4.4
265 เรตติ้ง (196 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Que Pasa Mexican Food ปากเกร็ด

Yee_FullandFun
30 ก.ย. 2025
กับแกล้ม snack ชั้นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tortilla chips, Guacamole, salsa (large)

ร้านนี้อยู่ไกลเรามาก ต้องรอจังหวะ ฝากเพื่อนซื้อติดไม้ติดมือมา ชอบมากมาก 3 ไอเท็มที่เหมาะเป็นของกินเล่น วันสังสรรค์ วันจิบไวน์ นั่นคือ ชิพเม็กซิกัน Tortilla ตอร์ติญ่า มากินคู่กับ Guacamole กัวคาโมเล อะโวคาโดบด และ Salsa ซัลซ่า ดิปปิ้งมะเขือเทศ ทั้งสองอย่างเอามาปรุงรสด้วย หัวหอม มะเขือเทศ ผักชี กระเทียม น้ำมะนาว และพริก มีความเปรี้ยวเผ็ดเบาๆ กินกับชิพส์กรอบๆ แค่นี้ก็อร่อยแล้วจริงๆ ร้านนี้เค้าทำอร่อยขายเป็นกระปุก เข้าตู้เย็นอยู่ได้หลายวันเลย #WesternSPL #RainySeason2025

27 ก.ย. 2022
ของว่างสุดอร่อย Salsa กับ Chips

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Taco

อาหารแม็กซิกันรสชาติดี เมนูหลากหลาย เป็นการลองทานอาหาร แม็กซิกันครั้งแรก ร้านใหญ่มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ตกแต่งร้านได้สีสันเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ เมนู ภาษาอังกฤษล้วน เมนูหลากหลายมีเมนูอาหารไทยด้วยค่ะ สั่งอาหารรอนานนิดหน่อยค่ะ - Enchiladas Mole' Sauce เนื้อ 200฿ รสชาติดี แป้งไม่หนาไส้เนื้อเยอะหอมชีส มีกลิ่นเหมือนเครื่องเทศ - Taco Veggie 100฿ แป้งทาโก้กรอบๆไส้ผักมีอะโวคาโด...อ่านต่อ

TouchhNutz
26 ก.ย. 2025
อาหารแม็กชิกันเจ้าโปรด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Chop, Nachos Supreme, Guacamole, Pork shop

ถ้าคุณชอบอาหาร Mexican ห้ามพลาดร้านนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน มีส่วนของเล่นเด็ก มีเมนูเด็ก kid friendly แต่ไม่ pet friendly นะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เค้าเสริฟซัลซ่ากับshipsให้ชิมฟรี สายคลีนแนะนำ 🌱Greek salad รสชาติดั้งเดิม ผักสด กรอบ 🐷Pork shop เนื้อนุ่ม เกรียมนิดๆ ทานคู่มันบดหรือเฟรนฟรายเลือกได้ตามใจ Nachos Supreme ราดซีสกับเนื้อสัตว์ หมู เนื้อ กุ้ง เลือกได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2025
ร้านอาหารmaxican ในดวงใจ
BB (Premium Low Cost)
31 ก.ค. 2025
เม็กซิกันดีๆ บรรยากาศดี นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Quesadillas grand, Chips and Salsa, ข้าวกะเพราคลุก

Que Pasa ร้านอาหารเม็กซิกัน รสชาติดี ได้รางวัล LINEMANWongnaiUserChoice ติดต่อกันมาหลายปี บรรยากาศร้านดูดี เก๋ไก๋ สวยงาม นั่งสบาย แอร์เย็น ทางร้านจะมีเสริฟ ข้าวเกรียบพร้อมซอสซัลซ่า รสชาติดี กินแล้วสดชื่น เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีมากๆ มื้อนี้ สั่งไปหลายอย่าง Quesadilla Grande , Taco soft , Pizza cheese และมีสั่งเมนูไทยไปด้วย ข้าวกะเพราหมูคลุก ทุกเมนูรสชาติดี แม้แต่ข้าวกะเพรายังดีเกินคาด ...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2024
ร้านอาหารเม็กซิกัน รสชาติดี จานใหญ่
abbkung
25 ก.ค. 2025
Que Pasa ร้านอาหารเม็กซิกันเด็ด ย่านปากเกร็ด นนทบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Guacamole, Chips and Salsa, Burrito

ร้าน Que Pasa เป็นร้านอาหาร Mexican ที่เล็งไว้นานมากแล้ว ในที่สุดก็ได้มาลองกะเค้าสักที  ร้านจะอยู่ใกล้กับหมู่บ้านนิชดาธานี มีที่จอดรถสะดวกสบายดีมาก  การแต่งร้านก็จะเป็นแนว Mexican เน้นสีสัน ดูสนุกๆ  เรามาแค่ 2 คนสั่งเมนูตามนี้  1. Quesadilla Pork (Small)  2. Burrito Supreme (ไก่) 3. Taco (Soft & Fried) (หมูและไก่) 4. Guacamole  5. Bacon Wrapped Shrimp  ระหว่างรออาหารเค้าจะมี chips...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
17 ก.ค. 2025
ร้านอาหารแม็กซิกันรสจัดจ้าน

Que Pasa Mexican Food ย่านปากเกร็ด นนทบุรี ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านนิชดาธานี ร้านอาหารแม็กซิกันรสจัดจ้านถูกปากคนไทย เปิดมานานกว่า 20 ปี ร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสสไตล์เม็กซิกัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม