- รีวิว BOYY CAFé ทองหล่อ

รีวิว BOYY CAFé ทองหล่อ
Boyy cafe คาเฟ่สุดชิคใจกลางทองหล่อ
Boyy Cafe เป็นร้าคาเฟ่ตั้งอยู่ในโครงการ Glass ทองหล่อซอย 12 บรรยากาศในร้านจะตกแต่งสำตลฺอังกฤษมีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor เมนูในร้านจะเน้นเครื่องดื่มประเภท ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น เมนูอาหารจะมีทั้ง สลัด พาสต้า แซนวิช และ ขนมปัง รสชาติอาหาร อร่อยค่ะ ครัวซองส์อร่อย แซนวิซไส้ทะลัก รสชาติเครื่องดื่มอร่อยค่ะโดยเฉพาะชาผลไม้รสชาติกลมกล่อม ลงตัวมากค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงนะคะ ถ้าเทียกับปริมาณแต่ถือว่าคุ้มกับคุณภาพ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านเปิด7.30-23.00 น.ทุกวันค่ะ

จากแบรนด์กระเป๋า BOYY สู่ BOYY CAFe
BOYY CAFe July 22, 2013 แวะกันมาชิลค่ำๆ กันที่ร้าน BOYY CAFe เห็นชื่อนี้แล้วคงคุ้นๆ กันนะคะ ใช่แล้วค่่ะ เป็นเจ้าของเดียวกับกระเป๋าแบรนด์ BOYY นั่นเอง แอบเห็นเหล่าเซเลปใน instragram แวะเวียนกันบ่อย เลยอยากจะมาเห็นกะตาตัวเองบ้างว่าเป็นอย่างไร ผลปรากฎว่า คาเฟ่ก็เก๋เบาๆ ตกแต่งด้วยไม้สีเข้มให้อารมณ์เหมือนชายหนุ่มที่มีความโรแมนติคในหัวใจ เปิดเพลงออกแนวละติน ไฟสลัวมากถึงมากที่สุด เห็นใครตอนนี้เป็นห...อ่านต่อ
ร้านเก๋ ชั้นบนมีโชว์สินค้าของboyy
ร้านboyy เป็นร้านอาหารฝรั่งที่ตั้งอยูโครงการ grass thonglor ร้านจะโล่งๆ แต่งด้วยปูนดิบ อาร์ตดีค่ะ หน้าร้านจะมีม้านั่งยาว1ตัว เอาไว้โพสรูปกับป้ายชื่อร้าน 555 ไม่น่าจะใช่ แต่เห็นใคนๆเค้าก็มาถ่ายกันนะ ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง(มั้ง) มาพูดถึงอาหารกันบ้างดีกว่า อาหารก็เป็นแนวใรั่งอย่างที่บอกค่ะ หลักๆก็จะมีพวกสปาเกตตี้ และมีเบเกอรี่อย่างครัวซอง รสชาติอร่อยดีค่ะ ราคาก็ตกชามละสองร้อยกว่าบาท ชามใหญ่มากๆ ทาน...อ่านต่อ
ติดเทรน ดื่มกาแฟ ใจกลางทองหล่อ
ร้านกาแฟอินเทรนอีกร้านใจกลางทองหล่อ มุมสงบ(วันธรรมดา) สำหรับดื่มกาแฟ นั่งทำงาน (แบบไม่ต้องใช้ปลั๊ก) อ่านหนังสือ จิบกาแฟเบาๆ ไม่เร่งรีบ ในร้านเน้นเครื่องดื่ม กาแฟร้อนเย็น ชาต่างๆ ของคาวแบบหิวๆ ได้ แต่ไม่ค่อยแนะนำ ที่จอดรถ: The glass thonglor พอสมควรสำหรับวันธรรมดา ที่นั่ง: 5-8 โต๊ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฟิวชั่นอร่อยๆ
ร้านนี้ได้คุณเพื่อนสุดเลิฟพามาทานค่ะ ได้มาทานกันตอนกลางคืน อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างที่สั่งมา ทั้งสลัด ทั้งสปาเก็ตตี้ อร่อยมาก แต่ที่สั่งแล้งสัางอีกคือสปาเก็ตตี้ผัดหอย คือดีงามมาก ผัดได้แห้ง เส้นก็สุกพอดี๊พอดีดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี
ร้านนี้บางคนอาจจะรุจักว่าเปนร้านกระเป๋า นอกจานนั้นแล้วมีเปนร้านอาหารด้วยคะ เมนูในร้านนนี้ก็มีแปลกๆมากมายเลยคะ ทำออกมาได้ดูปรานีตและหน้าตาสวยงามมาก ดูดีมากๆ ส่วนราคานั้นแพงคะ จานเล็กนิดเดียวเอง ที่สั่งมานี่เปนไอติมคะ ถ้วยเล็กกว่าที่คิดเยอะ เปนไอติมกะทิ มีถั่วโรยหน่อยๆ ซึ่งรสชาดธรรมดาธรรมดามากเลย หาทานได้ทั่วๆไป สรุปแล้วร้านนี้เฉยๆคะ ถ้ามาเอาบรรยากาศก็ดีคะดูเพิ่มเติม