- รีวิว MAGURO Sushi ชิค รีพับบลิค ราชพฤกษ์

จัดหนักจัดเต็ม กับซาชิมิไปเลย
อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมเกรด ผมว่าไม่ผิดหวังกับแบรน์นี้นะครับ หนนี้มาทานที่สาขา Chic Republic Ratchapruek มาช่วงวันเสาร์บ่ายๆแล้วล่ะครับ จอดรถแล้วเข้ามาที่ร้าน คนไม่แน่นครับ คิวไม่มี เลยได้ที่นั่งเลยครับ ดูเมนูอาหาร แล้วก็สั่งกันไปครับ ไม่นานก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับ "Shirauo Salad - สลัดปลาเงิน" อันนี้สั่งมาแบบแยกน้ำมาก่อนครับ ทานกันเพลินๆดีนะครับ "Seven Oceans" ซาชิมิจัดเต็มมากครับ ยกทะเลมากันเลยทีเดียวกับวัตถุดิบ ฟินมากมายเลยทีเดียวครับ กับความสดของปลา หอย รวมถึงไข่ด้วยครับ จุกกันไปเลย "Niku Teppanyaki" เนื้อกระทะร้อน นุ่มๆละมุน ทานไปความหอของเนื้อด้วยแล้ว ฟินมากมายครับ "Sei-Ryu Roll" โรลอัดแน่นมากเลยครับ กุ้งเน้นๆ เต็มเลย สายโรลมีจุกนะ อาหารยังอีกหลายรายการ แต่พอดีมากันแค่สามคนเท่านี้ก็จุกแน่นแล้วล่ะครับ พนักงานร้านเอาใจใส่ บริการดีมากมายครับ ราคาสูงแต่คุ้มค่านะครับ มีโอกาสลองแวะมาจัดกันไปครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม #Wongnaisongkran2023

Again and Again and Again
again and again กับร้านนี้ รักในความสดของวัตถุดิบและความอร่อยของทุกเมนูของร้านนี้ค่ะ เรามาซ้ำแล้วซ้ำอีกไม่เคยเบื่อเลยค่ะ 🤩 ความมากๆคือตัวแซลม่อนซาชิมิที่แล่หนา แล่ฉ่ำ มว๊าก ปกติเราจะสายบุฟเฟ่ซาชิมิเพื่อความคุ้ม ความกินได้เยอะ แต่สำหรับร้านนี้ แค่จานเดียวก็ถึงกับอิ่มเลยค่ะ ปลาดีย์มาก ขอย้ำอีกรอบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ชอบเซ็ท seven ocean & เซ็ทซูชิ 16 คำมาก อร่อยและดี
สาขานี้เป็นสาขาแรกๆ ของ MAGURO (ถ้าจำไม่ผิด) และก็มากินหลายปีแล้ว ชอบที่นี่เพราะตัว Chic Republic เองคนไม่เยอะมาก จอดรถง่าย แต่ตัวร้านเองคนเยอะพอควร ต้องต่อคิว เปิดมาก็เสิร์ฟของกินเล่นให้ก่อนเลย มีถั่วแระ และหนังปลาทอด อร่อยเลย ชอบที่นี่ที่สุดคือ เซ็ทซาชิมิ Seven Oceans คือปลาสดและเยอะมาก ตอนนี้ราคา 1,390 กินตอนสมัยเปืดร้านคือตั้งแต่ราคา 790฿ ลองเซ็ทซูชิ EdomakaseSushi16pcs. 16 คำ ราคา 990฿...อ่านต่อ
ไม่เคยมาสาขานี้เลยที่จอดรถสะดวกมีฟู้ดแลนด์ให้เดินเล่นด้วยครับ
ไม่เคยมาร้านสาขานี้เลยครับแต่บรรยากาศดีอาหารอร่อยเหมือนกับสาขาแจ้งวัฒนะแต่มีที่จอดรถเยอะกว่าแถมว่าฟรีด้วยและมีฟู้ดแลนด์ให้เดินด้วยจริงๆแล้วผมชอบสาขานี้มากกว่านะครับอาหารรสชาติดีปลาสดใหม่เสมอเหมือนเดิมซาซิมิซูชิอร่อยเหมือนเดิมครับร้านมากุโร่คุณภาพสูงลิ่วอยู่แล้ว 2 คน 2,000 กว่าบาทราคาโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หนึ่งในใจ คุณภาพดี อร่อย ราคาสมเหตุผล
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลายสาขาแล้วในขณะนี้ เมนูอาหารไม่ต้องพูดถึง เมนูไหนก็ดีงาม สลัด โรล ซูชิ ซาซิมิ ถือว่าทำได้ดี แต่พวกราเมง ข้าวหน้าต่างๆ พวกหมูทอดยังกลางๆ สำหรับสาขานี้ คนไม่เยอะมาก มีพื้นที่ไม่แออัด ราคาสูงแต่ถือว่าสมเหตุสมผล กับคุณภาพ รสชาติและการบริการดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ทำให้ผิดหวัง
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับรสชาติอาหาร และคุณภาพของอาหาร วันนี้มาช่วงบ่ายเลยได้อาหารค่อนข้างเร็ว foie gras lemon roll จานใหญ่ มา8 คำ แบบจุกๆ ฟัวกราส์ด้านในชิ้นใหญ่พอสมควร ด้านบนมีทั้งไข่กุ้งและไข่ปลาแซลมอน น้ำซอสที่ราดไม่เค็มมาก กลิ่นเลมอนที่ให้มา ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับจานนี้ได้ดีเลยค่ะ mori tempura เป็นเทมปุระรวม ที่มีทั้งกุ้งและผักต่างๆทอดมาด้วย ที...อ่านต่อ