4.1
43 Ratings (32 Reviews)
Seafood, Isan Food฿฿
Openuntil 21:00

Reviews of Makortumkongmeung

20 Dec 2020
views 663
รสชาติดีอร่อย จัดจ้าน ถึงใจ และ มีที่จอดรถ
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Baked Shrimp with Vermicelli, Hot And Spicy Soup With Pork Ribs, Thai Papaya Salad

รสชาติจัดจ้าน แซ่บดี อร่อย ส้มตำไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ถ้าใครชอบเผ็ดต้องบอกเขา จอดรถด้านหลังร้านเลยเข้ามาในซอย 12 หรือจอดริมถนนก็ได้(ถ้าว่าง) ราคาไม่แพงมาก สั่งกับข้าวมา 5 อย่างประมาณ 600 บาท ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหาเพดานสูง โปร่งโล่งสบาย มีพัดลม

Reviews by Customers
Sort
Hot
20 Jan 2021
views 2,089
ร้าน มะกอ ตำครองเมือง เด็ดเลยร้านนี้ให้คะแนนเต็ม
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Sweet Liver, Papaya Salad with Crab and Fermented Fish, Lemongrass Fried Chicken, Three Ways of Sea Bass, Koa-Phad-Poo, Thai Papaya Salad, Stir Fried Squid With Salted Egg, Papaya Salad With Salted Egg, Stir-fried Rice Vermicelli Water Mimosa With Shrimp

ร้าน มะกอ ตำครองเมือง ร้านส้มตำ ร้านเด็ดในย่านพระราม 3 ตำแหน่งร้าน ขับผ่านหน้าโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ มาประมาณ 500-700 เมตร ร้านอยู่ติดถนน มีที่จอดรถในซอยข้างร้าน เดินไม่ไกล ร้านนี้เคยขับผ่านมาหลายปีละ ไม่เคยลองชิม เพราะดูจากหน้าร้านคิดว่า เฉยๆ วันนี้รุ่นน้องชวนมาลองชิม ดีมาก อาหารต่างๆ รสชาติ ปลาสดใหม่อร่อยเลย(มีบ่อหน้าร้าน) ข้าวผัดปูก็ใช้ได้ ร้านนี้ส้มตำมีเอกลักษณ์ เส้นกรอบมาก รสชาติจั...read more

1 Dec 2019
views 2,569
Delivery / Pick & Go
ส้มตำแซ่บๆ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Papaya Salad With Salted Crab

วันนี้สั่งส้มตำไทยปูร้านนี้มาทานครับ 60บาทข้าวเหนียวอีก10บาท ราคาแอบสูงกว่าร้านแถวๆนี้เล็กน้อยครับแต่รสชาตินี่ผมค่อนข้างชอบครับ กำลังดีมากๆแซ่บแบบจี๊ดจ๊าดแต่ก็ไม่ได้เผ็ดระห่ำแบบบางร้านที่กินเสร็จต้องอาบน้ำSee more

7 May 2019
views 1,262
มะกอ ตำครองเมือง

ยำปูม้าเด็ดมาก ออกแนวเปรี้ยวนำหวานตาม ไม่ใช่ยำมะม่วงจ๋ามะม่วงใส่มาเป็นเครื่องเคียง ปูม้าสด สั่งกินบ่อยมาก แนะนำค่ะ ส้มตำยังเฉยๆ ออกรสคนไทยกลางๆ เส้นใช้แบบขูด ซึ่งไม่ชอบมะละกอขูด รู้สึกไม่เข้าเส้น ไม่นัว เมนู ยำปูม้า 💵 ราคา150 📍พิกัด262 พระราม3 บางโคล่ กทม (ริมถนนพระรามสาม ตรงข้ามหมู่บ้านภักดี) 📌 @มะกอ ตำครองเมือง 📞 เบอร์ 083 442 4556 ⏱ เวลา ทุกวัน:11.00-22.00 ⭐️ แนะนำ ยำปูม้า 🌝 ชอบ 🌕🌕?...read more

29 Sep 2019
views 2,472
ขาแซ่ป เผ็ดจี๊ดต้องมา
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Grilled Pork Neck, Pad Thai With Shrimp, Pickled Crab Eggs Spicy Salad, ยำเกาเหลากุ้งสดไข่แดงเค็ม(ปลาร้า)

ครั้งแรกที่เข้ามาร้านนี้โดยการเชื้อเชิญจากเจ้าถิ่น ว่าถ้าอยากมาสังสรรหาของแซ่ปๆกินก็ต้องร้านนี้เลย ยอมรับเลยว่าแซ่ปจริง ไรจริง อร่อยทุกอย่าง มี ยำปูไข่ดอง คอหมูย่าง ผัดไทยกุ้งสด เกาเหลายำกุ้งสดไข่แดงเค็ม อร่อย ไม่แพงSee more

12 Mar 2020
views 1,365
แพง ไม่อร่อย แย่งลูกค้ากิน

เคยกินร้านนี้มา ไม่เคยสังเกตว่าคนปรุงจะมีการชิมรสชาติอาหารก่อนเสิร์ฟลูกค้า ซึ่งไม่แปลกหากใช้ทัพพีตักใส่ช้อนชิมของตัวเอง ไม่ใช่จ้วงลงไปในครก หรือกะละมังที่ใช้ในการทำ จึงแจ้งพนักงานที่ดูอาวุโสในร้าน ว่าขอไม่ต้องชิมอาหารได้ไหม กลับถูกเยะปากใส่ และเอาไปนินทากันทั้งร้านต่อหน้าลูกค้า แทนที่จะขอโทษ ไม่มีหลุดออกมาสักคำ จากนั้นอีก2จานจึงไม่มีการชิม ทำให้ต้องจำใจต้องทนกิน2จานที่ไม่ชิม และไม่กล้าแตะจาน...read more

28 May 2018
views 1,329
ส้มตำรสแซ่บ สะอาด ลูกค้าเยอะใช้ได้เลย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Herb Sun-Dried Pork, Grilled Pork Neck, Thai Papaya Salad

คิดว่าน่าจะเป็นร้านส้มตำที่ดูเด่นสุดบนเส้นพระราม 3 นะครับ ร้านอยู่ก่อนถึงซอย 12 (วิธีสังเกตก็คือร้านอยู่ติดกับสะพานลอย) จะเห็นป้ายไฟเขียวๆ ค่อนข้างชัดเจน ถ้าขับรถ สามารถจอดรถในซอย 12 ได้ตรงหลังร้าน เป็นร้าน 2 ชั้น ชั้น 2 เป็นห้องแอร์ แต่ผมยังไม่เคยขึ้นไป พนักงานในร้านค่อนข้างเยอะ รอบแรกที่ไปลองแอบรู้สึกว่าได้อาหารช้าหน่อย แต่ไปรอบสองได้เร็วเลยคิดว่าน่าจะแล้วแต่จังหวะ - ส้มตำไทย (60.-) เส้...read more

เมนูแนะนำของร้าน