4.4
385 เรตติ้ง (278 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Kiani ทองหล่อ

Bigstargirl
21 ก.ค. 2023
‘ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติสม่ำเสมอ บริการดีม๊ากกก ประทับใจสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, คงบูลหมูกะทะร้อน, พาจอน พิซซ่าเกาหลี, โรเซ่ต๊อกโบกี (Rosé Tteok bok ki), คิมบับ, จับแช, ไข่ตุ๋นชีส

ปกติไม่เคยทานคิอานิที่ร้านเลย สั่งมาทานที่บ้านตลอด เพิ่งจะมีโอกาสได้มาทานที่ร้านที่ทองหล่อ ร้านตั้งอยู่ในตึก fifty-fifth ทองหล่อซอย 2 ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหน้าขึ้นมาเลย ร้านอยู่ชั้น 2 ค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูคึกคักดี โต๊ะใหญ่ นั่งกันได่สบายๆ มีกริ่งให้เรียกพนักงานทุกโต๊ะ ตามแบบฉบับร้านอาหารเกาหลี วันที่ไปเจอซาจังนิมเจ้าของร้านด้วย น่ารักมากเลย บริการดีมาก ใส่ใจ คอยถามฟีดแบคอาหารด้วย พนักงานท่านอื่นๆก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ดูกระตือรือร้นมากๆเลย ก่อนที่จะเสิร์ฟอาหาร ทางร้านก็จัดเครื่องเคียงมาให้ก่อนเลย มีทั้งหมด 5 อย่าง เติมไม่อั้นตลอดมื้อ ทั้งกิมจิผักกาด ที่นี่ทำรสชาติออกมาดี รสชาติไม่แหลม แค่ทานกับข้าวก็อร่อยแล้ว / ถั่วงอกคลุกน้ำมันงา หอมน้ำมันงา อร่อยดี / กิมจิมะละกอ รสแซ่บขึ้นมานิดนึง / ปวยเล้งผัดน้ำมันงา / พาจอน หรือพิซซ่าเกาหลี ทีเด็ดคือตัวนี้เลย ปกติกุ๊กไก่ไม่ค่อยชอบทาน เพราะบางร้านชอบเสิร์ฟมาแบบเย็นชืด แป้งเหนียว แต่ที่นี่เสิร์ฟมาอุ่นๆ แป้งกรอบ อร่อย ไม่เหม็นต้นหอมด้วย เติมบ่อยมากจานนี้5555555 รออาหารไม่นานก็เริ่มทยอยมาเสิร์ฟ เริ่มที่ คิมบับสูตรดั้งเดิม (159++) ชอบคิมบับของที่นี่มาก ให้เยอะไม่พอ รสชาติยังอร่อยด้วย ร้านหั่นมาขนาดพอดีคำ ข้าว ไส้ ผัก ทุกอย่างใส่มากำลังพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ได้กลิ่นงาอ่อนๆ หรือจิ้มน้ำจิ้มก็ทำให้รสชาติอร่อยขึ้นไปอีก ชอบมากๆเลยค่ะ ชุดคงบุลหมูหมักกระทะร้อน (650++) จัดมาเลยชุดใหญ่ เสิร์ฟมาเป็นกระทะร้อนไปเลย แถมมีช่องด้านข้างอีกสามช่องไว้ใส่ชีส กิมจิ และซุปกิมจิที่ใส่หมูหมักเข้าไปด้วย รสชาติหมูหมักเข้าเนื้อสุดๆ แค่ห่อผักทานเปล่าๆก็อร่อยแล้ว หรือทานคู่กับชีสก็อร่อยอีกแบบ หรือจะสั่งข้าวมาทานด้วยก็อิ่มเลยเซ็ตนี้ เพราะเค้าให้เยอะมากจริงๆ จับแชหมู (259++) จับแช หรือผัดวุ้นเส้นเกาหลี รสชาติกลมกล่อม วุ้นเว้นหนึบหนับ ไม่เละ ทานกับหมูหมักแล้วเข้ากันดีค่ะ ต๊อกบกกี (199++) เสิร์ฟมาชามใหญ่เบ้อเริ่ม ปรุงมาดี หวานนิดๆ ไม่ออกเผ็ด ชอบที่เค้าใส่เครื่องจัดเต็ม ใส่ออมุก หรือโอเด้งเป็นเส้นๆเยอะมาก ไม่หวงของเลย ตัวแป้งต๊อกก็นุ่ม ไม่แข็งเป็นไต อร่อยมากเลยค่ะ ไข่ตุ๋นชีส (169++) เมนูใหม่ของทางร้าน เลยสั่งมาลองซะหน่อย เสิร์ฟมาเดือดปุดๆเลย ชีสจัดเต็มมาก ล้นออกมานอกหม้อกันเลยทีเดียว ทานคู่กับไข่ตุ๋นร้อนๆแล้วอร่อยดี แต่ระวังลวกปากนะคะ🤣🤣 จบมื้อแล้ว ทางร้านมีให้น้ำข้าวบาร์เล่ย์คนละชามเล็กๆด้วย เพราะเค้ามีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร รสชาติหวานๆ หอมๆ ดื่มแล้วสดชื่นมากเลยค่ะ ชอบที่ใส่ใจแม้กระทั่งหลังมื้ออาหารด้วย สมเป็นร้านอาหารเกาหลีในดวงใจค่ะ👍❤️ #Amazingthailand

หน้าร้าน
26 ต.ค. 2021
'อาหารเกาหลีอร่อยๆ รสชาติเกาหลีแท้ๆเลย'

รีวิวที่พูดถึง
Ging◡̈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รสชาติที่แสนอบอุ่น บริการเหมือนได้รับการต้อนรับกลับบ้าน

ร้านนี้เป็นร้านเกาหลีในดวงใจตลอดกาลของเราเลยถ้าใครจะให้แนะนำร้านอาหารเกาหลีร้านแรกเราคงจะพูดถึงร้านนี้แน่นอนเพราะครบเครื่องทั้งในเรื่องรสชาติ บริการ และความคุ้มค่าราคา ร้านนี้พอมานั่งก็จะเสิร์ฟเครื่องเคียงฟรีให้เรานั่งทานเลยซึ่งเครื่องเคียงอร่อยมาก ทุกอย่างเลย เมนูที่อยากจะแนะนำคือ บิบิมบับ เมนูนี้ซอสรสชาติไม่เค็ม เครื่องเยอะดีจะใส่หมูใส่เนื้อหรือใส่แต่ไข่ก็ได้ เมนูต่อมาคือพวกเนื้อกระทะร้...อ่านต่อ

15 ก.ค. 2024
สาบานได้เลยไม่เคยรักใครเท่าเธอมาก่อนน
Pun Pat C
ซุปเกาหลีแบบ Take away
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเต้าเจี้ยวหมู

ทางนี้ใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man มี Code ส่วนลดเยอะ อาหารแพคมาดี ไม่มีหก ได้รับอาหารรวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - ซุปเต้าเจี้ยวหมู น้ำซุปมีความอูมามิ รสชาติดี ไม่เผ็ดมาก ให้เครื่องเยอะ - หมูย่างสไตล์เกาหลี ให้มาพร้อมผักสด หมูนิ่มดี รสชาติดี #TasteTheFestive #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2025
อาหารเกาหลีดีลิเวอรี่
27 ก.ย. 2025

📍 《 ร้านอาหารเกาหลี KIANI 》ร้านอาหารเกาหลีสไตล์โฮมมี่ อร่อยเหมือนคุณแม่ที่ปูซานทำให้ทาน การันตีด้วยรางวัล User's Choice ปี 2017 - 2024 โอ้วววววว😋 #คิดถึงบ้านเกิด ▪︎ มาแล้วต้องทานเมนูไข่ตุ๋น ไข่เนื้อเนียน เด้งดึ๋ง ๆ เหมือนน้องกำลังเริงร่าเต้นระบำอยู่ในหม้อไฟร้อน ๆ ทานที่ไหน ก็ไม่ละมุนเหมือนที่นี่ ▪︎ เมนูหมูกระทะร้อน (ฺBulgogi with pork) ที่หมักหมูได้ถึงเครื่องเกาหลี ทานคู่กับเครื่องเคียงที...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
29 ก.ค. 2025
✨𝗞𝗶𝗮𝗻𝗶 키아니 🐽 ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติดีตั้งแต่เครื่องเคียงจนเมนูหลัก 📌Fifty Fifth ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, เกรันคิมบับ, ซุปเต้าหู้หมู (Soft tofu soup with pork), โรเซ่ต๊อกโบกี (ชีส) (Cheese Rosé tteok bok ki), ( Best Seller) หมูย่างสไตล์เกาหลี (Korean bbq pork)

หาร้านอาหารเกาหลีแถวทองหล่อแล้วเห็นร้าน Kiani 키아니 ขึ้นแนะนำมาเลยสนใจ เกือบจะสั่งแบบ delivery แล้วแต่ดูไปมาเห็นว่ามีเครื่องเคียงด้วยเลยไปทานที่ร้านดีกว่า ร้านอยู่ในตึก📌Fifty Fifth ทองหล่อ (ชั้น 1 ; ขึ้นบันไดเลื่อนจากชั้นที่จอดรถแล้วถึงร้านเลยค่ะ ร้านสีเขียวนะ) ตัวร้านค่อนข้างกว้างกว่าที่คิด มีที่นั่งเยอะ ในร้านได้ยินภาษาเกาหลีด้วยดูเหมือนว่าลูกค้าชาวเกาหลีจะค่อนข้างชอบ จุดเด่นที่เป็นรสชาติต้นต...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
30 พ.ค. 2025

Kiani | คีอานิ สาขา Fifty Fifth ทองหล่อ ชั้น 1 ร้านอาหารเกาหลีสูตรเด็ดสไตล์โฮมมี่ เมนูหลากหลาย รสชาติต้นตำรับ อร่อย เข้มข้น ให้เยอะมาก ราคาไม่แพง คุณภาพดี เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. โทร 084 220 8282 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Green3rd
30 มี.ค. 2025
ร้านเกาหลีที่คนเยอะที่สุดในตึก

ร้านอยู่ในตึก เดินขึ้นมาจะเห็นร้านทึ่คนเยอะๆ ตอนมานี่รอคิวซักพัก อาหารค่อนข้างรสจัด สั่งมาสามจาน อันนึงหวานจัด อันนึงเค็มจัดอันนึงเปรี้ยวจัด กินรวมรวมกันแล้วอร่อยดี เครื่องเคียงเติมไม่อั้น มีให้เลือกหลายอย่างดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2018
ซุปรสชาติดี พนักงานน่ารัก