5.0

รีวิว วัดป่ายาง (สันพระเจ้าแดง)

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
12 ส.ค. 2023
กราบครูบากฤษดาที่วัดสันพระเจ้าแดง

ทริปภาคเหนือที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปกราบครูบากฤษดา ที่วัดสันพระเจ้าแดง จังหวัดลำพูนมาค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้มากราบท่านที่วัด เราไปถึงช่วงเย็นๆแล้ว วัดสวยงามมาก มีโอกาสได้ไปนั่งสมาธิเดินจงกรมที่วัด เงียบสงัดไม่มีผู้คน รู้สึกจิตใจสงบ ถ้าได้ไปลำพูนหรือเชียงใหม่ก็แวะมากราบครูบากันนะคะ วัดสวยมากกกกก วัดสันพระเจ้าแดง ลำพูน #amazingthailand​ #eatwithemmypoko #emmypoko_cnx #ครูบากฤษดา #แม่ชีบุญเรือน #วัดสันพระเจ้าแดง #ลำพูน #lamphun #chiangmai #reviewchiangmai #wongnai #chiangmaitrip #เชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #ไหว้พระ #travel #temple #เอ็มหมีไปวัด #รัวิวลำพูน #พระกฤษดา #ครูบากฤษดา #เอกกันทา #สุเมโธ #ครูบากฤษดาสุเมโธ #วัดป่ายาง #ลำพูน #krubakrisada #krubakrisda #sumetho #krisdasumetho #watpayang