รีวิว PunThai Coffee บางขุนเทียน-ชายทะเล

Paopao Studio
15 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรีนที ลาเต้ ขวดรีฟิล, พันธุ์ไทย coffee

แวะมาใช้สิทธิ์ลด 50% ของร้านกาแฟพันธุ์ไทย (สมาชิกบัตรแดง) 👉 ผ่านมาทันร้านปิดพอดี เลยแวะซื้อ พันธุ์ไทยคอฟฟี่ กับ กรีนทีลาเต้ แบบใส่ขวด refill เอาไปแช่ตู้เย็นไว้กินพรุ่งนี้เช้า ☕ สำหรับสมาชิก PT Max Card Plus นอกจากจะได้ลด 50% ในร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ McDonald's แล้ว ยังได้ส่วนลดในร้าน Subway อีกด้วย (PT เป็นเจ้าของ Subway ในประเทศไทย) ⛽ และยังมีส่วนลดเติมน้ำมันลิตรละ 50 สต. ลดน้ำมันเครื่อง 50% และยังเข้ามาเติมลมยางไนโตรเจนได้ฟรีอีกด้วยครับ พิกัด📍ปั๊ม PT แยกสะแกงาม ⏰ 06.00-18.00 น. 🚘 ในปั๊มมีที่จอดเยอะพอสมควร #กาแฟพันธุ์ไทย #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudio

หน้าร้าน
กรีนที ลาเต้ ขวดรีฟิล
หน้าร้าน

Jojo BarOil
30 เม.ย. 2023
มีบัตรแดง ทำให้เราแวะบ่อยไปนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พันธุ์ไทย เลิฟเวอร์ที

แวะหาอะไรดื่มเย็นๆ ข้อดีของการมีบัตรแดง โปรโมชั่นส่วนลดที่มีให้สำหรับสมาชิก สาขานี้นก็แวะกันเรื่อยๆนะครับ เมนูเดทอยู่ตลอดกับ "พันธุ์ไทย เลิฟเวอร์ที" ส่วนผมสมที่ลงตัว กับชาลูกผสม ชาเขียวกับชาไทย กำกับความหวานไว้แบบหวานน้อย พนักงานสาขานี้ เอาใจใส่ดีครับ ช่วงนี้มีเมนูสำหรับสายหวานด้วยนะครับ มีโอกาสก็ลองแวะจัดกันไปครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-