4.5

รีวิว กระเพาะปลาแม่นันท์

Kumtorn Proy
18 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาใส่หน่อไม้(เล็ก), ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้ง

พรรคพวกแนะนำต้องมาชิม กระเพาะปลารสชาติดีราคาไม่แพง 50 บาท แต่ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้งนี่ทีเด็ดเลยสั่งตามนี้ 1 กระเพาปลาใส่หนอไม่ขนาดธรรมดา ชามนี้ 50 บาทเอง ปริมาณ ok เลยรสชาติดีงามกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลยใส่พริกไทหน่อย มีไข่นกกระทา 2 ลูก เนื้อไก่ 4 ชิ้น กระเพาะปลาก็ใส่มาเยอะ ถือว่าดีน้ำซุปเหนียวข้นกำลังดี ไม่เหนียวไปไม่ใสไป 2 ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้ง ชามนี้ 40 บาท ผมว่าแปลกดีคล้ายก๊วยเตี๋ยวปากหม้อ หนือขนมกุยช่ายแป้งบาง ใส่หมูเด้ง หมูสับทำเป็นแผ่นเล็กๆ ราดด้วยน้ำซอสของหมี่ซีอิ้ว อล้วโรยด้วยกากหมูกรอบๆ สุดยอดครับจานนี้ไม่เคยทานที่ไหนเลย

กระเพาะปลาใส่หน่อไม้(เล็ก)
ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้ง

Tiger WN
แบบที่ชอบ เลือกได้วาไรตี้ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาใส่ก๋วยเตี๋ยวห่อกุยช่าย

กระเพาะปลาแบบนี้แหละใช่เลย เป็นแบบที่ตามหา เนื้อนุ่มๆกินแล้วลื่นคอ ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็เด็ดโดนสุด สามารถใส่อะไรบอกทางร้านได้เอามามิกซ์รวมกันเพื่อความคุ้มค่า ร้านนี้ซอสซีอิ๊วดีงาม ชอบที่มีกุยช่ายอร่อยให้คะแนนเต็มกับทุกเมนู สั่งแบบเราได้เลยน๊าดูเพิ่มเติม

29 ก.พ. 2024
อร่อยคนเริ่มมารีวิวเยอะ

ชอบกินกะเพาะปฃลา รสชาติอร่อยกลมกล่อม ก๋วยเตี๋ยวหลอด และกุยช่าย มาแล้วต้องลองอ่านต่อ

Meechai C Chainapaporn
จันทร์รภัส พีรพรชัย