4.2

รีวิว น้ำมนต์ซีฟู้ด

Pumpui_Eater
19 ก.พ. 2019
ราคาไม่แพง รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล, ยำรวมมิตรทะเล

ตอนแรกตั้งใจจะไปกินอีกร้านนึงตามที่เคยอ่านรีวิวมา แต่พอไปถึงจริงๆ ร้านเล็กเกินไป มีโต้ะให้นั่ง 3 -4โต้ะ ต้องนั่งแบบแออัด พอดีเหลือบไปเห็นร้านนี้ที่นั่งโล่งกว้างดี เลยย้ายร้าน แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เริ่มจากเมนูที่ร้านจะขายตามน้ำหนัก บวกค่าทำ 50.- ขึ้นไป เราสั่งกุ้งไปโลละ 350.- แบ่งมาทำต้มยำ 6 ตัว ที่เหลือเผาให้หมด เราว่าเค้าเผากุ้งดี เนื้อเด้งๆหัวเยิ้มๆ และปลาหมึก 2 ตัวเอาไปผัดพริกเผา รสชาติดีเลยแหละ ส่วนต้มยำก็รสจัดจ้าน อีกเมนูนึงคือข้าวผัดทะเล เราว่าร้านนี้ผัดข้าวผัดอร่อย เราชอบมาก ยำรวมมิตรทะเลก็รสดี แต่ขอติตรงน้ำจิ้มซีฟู้ด วันที่เราไปกินมันออกเค็มไปค่ะ ถ้าลดเค็มลงเราว่าจะอร่อยมากเลย เช็คบิลมา 1,040.- ถือว่าไม่แพงเลย เพราะมีเบียร์ด้วยขวดนึง ถามว่าคราวหน้าจะมากินอีกไหม มาแน่นอนค่ะ รสชาติดี ราคาก็ไม่แพง

กุ้งใหญ่เผา
ต้มยำกุ้ง
ข้าวผัดทะเล
ยำรวมมิตรทะเล

FaiiFah
8 ม.ค. 2021
อาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง ชายทะเลบางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลย่างเนย, กุ้งใหญ่เผา, หอยแครงลวก, หอย, ปลาหมึกย่าง

ร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนชายทะเล-บางขุนเทียน แต่ความสดและความอร่อยไม่เป็นรองใครในย่านนี้ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาตดีมาก โดยเราสามารถเลือก กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆจากหน้าร้านให้ทางร้านประกอบอาหารได้เลย ไม่ว่าจะนึ่ง เผา ต้ม ผัด แกง ทอด ได้เลย หรือจะสั่งจากเมนูของทางร้านก็ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ปูไข่นึ่งกุ้งแก้วหัวไข่เผาหอยแครงลวกหอยเชลย่างเนย
Torpong Chiamtawongse
12 ก.ย. 2019
สดๆ ริมทะเล เนื้อแน่นหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยแครงลวก, ข้าวผัดปู

มีความสดเพราะอยู่ใกล้ทะเล ชี้เอาชีวิตได้ที่หน้าร้านเลย แนะนำเมนูกุ้งเอามาเผาหรือต้มสุกลวกจิ้ม จะได้สดแบบยังว่ายอยู่ อาหารรสชาติดีพอตัว แนะนำกินก่อนอาทิตย์ตกดิน เพราะหลังจากนั้นยุงเยอะทุกร้าน อ้วนๆ ทุกตัวดูเพิ่มเติม

MuayArandyarak
18 เม.ย. 2017
ร้านบ้านๆที่ไม่ธรรมดา

ถ้าใครเคยมาเส้นถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ต้องเจอร้านขายอาหารซีฟู้ดเยอะแยะเต็มไปหมด ร้านนี้เริ่มจากตอนแรกเป็นเพิงขายเฉพาะของสด แต่หลังๆมีรับทำอาหารด้วย โดยคิดค่าทำเพิ่มจากราคาของสด80-100บาท แล้วแต่ชนิดอาหารทะเล ที่แนะนำสุดๆคือปลากะพงเผาเกลือกับหอยหวานเผา กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บมากๆ ร้านนี้ต้องเข้ามาลึกนิดนึง เลยร้านน้าเนียม ข้ามสะพานมาหน่อย ร้านจะอยู่ทางขวามือ ใครมีโอกาสมาแถวนี้ แนะนำร้านนี้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

tanachot
3 ธ.ค. 2021
ร้านน้ำมนต์ซีฟู้ด อาหารสด พนักงานบริการดี โดยรวมประทับใจมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ปลาหมึดผัดไข่เค็ม

ร้านน้ำมนต์ซีฟู้ด อาหารสด สามารถเลือกวัตถุดิบเพื่อให้ทางร้านนำไปทำเป็นอาหารมาให้ได้ สดใหม่ทุกอย่าง ราคาของวัตถุดิบพอใช้ได้ ไม่ถูกไม่แพง แต่คุณภาพ เหมาะสมกับราคาจริงๆ พนักงานที่ร้าน บริการประทับใจมาก คอยแนะนำ และเสนอเมนู ที่ลูกค้าเลือกวัตถุดิบไว้ ได้เป็นอย่างดี ที่จอดรถจอดข้างทาง ร้านรับคนละครึ่ง นะครับดูเพิ่มเติม

ผัดปลาหมึกไข่เค็มกุ้งเผาหอยแมลงภู่
พ่อค้าก๋วยจั๊บ
20 เม.ย. 2017
รีวิวนายชิม ร้านน้ำมนต์ซีฟู๊ด

ถ้าคุณเป็นคนชอบซีฟู๊ด ไม่ควรพลาดด้วยประการใดเลย อาหารทะเลถูก สด สะอาด รสชาติดี แม่ครัวปรุงได้แซ่บมากก การันตีได้เลยครับ มีโอกาศจะแวะเวียนไปครับร้านจะเข้าไปไกลหน่อยเลยเทียนทะเลไปร้านจะอยู่ขวามมือครับ 8/10ดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6