- รีวิว 212 Caffe' Co.

คาเฟ่เปิดใหม่บนชั้น 2 ตึกคณะรัฐศาสตร์
👧 เด็กรามห้ามพลาด กับร้านกาแฟเปิดใหม่ ⛳ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ติดกับธนาคารกรุงไทย ตึกคณะรัฐศาสตร์ที่สร้างเสร็จเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี่เอง 🌟 ที่เห็นว่ามีร้านกาแฟเปิดใหม่ ☕ เพราะว่าไปวิ่งแก้บนให้พ่อขุนรามคำแหงมา 🏃วิ่งไป 10 กิโลรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตหัวหมาก ผ่านทุกตึกที่มีจริงๆ ไม่คิดว่ามหาวิทยาลัยของตัวเองจะกว้างมากขนาดนี้ รอบละ 2.5 โล ซึ่งก็ถือว่าไม่เยอะสำหรับเราในตอนนี้นะ แต่ก่อนก็...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ในหมาลัยราม
ร้านกาแฟ ในรั้ว มหาลัยรามคำแหง ตั้งบริเวณ ชั่น2 ของงตึกรัฐศาสตร์ ตึกใหม่ ร้านติดแอร์นั่งสบายเลยค่ะ รสชาติกาแฟ ดีค่ะเกินราคาเลยทีเดียว การบริการดี ค่ะ. นักศึกษาเยอะค่ะ แต่บริการเร็ว มีเพลงฟังชิวๆนั่งสบายเลยหากใครอยากหลบร้อนดูเพิ่มเติม
คุณภาพของกาแฟได้มาตรฐานเกินราคาเลยนะคะ
ชอบโลโก้ร้านนี้มากค่ะ เป็นนกฮูกอ้วนท้วนน่ารัก อ้วนมากจนตัวจะเป็นวงกลมอยู่แล้ว กาแฟรสชาติได้มาตรฐานมากๆค่ะ สั่งอเมริกาโน่ค่ะ 35บาท สุดคุ้ม ค้อนสมเป็นกาแฟร้อนจริงๆ ซะด้วย ป.ล. แต่ยังไม่โดดเด่นเรื่องความหลากหลายของขนมนะคะ แต่ว่าแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านCafe บรรยากาศชิวๆ ใน ม.ราม1
ร้านCafe บรรยากาศสุดชิวมาก ร้านตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก ร้านจะอยู่ที่ตึกคณะรัฐศาสตร์ครับ ที่ผมมาร้านนี้ก็เพราะผมเรียนอยู่ที่ม.รามครับ ผมจะมาร้านก็ตอนที่มีเวลาว่างเยอะระหว่างในการรอเข้าเรียนวิชาต่อไป ในร้านก็เย็นด้วยครับ เครื่องดื่มที่ผมสั่งก็จะเป็นชาเขียวปั่น บอกก่อนว่าชาเขียวปั่นที่แก้วสูง ใหญ่ครับ ดื่มได้จุใจมากเลยครับ รสชาติก็กำลังดีครับดูเพิ่มเติม
Drink and Dessert you can choose it by yourself create by Caffe' Co.
เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นราคาน่ารักพนง.เป็นกันเอง อยู่ชั้นสองของตึกคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ข้างธนาคารกรุงเทพ มีเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกสรรหลากหลายชนิด หลบอากาศร้อนๆมาพักผ่อนอ่านหนังสือได้ที่นี่❤️ดูเพิ่มเติม