- รีวิว Que Pasa Mexican Food ปากเกร็ด

กับแกล้ม snack ชั้นดี
ร้านนี้อยู่ไกลเรามาก ต้องรอจังหวะ ฝากเพื่อนซื้อติดไม้ติดมือมา ชอบมากมาก 3 ไอเท็มที่เหมาะเป็นของกินเล่น วันสังสรรค์ วันจิบไวน์ นั่นคือ ชิพเม็กซิกัน Tortilla ตอร์ติญ่า มากินคู่กับ Guacamole กัวคาโมเล อะโวคาโดบด และ Salsa ซัลซ่า ดิปปิ้งมะเขือเทศ ทั้งสองอย่างเอามาปรุงรสด้วย หัวหอม มะเขือเทศ ผักชี กระเทียม น้ำมะนาว และพริก มีความเปรี้ยวเผ็ดเบาๆ กินกับชิพส์กรอบๆ แค่นี้ก็อร่อยแล้วจริงๆ ร้านนี้เค้าทำอร่อยขายเป็นกระปุก เข้าตู้เย็นอยู่ได้หลายวันเลย #WesternSPL #RainySeason2025

อาหารแม็กซิกันรสชาติดี เมนูหลากหลาย เป็นการลองทานอาหาร แม็กซิกันครั้งแรก ร้านใหญ่มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ตกแต่งร้านได้สีสันเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ เมนู ภาษาอังกฤษล้วน เมนูหลากหลายมีเมนูอาหารไทยด้วยค่ะ สั่งอาหารรอนานนิดหน่อยค่ะ - Enchiladas Mole' Sauce เนื้อ 200฿ รสชาติดี แป้งไม่หนาไส้เนื้อเยอะหอมชีส มีกลิ่นเหมือนเครื่องเทศ - Taco Veggie 100฿ แป้งทาโก้กรอบๆไส้ผักมีอะโวคาโด...อ่านต่อ
อาหารแม็กชิกันเจ้าโปรด
ถ้าคุณชอบอาหาร Mexican ห้ามพลาดร้านนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน มีส่วนของเล่นเด็ก มีเมนูเด็ก kid friendly แต่ไม่ pet friendly นะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เค้าเสริฟซัลซ่ากับshipsให้ชิมฟรี สายคลีนแนะนำ 🌱Greek salad รสชาติดั้งเดิม ผักสด กรอบ 🐷Pork shop เนื้อนุ่ม เกรียมนิดๆ ทานคู่มันบดหรือเฟรนฟรายเลือกได้ตามใจ Nachos Supreme ราดซีสกับเนื้อสัตว์ หมู เนื้อ กุ้ง เลือกได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
เม็กซิกันดีๆ บรรยากาศดี นั่งสบาย
Que Pasa ร้านอาหารเม็กซิกัน รสชาติดี ได้รางวัล LINEMANWongnaiUserChoice ติดต่อกันมาหลายปี บรรยากาศร้านดูดี เก๋ไก๋ สวยงาม นั่งสบาย แอร์เย็น ทางร้านจะมีเสริฟ ข้าวเกรียบพร้อมซอสซัลซ่า รสชาติดี กินแล้วสดชื่น เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีมากๆ มื้อนี้ สั่งไปหลายอย่าง Quesadilla Grande , Taco soft , Pizza cheese และมีสั่งเมนูไทยไปด้วย ข้าวกะเพราหมูคลุก ทุกเมนูรสชาติดี แม้แต่ข้าวกะเพรายังดีเกินคาด ...อ่านต่อ
Que Pasa ร้านอาหารเม็กซิกันเด็ด ย่านปากเกร็ด นนทบุรี
ร้าน Que Pasa เป็นร้านอาหาร Mexican ที่เล็งไว้นานมากแล้ว ในที่สุดก็ได้มาลองกะเค้าสักที ร้านจะอยู่ใกล้กับหมู่บ้านนิชดาธานี มีที่จอดรถสะดวกสบายดีมาก การแต่งร้านก็จะเป็นแนว Mexican เน้นสีสัน ดูสนุกๆ เรามาแค่ 2 คนสั่งเมนูตามนี้ 1. Quesadilla Pork (Small) 2. Burrito Supreme (ไก่) 3. Taco (Soft & Fried) (หมูและไก่) 4. Guacamole 5. Bacon Wrapped Shrimp ระหว่างรออาหารเค้าจะมี chips...อ่านต่อ
ร้านอาหารแม็กซิกันรสจัดจ้าน
Que Pasa Mexican Food ย่านปากเกร็ด นนทบุรี ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านนิชดาธานี ร้านอาหารแม็กซิกันรสจัดจ้านถูกปากคนไทย เปิดมานานกว่า 20 ปี ร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสสไตล์เม็กซิกัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม