป็นเเถวยาวมีใส่เยอะมาก เนื้อเป็นเนื้อ เเต่บางครั้งก็ทำให้รู้สึกเลี่ยนเกิน เเต่ถามว่าคุ้มไหม คุ้มมากกับราคา หิวๆอยู่อิ่มเลยจ๋าไปลองชิมกันนนอ่านต่อ

26 พ.ค. 2014
เค้กกระต่ายก็อร่อยนะค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกระต่าย

กินตั้งแต่เด็กจนโตทั้งเอแคร์ เค้ก หอม อร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะเค้กกระต่ายแนะนำค่ะเหมาะสำหรับคนชอบกินครีมอ่านต่อ

𝗶𝗰𝗲☻
18 ต.ค. 2020
คุณลุงน่ารักมากๆ ขอบคุณที่แจกขนมให้คนที่กำลังกลับบ้านนะคะ💗
6 ก.ย. 2014
บราวนี้ ขนมปังเนยสด

ร้านนี้เด่นขนมปังเนยสด ที่ทาให้หนามากกกกก สำหรับคนชอบเค้กเนยสดนะ ปล เนยเทียมนะจ๊ะ ขนมเปี้ยกะเค้กบราวนี้ก็อร่อยอ่านต่อ

12 ม.ค. 2012
ขนมเปี๊ยหิมะ สีขาวหอมนุ่มดุจหิมะ
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยหิมะ

เป็นขนมเฉพาะของทางร้านหาทานได้ที่เดียว จะทำช่วงเทศการไหว้พระจันทร์ นอกจากลูกค้าสั่งจึงจะทำ เนื้อข้างนอกสีขาวหอมนุ่มสอดใส่มี2อย่าง แล้วแต่จะเลือก ทุเรียน.ถั่ว พร้อมไข่แดง สำหรับผู้สูงอายุชอบเป็นพิเศษดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World