5.0
ชายหาด/อ่าว, จุดชมวิวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดสอ

กินไม่อ้วน 💋
จุดกางเต็นท์หาดสอ สัตหีบ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป, กางเต๊นท์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

🎀 หาดสอ :: เป็นอีกทริปนึงที่เราจะได้ออกไปเที่ยวกัน ก่อนเข้าหน้าฝนเปลี่ยนบรรยากาศไปกางเต๊นท์ที่ทะเล๊ทะเลกันบ้าง 🏕️ คนอื่นเค้าไปเที่ยวไหนกันไม่รู้ 🏖️ แต่ที่รู้ๆ อยากกางเต๊นท์นอนนอกบ้าน..... ยังคงรักษา Concept กางเต๊นท์ 🌈🫧 🏖️ หาดสอไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เลยพัทยาไป 10 กว่าโล 🚗 ที่สำคัญหาดสวย มีบ้านพักและ #จุดกางเต๊นท์ ให้ใช้บริการด้วยนะ ค่าบริการ >> ค่ากางเต๊นท์ 100 บาท >> อาบน้ำ 3 บาท >> ห้องน้ำ 5 บาท >> เช่าเต๊นท์ หลังละ 200 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้นำเต๊นท์ทาหรือไม่มีเต๊นท์ (มีบ้านพักให้ด้วยนะค่ะ น่าจะ500-800 บาทต่อคืน >> เรือให้เช่าพาย ชั่วโมงละ 100 บาท 👉🏻 เราออกเดินทางจากรามอินทราราวๆ 10 โมงได้ 🕙 ก่อนที่จะมากางเต๊นท์นอนที่นี่ เราแวะเที่ยวที่อื่นก่อน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ☘️ แต่รูปที่ส่วนใหญ่เป็นรูปกางเต๊นท์ ไม่ได้เอารูปที่เที่ยวมาลง เพราะไม่ค่อยได้ถ่าย เสียดายจรุง 🤔🤔 👉🏻 เช้ามาเราก็มาเล่นน้ำหน้าหาดกัน 🏖️ หลังจากที่เล่นน้ำกันจนตัวดำละ เราก็ออกไปหาไรกินข้างนอก สุดทางเข้ามีร้านขายโจ้กอยู่ร้านนึง ตรงหัวมุมทางออกเลี้ยวซ้ายกลับกรุงเทพ จะบอกว่าอร่อยมาก ⭐👍🏻😬 จำร้านไม่ได้ แต่ป้าให้เยอะมากและคุณภาพกับราคามันคุ้มค่า วันหลังจะแวะมาทานที่ร้านนี้อีก อิ่มหนำสำราญกันเรียบร้อย ราวๆ สิบโมงเราก็ขับรถกลับกรุงเทพละ มาเอาบรรยากาศแบบชิวๆ #สโลวไลฟ์ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ ห้องน้ำ :: มีห้องน้ำบริการ

Beloved Friend
20 มี.ค. 2024
หาดสวย น้ำใส บรรยากาศดีสุดๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นน้ำ, ชมพระอาทิตย์ตก

หาดสอ เป็นหาดที่อยู่ในความดูแลของกรมสรรพาวุธทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นชายหาดเล็กๆ สวยงาม ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกโรแมนติคสุดๆน้ำทะเลที่นี่ใสสะอาด คลื่นไม่แรงเล่นน้ำสนุก จะมาเที่ยวแบบวันเดย์ทริป หรือพักค้างคืนก็มีทั้งสถานที่กางเต๊นท์และบ้านพักหลายรูปแบบ มีที่จอดรถ ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และห้องน้ำ(เสียค่าบริการ) ก่อนเข้าสถานที่ต้องเสียค่าบำรุง รถบัส 100 บาท รถตู้ 40 บาท รถโดยสารขนาดเล็ก 4...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
29 มิ.ย. 2023
หาดสอ อ.สัตหีบ ชายหาดเล็กๆ บรรยากาศดีช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

หาดสอ ที่ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี เป็นชายหาดไม่พลุกพล่าน นำ้ใส ทรายสีน้ำตาลอ่อนๆ เนื้อทราย อยู่ในความดูแลของกรมสรรพาวุธทหารเรือ ก่อนหน้านี้บ้านเราไปที่ร้านกาแฟ Slow Heart Slow Bar ที่บางเสร่ เจ้าของแนะนำว่าถ้าชอบความสงบ อยากเล่นน้าช่วงพระอาทิตย์ตกดินให้ลองมาที่นี่ และก็เห็นจะจริงตามนั้น เข้าจาก ถ. สุขุมวิท ช่วง อ. สัตหีบ ปากทางเข้ามี "ตลาดเตาถ่าน" ขับรถมาตามทางประมาณ 6 กม. ก็จะถึงจุดชำระค่...อ่านต่อ

สันติ มีแสง
22 ก.พ. 2020
หาดสอบรรยากาศน่าเล่นน้ำ น้ำทะเลที่นี่สะอาดมาก ช่วงเย็นดูตะวันตกดินสวยจริงๆ

หาดสอเป็นที่อยู่ในเขตของททหารภายใต้การดูแลของ กรมสรรพาวุธทหารเรือ ใช้เส้นทางสุขุมวิทจากพัทยามุ่งหน้าสัตหีบ พอเลี้ยวเข้าเขตกรมสรรพาวุธฯ เราต้องแลกบัตรเข้าเขตทหาร โดยใช้ใบขับขี่หรือบัตรประชาชน ใช้เวลาขับรถเข้าไปประมาณ10นาที จะมีป้ายบอกตลอดทาง อย่าแวะเรื่อยเปื่อยนะครับเพราะเป็นเขตหวงห้าม พอถึงหาดก็จะเห็นน้ำทะเลใส ทรายเนื้อละเอียด ช่วงเย็นจะเห็นทหารมาฝึกวิ่งรอบๆหาด บางทีอาจจะได้เห็นทหารฝึกในน้ำทะเล...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2022
ควรพาครอบครัวไปเที่ยวหาดสอ อ.สัตหีบ

หาดสะอาด สะดวกมาก คนไม่เยอะ บรรยากาศดี เก็บค่าเข้า 20 บาท อาหาร/ม่แพงมาก ของกินเยอะ หาดปิด 18.00 น. อยู่ไกล้ตลาด ควนพาครอบครัวไปอ่านต่อ