รีวิว Yellow stone
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
แกงส้มกุ้ง กับใบเหลียงผัดไข่ อร่อยยยมากกกก

เย็นสบาย อร่อยดี
...ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยเด็ก ตรงข้ามโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ใกล้ๆร้านขายหีบศพ ร้านจะมืดๆนิดนึง ราคาไม่แพงค่ะ อาหารได้ไว อร่อยด้วย เช่น ฉู่ฉี่ปลา เนื้อปลาเต็มคำดีค่ะ ข้าวก็เม็ดสวยอร่อย ราดหน้าก็ถ้วยใหญ่ เครื่องเยอะค่ะ ให้เส้นเยอะด้วย ส่วนยำเห็ดเข็มกุ้งสด รู้สึกแพงสุดในทุกเมนูค่ะ แต่ก็พอทานได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่เคยเป็นผับมาก่อน บรรยากาศมืดๆ ไปนิด
ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานาน อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลชุมพรเลยครับ ติดกับ 7-11 จอดรถริมถนนครับ แต่ถ้าใครไม่ชอบร้านบรรยากาศมืดๆ หน่อย ก็ไม่แนะนำครับ อาหารรสชาติดี ราคาก็ดีตามไปด้วย!! อาหารรอไม่นานครับ ขอติที่ขาหมูล่ะกันครับ ทอดออกมา ติดไหม้และค่อนข้างแห้งและแข็งเกินไป อย่างอื่น โอเครตามมาตรฐาน ร้านในเมืองครับดูเพิ่มเติม
เมื่อก่อนเคยเป็นผับ เดี๋ยวนี้เป็นร้านอาหาร
ร้านนี้หาไม่ยาก มาถึงโรงพยาบาลประจำจังหวัด(ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์) ถูกก็สามารถที่จะหาเจอร้านซึ่งอยู่ตรงกันข้ามกับโรงพยาบาลแบบเยื้อง ๆ เล็กน้อย ติดกับ 7-11เลย สมัยก่อนเป็นผับที่เล่นดนตรีแนว 70's ที่มีนักดนตรีเล่นได้ฝีมืิอมาก เมื่ิอเปลี่ยนมา้เป็นร้านอาหารจึงทำให้ยังคงได้เห็นกลิ่นอายสไตล์การตกแต่งร้านหลงเหลืออยู่ บรรยากาศภายในน่านั่ง วัยรุ่นไม่เยอะ อาหารอร่อยระดับหนึ่ง ราคาไม่แพง จะมาสวีทกัน เพื่อนฝู...อ่านต่อ
เดี๋ยวนี้ไม่อร่อยแล้ว
ผิดหวัง ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว สั่งผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด มีกุ้งตัวเล็กๆอยู่ 3 ตัว และผัดแบบไม่ได้ใส่ซอสผัดไทย ไม่อร่อยเลย ราคา 70 บาทถือว่าแพงมาก ปริมาณน้อยมากดูเพิ่มเติม