- รีวิว Cold Stone Creamery เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า

Cold Stone ไอศครีมอร่อยรสเข้มข้น ชอบวาฟเฟิลกรอบ
ร้านไอศครีม Cold Stone สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ชั้น 2 ไม่ได้ทานไอศครีมยี่ห้อนี้มาสักพักแล้ว ชอบไอศครีมเนื้อแน่นรสเข้มข้น อร่อยแทบทุกรสชาติ โดยเฉพาะไอศครีมผัดคืออร่อยไม่มีที่ติ วันนี้แลกคะแนนกัลแอปเจนเนอราลี่ 20,000 คะแนน จะได้ไอศครีมซันเดย์ 1 ถ้วย ในราคา 99 บาท เลือกเป็น Matcha Sunday ชอบไอศครีมชาเขียวของที่นี่เข้มข้นไม่หวานจัด ท๊อปปิ้งเป็นบราวนี่หนุบๆ และอัลมอนด์กรุบกรอบและซอสชอกโกแลตเข้มข้น วางบนวาฟเฟิลกรอบที่อร่อยไม่มีร้านไหนเหมือน ชอบวาฟเฟิลกรอบของร้านนี้

ร้านไอติมที่ไม่ใช่แค่กินแล้วหวานลิ้น แต่ดับร้อนในกายได้ด้วย
ถ้าคุณคิดว่า “กินไอติม = แค่ตักแล้วกิน” ขอบอกเลยว่า คุณยังไม่เคยเจอ Cold Stone!! เพราะที่นี่คืออาณาจักรแห่งไอติมสายแฮปปี้! แค่เดินผ่านหน้าร้านก็โดนตกแล้ว กลิ่นหอมของวาฟเฟิลลอยมาเบา ๆ พร้อมเสียงพนักงานร้องเพลง โอ๊ย ฟีลเหมือนอยู่ในดิสนีย์แลนด์ฉบับไอศกรีม! 🍦 ความพีคอยู่ที่... "ไอติมไม่ตักใส่ถ้วยธรรมดา" แต่ใช้หินเย็นผสมเองต่อหน้า! เลือกไอศกรีม เลือกท็อปปิ้ง แล้วเขาจะเอาทุกอย่างไปโยน! ปาด! ค...อ่านต่อ
ร้านไอศครีมวาฟเฟิลโคน หรือ โบวล์ กรอบอร่อย ไอศครีมหวานมัน
สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า มีที่นั่งพอประมาณ เบียดเล็กน้อย รอไม่นานมาก -Plain waffle bowl vanilla & coffee topping KitKat : ชอบ custom เองมากกว่าเมนูที่มี ตัวไอศครีมอร่อย หวานมัน รสวานิลลาชัด รสกาแฟก็เข้มข้นชัด ที่ชอบคือวาฟเฟิลกรอบ และเข้ากับไอศครีมดี เป็นร้านไอศรีมที่อร่อย ไว้ใจได้ แต่ต้องไม่ห่วงแคลอรี่ดูเพิ่มเติม
mini review ร้านไอศกรีมเนื้อเหนียวแน่น สาขาที่รสชาติและราคามาตรฐาน
ร้าน cold stone สาขานี้อยู่ชั้นสองริมบันไดเลื่อนฝั่งยูนิโค่ เวลาเปิดปิด เมนู ราคาเท่าสาขาอื่น ที่นั่งกินมีไม่เยอะมาก ได้ลองไปสองเมนู น้ำดื่มเย็นฟรีเหมือนสาขาอื่น - fancy overload ซื้อ voucher มา 159 บาท ได้ไอศกรีมสี่ลูก เลือกรสชาติได้ ชอบรส sweet cream กับช็อคโกแลตมาสุดเพราะเหนียวและหอมมันนมดี รสเค้กยังเฉยๆ สตรอเบอรรี่เปรี้ยว โดยรวมให้ 3.7/5 - signature creation founder's favorite like it ซื้อ ...อ่านต่อ
ชอบไอศครีมชาเขียวเข้มข้นอร่อย
ชอบทานไอศครีมของร้าน Cold Stone เพราะเนื้อไอศครีมจะแน่นๆ เหนียวหนึบเวลาเคี้ยว ไม่ละลายง่าย รสชาติก็เข้มข้นอร่อย ชอบทานไอศครีมรสชาเขียวของร้านนี้ เข้มข้นชาเขียวไม่หวานจัดอร่อย ท๊อปด้วยบราวนี่เนื้อนุ่มเข้ทข้นช็อกโกแลต ทานคู่กับวาฟเฟิลกรอบอร่อยลงตัว Matcha Sunday ถ้วยนี้คือถ้วยโปรด อร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม
COLD STONE 🍦 ไม่อยู่ยุคหิน ก็กินติมได้
COLD STONE CREAMERY เป็นร้านไอศกรีมในเครือเซ็นทรัล ดังนั้น สาขาร้านก็จะอยู่ตามห้างเซ็นทรัลค่ะ ซึ่งที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้านี้ก็จะอยู่ชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำ-แดง(สีเซ็นทรัลเนอะ) หมีตุ๊กตาหมีน่ารักตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน ในร้านมีที่นั่ง เมนู signature ของทางร้านคือ ไอศกรีมวาฟเฟิลแบบต่างๆ ซึ่งมีอยู่มากกว่า 10 แบบ แตกต่างกันตามท้อปปิ้งที่ใส่ โดยสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ตามใจชอบซึ่...อ่านต่อ
ที่สุดของไอศครีมผัดสไตล์อเมริกันที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ความเหนียวหนึบ เคี้ยวเพลินอร่อยไม่ซ้ำใคร
Cold Stone Creamery ร้านไอศครีมผัดส่งตรงจากอเมริกาที่ตอนนี้มีสาขาอยู่ในบ้านเรามากมายตามห้างและ community mall ต่างๆครับ ผู้คนทั่วโลกที่ได้ลองทานไอศครีมของที่ร้านต่างก็ติดใจกับความเป็นไอศครีมพรีเมี่ยม ที่ผ่านการผัดบนแผ่นหินแกรนิตที่เย็นจัด สมชื่อร้าน Cold Stone ร้านนี้มีไอศครีมให้เลือกหลากหลายรสชาติ ชอบรสชาติไหนก็จัดรสชาตินั้นได้เลยครับ [วิธีการเดินทาง] สาขานี้ของทางร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อยู...อ่านต่อ