3.6

รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลเวิลด์

น้องถั่วพากิน
1 ต.ค. 2021
กระทะร้อน ร้อนจนคำสุดท้าย !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Pepper Rice

จานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจวัยรุ่น เอกลักษณ์ของร้านนี้คืออาหารจะเสิร์ฟมาในกระทะ ซึ่งปรุงมาให้เรียบร้อย ให้เราคลุกผัดเอง จากเนื้อสดๆ กลายเป็นสุก จากข้าวขาวๆ กลายเป็นเหลืองอร่าม หอมกลิ่นพริกไทยดำ (ซึ่งถ้าไม่สะใจสามารถเติมเพิ่มเองได้) กระทะจะมีขอบกระดาษไว้กันจี้โดนมือ เพราะร้อนจริง ร้อนจนควันฟุ้ง และความร้อนนั้นอยู่ถึงคำสุดท้ายเลย Pepper Lunch เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ชั้น 6 โซน Atrium

รีวิวที่พูดถึง
abbkung
17 เม.ย. 2025
นานๆแวะ Pepper Lunch ทีก็ดีเหมือนกันนะ

พอดีอยากกินอาหารร้อนๆ ผ่าน Pepper Lunch เลยแวะเลย เพราะร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องอาหารในกระทะร้อนอยู่แล้ว แถมไม่ได้แวะร้านนี้มาหลายปีมาก มาคนเดียว แต่รู้ว่ากินเซ็ตเดียวไม่อิ่มแน่ เพราะเป็นคนกินจุ 😅 เลยสั่งข้าว pepper หมู กับ สุกี้ยากี้หมู พอเค้ามาเสิร์ฟต้องรีบคลุก ไม่งั้นเดี์ยวติดกระทะ เลยจะไม่มีเวลาถ่ายรูปนาน 😂 ซอสสุกี้ยากี้ค่อนข้างเค็ม ไม่ต้องใส่เยอะ จะเป็นแนวขลุกขลิกมากกว่า ส่วนข้าว pep...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2018
สุกี้ของที่นี่ก็อร่อยใช้ได้เหมือนกันนะ
Zebra Bravo
1 มี.ค. 2025
สั่งผ่าน LINE MAN ถูกกว่าซื้อหน้าร้าน แต่ขอ E-Tax Receipt ไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pork Pepper Rice

3.5 ดาว #Wongnai2025 ไป Central World หาซื้อของกินกลับบ้าน เดินไปที่ร้าน Pepper Lunch บนชั้น 6 ข้าวเปปเปอร์หมู 147 บาท แต่ลองเช็คดูในแอ็พ LINE MAN ก่อนเผื่อมีโปรโมชั่น เจอโปรเด็ดจริงๆ ข้าวเปปเปอร์หมูลดราคาจาก 162 เหลือ 99 บาทเอง สั่งผ่าน LINE MAN ดีกว่าถูกกว่าเยอะ สั่งเลย ข้าวปรุงคลุกมาให้เรียบร้อยใส่กล่องกระดาษทรงกลม มีน้ำซอสกระปุกจิ๋วมาให้นิดหน่อย แต่มีแค่แบบเดียวก็อร่อยดี แต่สู้กิน...อ่านต่อ

Miss.M
27 ก.พ. 2025
อาหารจานร้อน ที่ร้อนจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon & Chicken, Mushroom Soup, BBQ Beef & Hamburg, Grilled chicken salad

Pepper Lunch 🍚 อาหารจานร้อน ร้อนสุดๆไปเลย ตอนมาเสิร์ฟ จะมาเป็นกระทะร้อน ซึ่งต้องระวังหน่อย มันกระเด็นแรงอยู่ เราสั่งแบบคอมโบ มีข้าวเซ็ตละ 1 ถ้วย - Salmon & Chicken - BBQ Beef & Hamburg - Grilled chicken salad - Mushroom soup ส่วนตัวชอบ เพราะอาหารร้อนตลอดเวลาเลย รสชาติอาหารอร่อย กลิ่นพริกไทยชัดเจน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
30 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นแบบกระทะร้อน สุดฮอต!

ร้าน 👉🏻 Pepper Lunch ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบกระทะร้อนสุดฮิต คนเยอะตลอดกาล เดินผ่านกี่รอบๆก็คนเข้าตลอดเลย ที่ร้านจะเน้นขายเมนูกระทะร้อน มีให้เลือกหลายเมนูเลย มีทั้งแบบ A la carte และ แบบ Set มีทั้งหมู และ เนื้อด้วย ใครชอบทานเมนูสเต๊กก็มีนะ มีของทานเล่นด้วย เราไม่ได้กินมานานมาก เห็นคนเริ่มน้อยเลยจีดสักหน่อย เราเลือกเป็นโปร Ais นะ คุ้มมาก! ราคาแค่ 259฿ ในเซทจะได้ข้าวยากินิกุหมูและไข่ เสริฟ์พร้อมข้า...อ่านต่อ

LookplA
12 ก.ย. 2024
ร้านอาหารจานร้อนเด็ด

ร้านอาหารจานร้อนเจ้าดังที่ยังคงเป็นร้านยอดนิยมอยู่เสมอๆเลยค่ะ ทั้งสูตรเด็ดคือซอส และความกระทะร้อน •จั้มโบ้เปปเปอร์หมู (189฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ข้าวใส่ซอสกับหมูสไลด์ จานนี้จะได้หมูมาเยอะกว่าอีกจาน ตัวหมูทำให้สุกด้วยตัวเราก่อนค่ะ แล้วค่อยปรุงเพิ่มอรรถรส เค็มหวาน พริกไทยไปให้กลมกล่อม หอมกระทะด้วยนะ •เปปเปอร์หมู(147฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ข้าวใส่ซอสกับหมูสไลด์ ตัวหมูทำให้สุกด้วยตัวเราก่อนค่ะ แล้วค่อยปรุงเพิ่มอรร...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
29 ก.ค. 2023
คิดไรไม่ออก เข้าเปปเปอร์ลันช์โลดดดด🌻

ร้าน Pepper Lunch สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ชั้น 6 เป็นอีกร้านทานง่ายๆ คิดไม่ออกว่าจะทานไร ก็เข้าเปปเปอร์ลันช์ได้เลย 🍽สั่งเมนู lunch จะมีซุปมิโสะ + น้ำ 1 แก้ว (เลือกได้ พวกโค้ก ชามะนาว ชาเขียวเย็น) - ข้าวเปปเปอร์หมู (166฿) + ชีส 25฿ + กะหล่ำ 20฿ ผัดรวมกันคือดี ได้ความเยิ้มของชีสกับข้าวรวมกัน อร่อยๆ - สุกี้ยากี้หมู (258฿) + กะหล่ำ 20฿ + เห็ดหอม 20฿ อร่อยเช่นเดิมกับเมนูประจำ รู้สึกได้สารอาหารครบ ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World