3.7

รีวิว ลูกชิ้นปลานายโส่ย -

meCHER foodie
22 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ ต้นซอยลาดพร้าว101
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หมี่ขาว น้ำใส, หมูสะเต๊ะชุดเล็ก - 10 ไม้

📍ร้านตั้งอยู่ต้นซอยลาดพร้าว 101 หาง่ายสุดใกล้ 7 eleven ร้านขนาดกลางๆไม่ใหญ่มาก พื้นที่ดูกว้าง มีบริการหลายโต๊ะ 🥤 น้ำแข็งเปล่า 2 บาท 🍜 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หมี่ขาว น้ำใส เส้นหมี่เหนียวนุ่ม มีกลิ่นแป้ง น้ำซุปร้อนจัดมีกลิ่นหอม รสชาติเค็มนำ ลูกชิ้นรสชาติดี ไม่คาว 😋 หมูสะเต๊ะ 10 ไม้ เนื้อหมูชิ้นใหญ่หนากำลังดี มีความเหนียวสู้ฟัน บางไม้มีมันแทรก ซอสสะเต๊ะรสชาติเบาๆ เด็กทานได้ น้ำจิ้มอาจาดผัดสด

หมูสะเต๊ะชุดเล็ก - 10 ไม้
หมูสะเต๊ะชุดเล็ก - 10 ไม้

yui
29 มี.ค. 2025
ร้านเก่าแก่โบราณ น่าจะเปิดมายาวนาน

ลาดพร้าว 101 ป้ายเขียนว่าเปิด 10.30-22.00น. จะถามคนที่ร้านแล้วเขาบอกว่าเปลี่ยนเป็น 10:00 น ปิด 21:00 น มีคนเข้าร้านมาเรื่อยๆไรเดอร์ก็มาเรื่อยๆเหมือนกัน สั่ง 1.เย็นตาโฟ ชามละ 55฿ น้ำเย็นตาโฟสีซีดไปใหม่ มาตอน 6 โมงเย็นน้ำข้นไปหน่อย ลูกชิ้นอร่อยโดยเฉพาะลูกชิ้นกุ้ง 2.บะหมี่แห้ง 55฿ ลวกได้แห้งดีมาก กระเทียมเจียวอร่อย เก๊ยวปลา ฮื่อก้วย เกี๊ยวกรอบ 3.น้ำเปล่า 10฿ น้ำแข็งเปล่า 2 แก้ว 4฿ รวมร่าเสียหา...อ่านต่อ

Arex
23 ก.ค. 2019
ลูกชิ้นทำเองนุ่มดี ราคาและรสชาดพอใช้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยง, ฮื่อก้วย (เส้น฿)65., บะหมี่เย็นตาโฟ

บะหมี่เย็นตาโฟ รสชาดกลางๆพอทานได้ครับ จุดเด่นคือลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วย ลวกบะหมี่ได้พอดี ฮื่อก้วยเส้นละ65. เอามจิ้มกับพริกน้ำส้ม ก้อเข้ากันนะ ปอเปี้ยสด ใส่กุนเชียง ถั่วงอกแตงกวาเต้าหู้ ราดนำ้ซอสที่ทำเองน่าทานครับ รสชาดพอใช้ได้ โอเลี้ยงรสเข้มข้นมากๆ ชงใส่ขวดแช่เย็นไว้เสริฟ ไม่ได้ชงสดๆนะครับ แต่ดีดูเพิ่มเติม

Chattaban Wannaratana
2 ส.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยๆที่ควรแวะมาชิม

มีเหตุต้องได้มาอยู่แถวลาดพร้าวสักพักนึง เลยตะเวนชิมร้านต่างๆในละแวกนี้ เริ่มต้นด้วยร้านนี่ เพราะดูสะอาดสะอ้าน บรรยากาศร้านดูขลัง ลูกชิ้นปลาดูดีน่าอร่อย ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ลูกชิ้นปลาเด้งดึ๋ง แต่ไม่ถึงกับกรอบเกินไป อร่อย ไม่คาว น้ำซุปออกเค็มนิดๆซดได้ลื่นคอ จะติก็ตรงใส่ผักน้อยไปนิด คนๆม่ชอบกินผักน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

พี่เก้อ นะคะ
1 มิ.ย. 2019
ลูกชิ้นปลารสเด็ด

ด้วยความอยากกินลูกชิ้นปลาอร่อยก็เลยลองค้นหาดูก็เจอร้านนายโส่ยเขาบอกลูกชิ้นปลาทำเองขายทั้งก๋วยเตี๋ยวและหมูสะเต๊ะ มีอาหารอย่างอื่นอีกมากมายส่วนตัวเราเลือกที่จะลอง บะหมี่แห้ง เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ หมูสเต๊ะ ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นปลาไม่มีคาวเลยจ้ามีโอกาสจะไปกินที่ร้านเพราะวันนี้สั่งผ่าน #getfood สั่งง่ายส่งเร็ว #อร่อยแบบนี้ต้องบอกต่อดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2012
เอาใจใส่ลูกค้าดีเป็นบางเรื่อง ทำสะอาด และอร่อยใช้ได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ

วันนี้ผมต้องมาทำธุรในซอยลาดพร้าว101ซึ่งในระหว่างที่ผมต้องรอแล้วรอเล่าผมก็แวะร้านอาหารเพื่อทานอะไรซักหน่อยและตกลงปลงใจกับร้าน ลูกชิ้นปลานายโส่ย นี่แหละครับ(เดินเข้ามาประมาณ 200 เมตรก็เจอครับ) บรรยากาศ --- ร้านดูโล่งๆกว้างๆ เหมือนร้านปกติทั่วไปครับ เมนูมีพวกหมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะสดและรายการก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไปครับ บะหมี่น้ำ --- จัดวางลูกชิ้นได้น่าทานครับ ลูกชิ้นอร่อยดีครับ เส้นก็นุ่มใช้ได...อ่านต่อ

บะหมี่น้ำที่นั่งในร้านเครื่องดื่มเมนูหน้าร้าน

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส