Reviews of Baan Mai Yen Ta Fo ซอยจันทน์ 57

28 Mar 2021
views 547
เป็นร้านเล็กๆอยู่ต้นซอย จันทน์ 57 เป็นร้านอิสลาม รสชาติอร่อยใช้ได้ ไม่เผ็ดมาก ให้ชามใหญ่มาก ราคาถูก ชานมมาเลย์
Favourites: Malay Tea, Yentafo Tom Yum Small Noodles

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 May 2022
views 706
เย็นตาโฟฮาลาลบนถนนจันทน์
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Dumpling Yentafo Tom Yum, Malay Tea

ร้านอาหารอิสลามที่หลบซ่อนตัวอยู่ในซอยจันทน์ 57 ขายทั้งก๋วยเตี๋ยวฮาลาลและอาหารตามสั่ง #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาฮาลาล จะไม่มีส่วนประกอบของเนื้อหมู แคบหมูจะเปลี่ยนไปใช้เป็นแคบวัวแทน (มีขายใส่ถุง) 🥢 “บะหมี่เกี๊ยวเย็นตาโฟต้มยำ” ขนาดธรรมดา 50 B. ได้มาชามโตมาก จนต้องถามร้านอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ ถ้าไม่ได้หิวจัดๆ สั่งชามธรรมดาก็พอค่ะ เครื่องไม่ได้ต่างกันแค่ได้ปริมาณเยอะขึ้น เครื่องมีลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้...read more

1 Jun 2020
views 1,206
Delivery / Pick & Go
อยู่ในซอย แต่คนมาซืัอไม่ขาดช่วงเลย !!

ตั้งใจมาทานที่ร้าน แต่ร้านยังไม่ให้นั่งทาน เลยต้องซื้อกลับบ้าน 🎯พิกัดร้าน ริมปากซอย(ต้องเข้าซอย) ซ.จันท์57 เยื้องๆ ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ 🌄บรรยากาศร้าน ยังไม่ให้นั่งทาน แต่ร้านเป็นบ้านไม้ ดู ทึบๆ น่าจะอบๆอ้าวๆ 🍽️เมนู ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เกี๊ยว ⚖️รสชาด ✔️เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ(ไม่เผ็ด) อร่อยมาก ลูกสาวทานหมดชามเลยครับ ไม่เผ็ด รสชาดออกไปทางหวานนิดๆครับ ✔️เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟต้มยำ อร่อยมากๆเช่นกันครับ...read more

4 Apr 2019
views 1,319
Delivery / Pick & Go
เมนูอาหารตามสั่งเฉยๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Malay Tea, Dried Seafood Sukiyaki, Fried Chicken With Garlic And Pepper On Rice

ครั้งที่ 2 สั่งอาหารตามสั่งมาลองชิมดู แต่เมนูกุ้งหมด บางรายการก็เปลี่ยนเป็นไก่แทนซะส่วนใหญ่ พร้อมส่วนลดจากแกร็บ 120 บาท ค่าอาหารปกติและค่าส่ง 320 บาท จ่ายเพียง 200 บาท ค่อนข้าง สุกี้แห้งทะเล น้ำจิ้มสุกี้คล้ายๆซอสพริกนำมาปรุงเพิ่มและเคี่ยวใหม่ หนืดๆข้นๆ เปรี้ยวเผ็ดหวาน ครบรส แต่ปริมาณของกุ้งและปลาหมึกมีน้อยมาก ข้าวราดไก่กระเทียมพริกไทย รสชาติดี อร่อยๆ ข้าวราดไก่ผัดพริกแกง และข้าวราดกะเพราไก...read more

Previous review
6 Jan 2019
ร้านอาหารอิสลามลับๆในซอยจันทร์57 อร่อย เด็ด ลูกค้าแน่นร้าน
20 Nov 2019
views 826
เกี๊ยวต้มยำเย็นตาโฟ เกี๊ยวลวก ลูกชิ้นปลา ลวก หนังปลาทอดกรอบ อร่อยมาก
Previous review
16 Nov 2019
เกี๊ยวลวก ลูกชิ้นลวก เย็นตาโฟต้มยำ อร่อย ฮาลาลด้วย แซบ อร่อย
This review has been filtered by our system.