3.7

รีวิว ข้าวต้มเป็ดอ้วน ลาดพร้าว 15

Nix Bannasarn
31 มี.ค. 2020
ไม่อร่อยครับ

เป็นร้านที่มาตอนดึกๆ เพราะปิดดึก อยู่ติดถนนใหญ่ หาง่าย จอดรถข้างทาง อาหารส่วนใหญ่ไม่อร่อย จานเล็กๆ เหมาะกับราคาครับ - เนื้อเป็ดพะโล้ (80.-) ค่อนข้างน้อย ได้มา 7-8 ชิ้น รสชาติเฉยๆ ไม่ว้าว ให้ B - แกงจืดเกี่ยวบ๊วยหมูสับ (70.-) น้ำซุปออกเปรี้ยวๆ แต่ที่แย่มากๆคือหมูสับเหม็ดมาก ไม่ผ่านอย่างแรง ให้ C - หมึกผัดไข่เค็ม (100.-) จานค่อนข้างเล็กๆ หมึกไม่ได้สดมาก มันดูเละๆ ไม่ผ่านครับ ให้ C+ - ไชโป๊วผัดไข่ (50.-) เค็มมากกกกกก ให้ C+ รสชาติ C+ ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ B สะอาด B

ไชโป๊หวานผัดไข่
หนำเลียบผัดหมูสับ
แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับ

รีวิวที่พูดถึง
Yee_FullandFun
24 ธ.ค. 2023
ข้าวต้มกุ๊ย เป็ดอร่อยสมเป็นชื่อร้าน

นานๆ มาแถวลาดพร้าว เจ้าถิ่นแนะนำ ข้าวต้มกุ๊ยร้านนี้ รสชาติโดยรวมโอเคอร่อยดีนะ ราคาก็ไม่แพง ชอบสุดคือเป็ดกะเพรา ชอบที่เค้าไม่ได้ผัดแห้งๆ แบบมีน้ำพะโล้ขลุกขลิกเอามาราดข้าวกินได้อร่อยเลย เป็ดเนื้อนุ่มอร่อยชอบเลย ส่วนเมนูอื่นๆ ก็โอเค ผ่านทุกจาน ต้มยำกุ้งก็แซ่บดี อาหารออกเร็วมากดูเพิ่มเติม

ตามไปชิม By นาย Kornga
24 มิ.ย. 2022
ข้าวต้มเป็ดเจ้าเก่าย่านลาดพร้าว นั่งทานในห้องแอร์เย็นสบาย ผัดผักบุ้งไฟแดง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ยำเนื้อปลา, ต้มจืดบะช่อ

ร้านข้าวต้มเป็ดอ้วน เจ้าเก่าอยู่ใกล้ๆปากซอยลาดพร้าว ซอย 15 ชื่อร้าน “เป็ดอ้วนสำราญราษฏร์” สาขาดั้งเดิมจะอยู่ตรงประตูผี และอีกสาขาที่แต่ก่อนแอดไปกินบ่อยมากเพราะอยู่ใกล้บ้าน คือ ลาดพร้าว 33 แต่หลังๆพอย้ายบ้านแล้ว นานๆถึงจะแวะไปทาน ส่วนสาขาลาดพร้าว 15 แอดก็มาประจำ เพราะเวลามาจอดรถทิ้งไว้ที่สถานี MRT ลาดพร้าวเพื่อนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปทำงาน พอขากลับก่อนเข้าบ้านก็จะเดินมาทานข้าวที่ร้านนี้ก่อน ร้านจะมี...อ่านต่อ

PickyNosey
7 พ.ย. 2021
ข้าวต้มรอบดึก...ราคาน่าคบหาในย่านลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดแขนงหมูกรอบ, ยำปลาสลิดทอดกรอบ

รีวิวนี้จุ๊บจิ๊บขอชวนมากินร้านข้าวต้มกลางคืนในย่านลาดพร้าว เห็นคนทั้งนั่งกิน ทั้งคิวเดลิเวรีที่เยอะ เหลือบมองชื่อไปเห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่จากย่านประตูผี สำราญราษฎร์ ชื่อร้านเป็ดอ้วน มาทำสาขาที่ซอยลาดพร้าว 15 ด้วยไซส์อาคารพาณิชย์ 2 ห้อง แยกโซนห้องแอร์และห้องธรรมดาอย่างละห้อง โดยห้องแอร์ที่นี่ไม่คิดตังค์เพิ่ม . . อาหารที่นี่มีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะต้ม ผัด ทอด ยำ แกง หรือเมนูข้าวต้มเครื่องมีหมด แม้จ...อ่านต่อ

เพิ่มกุนเชียงเพิ่มเนื้อปลากะพง
กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
8 ม.ค. 2023
อิ่มง่ายสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด: เนื้อเป็ดพะโล้ (เล็ก), หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ไข่เจียวหอยนางรม

ข้าวต้มเป็ดอ้วน ไม่แน่ใจสาขาดั่งเดิมไหม ตั้งอยู่ริมถนนใกล้ mrt ลาดพร้าว จาก mrt สามารถเดินมาได้ ร้านติดแอร์ แต่ราคาไม่เพิ่มนะ ปัง อาหารออกไว ราคาไม่แรง ปริมาณกลางๆ ไม่เยอะไม่น้อย ประทับใจข้าวต้มที่มีกระเทียมเจียว พริกไทย ให้ใส่ไม่อั้น จะมีเครื่องเคียงตั้งที่โต๊ะเลย รสชาติเป็ดพะโล้โอเคค่ะ ไม่อร่อยว้าว กินกับข้าวต้มคลุกน้ำเป็ดจะเค็มพอดี ส่วนที่เราว่าว้าวมาก อร่อยเป็นบ้า คือไข่เจียวหอยนางรม และหอ...อ่านต่อ

First
2053488k
26 พ.ย. 2019
ข้าวต้มชื่อดังของชาวลาดพร้าว

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากปากซอยลาดพร้าว 15 หรือใครจะเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินก็ขึ้นสถานีลาดพร้าว เดินไม่ไกลครับ ร้านนี้มีห้องแอร์ให้นั่งด้วย ใครจะนั่งจิบเบียร์กินกับกับแก้มก็สบายเลย เมนูอาหารแต่ละเมนูมีให้เลือกได้ชิมอะไรแปลก ๆ น่าสนใจดี รสชาติก็ใช้ได้ ราคาไม่แพง ปริมาณก็คุ้มค่าด้วยครับดูเพิ่มเติม

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿