3.3

รีวิว เจ๊อ้วน อาหารตามสั่ง

salaei
18 ก.พ. 2020
รสชาติไม่ผ่าน ความสะอาดไม่ผ่าน

ผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว 50฿ หมูกระเทียมไข่ดาว 50฿ รสชาติจืดชืด ข้าวแข็ง ต้องใส่น้ำปลาพริกเพิ่ม เสริฟมาน้ำมันเลอะเต็มขอบจาน บรรยากาศด้านในร้านไม่สะอาด ไม่เรียบร้อย คนในบ้านนอนดูทีวี ไม่แบ่งแยกเป็นสัดส่วน พอมาดูส่วนครัวหน้าร้านก็เหมือนกัน ไม่สะอาด ควรปรับปรุง

Tiger WN
20 มิ.ย. 2014
อร่อยถูกปากราคาก็ถูกใจ😚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา

ร้านอาหารตามสั่งเจ๊อ้วนอยู่เลยตลาดไฟฟ้าไปนิดเดียว ร้านอยู่ติดกับร้านบะหมี่แป๊ะสุน เป็นเหมือนร้านรถเข็นแต่มีที่นั่งในร้านเป็นอาคารพาณิชย์ และยังมีโต๊ะนั่งหน้าร้านโปร่งกว่าค่ะ ขายอาหารตามสั่ง และยังรับทำอาหารกล่องด้วย เรามาลองทานด้วยความไม่ตั้งใจแต่ได้ความประทับใจในรสชาติมิใช่น้อย กระเพราไก่ไข่ดาวในราคา40บ. มันรสชาติอร่อยมาก คำเดียวรู้เลยว่าอร่อย สุกี้แห้งไก่ 30บ. อร่อยโดยไม่...อ่านต่อ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
18 มิ.ย. 2014
อยากกินกะเพราไก่ไข่ดาวสุดๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราไก่ไข่ดาว

ก่อนกลับกรุงเทพแวะจัดกะเพราไก่ไข่ดาวสักหน่อยย แบบว่าอยากทานสุดๆๆ หลังจากฟาดเค้กมาแล้วว อยากทานอาหารตามสั่งแบบด่วนๆๆ เลยขับรถมุ่งหน้ามาแถวแยกคีรีเพื่อตามล่า กะเพราะไก่กับแฟนกัน 2 คน เป้าหมายสุ่มแบบไม่ต้องเปิดแอพฯวงใน เพราะอยากได้ร้านที่ยังไม่มีใครปักหมุดเลยยย!!!! เป้าหมายเราอยู่ที่ตลาดไฟฟ้า ตลาดที่ขายอาหารกลางคืนย่านนี้ล่ะคะ ติดกับร้านแป๊ะสุนร้านแก่เก่าที่นี่ ร้านนี้ชื่อร้านเจ้อ้วน อาหารตามสั่ง...อ่านต่อ

ข้าวกะเพราะไก่ไข่ดาว โคตรหร่อยยย🍳สุกี้แห้งไก่ร้านอาหารตามสั่งสุดอร่อยย
Mon Muttisan
1 ก.ย. 2019
รสชาติไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่กินได้ อิ่มเพราะข้าวเยอะ

ต้องจอดรถข้างทาง ร้านเปิดถึง 5 ทุ่ม ถ้าไม่ได้กินตอนเที่ยงก็จะมีที่จอดรถได้หลายคันอยู่ วันนี้มากินคนเดียว สั่งมาแค่อย่างเดียว กระเพราไก่ไข่ดาว ให้ข้าวเยอะอิ่มในจานเดียว แล้วไก่เยอะด้วย ราคาจึงเป็น 50 บาท พอกินแล้วรสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่นัก อาจจะต้องใส่น้ำปลาพริกเพิ่ม ส่วนตัวแล้วจะกินทุกอย่างโดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเติม อันไหนอร่อยก็จะ อร่อยด้วยรสชาติเดิมๆของแต่ละจาน เจ๊ อ้วน อัธยาศัยดี ...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2016
ก็กินได้ครับ

รสชาติไม่มีเอกลักษณ์ พอกินได้ข้าวเยอะอ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿