3.8
กำลังจะปิดจนถึง 09:30

รีวิว โจ๊กหมูเจ๊แหม่ม เสาชิงช้า

KiMCHi WaSaBi
7 เม.ย. 2014
โจ๊กหมูกับปาท่องโก๋อร่อยๆ

-บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นร้านข้างทาง ตั้งขายบนฟุตบาทค่ะ มีโต๊ะและเก้าอี้เรียง3-4ตัวเรียงเป็นทางยาว -เมนู- โจ๊ก -อาหารที่สั่ง- "โจ๊กหมูใส่ไข่" (25บาท) โจ๊กหมูของร้านเนื้อละเอียดใช้ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเหลวไปหน่อย หมูรสชาติมาตรฐานค่ะ เด็ดตรง "ปาท่องโก๋" ที่ทางร้านวางไว้ที่โต๊ะให้หยิบเองค่ะ เป็นปาท่องโก๋ตัวใหญ่ ราคาชิ้นละ3บาท เนื้อด้านนอกของปาท่องโก๋กรอบๆดีค่ะ แต่ด้านใน เนื้อนุ่มๆหยุ่นๆ ทานกับโจ๊กอร่อยดีค่ะ -การบริการ- มาตรฐานค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ประตูเล็ก ทางด้านหลังวัสุทัศน์ค่ะ KiMCHi WaSaBi 06/04/2014

ใบหม่อน 🐲 🐲
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
โจ๊กหมูเจ๊แหม่ม วัดสุทัศน์

🐽🐽 โจ๊กหมูเจ๊แหม่ม 🐽🐽 โจ๊กหมูยามเช้า ด้านหลังวัดสุทัศน์ ร้านเล็กๆ แต่มีลูกค้าแวะเวียนมาที่ร้านอยู่ตลอด มีโต๊ะให้นั่งได้หน้าร้าน . ลอง โจ๊กหมู ตับ ไส้ ใส่ไข่ โจ๊กเนียนละเอียด ข้นกลางๆ รสชาติอ่อนๆ หมูสับเป็นแบบหมูเด้ง ปรุงรสอร่อย ไส้ชิ้นโตๆ ที่ชอบมากคือตับค่ะ ลวกมาดีมาก ไม่แข็ง ตับนุ่ม หวานอร่อย . 🎯 โจ๊กหมูเจ๊แหม่ม (หลังวัดสุทัศน์) ⏰ อังคาร-อาทิตย์ 6:30-10:00 น. . #กิน #อร่อยบอกต่อ #อาหารไ...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2020
โจ๊กหมูยามเช้า (3.5⭐)
art
30 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊ก ทุกอย่างไข่

มื้อเช้ากับร้านโจ๊กร้านดังแห่งย่านเสาชิงช้า ร้านโจ๊กเจ๊แหม่ม ตามสโลแกน "โจ๊กข้นหมูเข้มลองแล้วจะติดใจ " ขนาดไปตอน 9 โมงกว่าๆโจ๊กหม้อยักษ์หน้าร้านก็เกือบหมดเกลี้ยงแล้ว โจ๊กของร้านนี้เนื้อจะไม่ได้เนียนมากแต่ปรุงรสชาติมาได้หวานเค็มมีรสชาติ เนื้อหมูเด้งก็อร่อยเด้งดึ๋งดั๋ง ใครทานเครื่องในก็จะมีทั้งตับและไส้ จี๊ทำมาได้อย่างดีไม่มีคาว ราคาเริ่มต้นโจ๊กหมูล้วนแค่ 30 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
511k21.6k
29 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, หมู ไข่ พิเศษ

#Amazingthailand โจ๊กข้น หมูเข้ม ลองแล้วจะติดใจของเจ๊แหม่มร้านนี้ อยู่ใกล้ๆกับวัดสุทัศน์ ขายช่วงเช้าๆ ระหว่างที่เรานั่งทานมีคนมาสั่งตลอดเวลาทั้งกลับบ้านและนั่งกินในร้าน นอกจากโต๊ะที่นั่งภายในร้านแล้วริมฟุตบาทยังมีโต๊ะให้นั่งอีกด้วย โจ๊กหมูเริ่มต้นที่ 30 บาท ร้านนี้มีปาท่องโก๋ด้วยโดยมีทั้งแบบกรอบและแบบที่เป็นตัว ทานคู่กับโจ๊กอร่อยดีดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
15 พ.ค. 2022
โจ๊ก คนแน่น แต่รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมู ไข่ ธรรมดา

📍 เดินผ่านตลอดไม่เคยแวะเลย วันนี้มีเวลาขอลองแวะหน่อย ร้านเล็ก หนึ่งคูหา แต่มีลูกค้ารอซื้อกลับ นั่งทานที่ร้านตลอด 🍽 โจ๊กเนื้อเนียนยังมีสัมผัสของเมล็ดข้าวอยู่ เสริฟร้อนๆ เนื้อหมูสับคล้ายหมูเด้ง นุ่มหนึบ ทางร้านจะไม่ได้ปรุงรสมาเลยเป็นโจ๊กจืดๆ ทางร้่านมีเครื่องปรุงวางไว้ที่โต๊ะ 💁🏼‍♀️ บริการรวดเร็ว เห็นมีคิวเยอะๆ แต่รอไม่นานเลยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศเมนูเมนู
Muummy
6 มิ.ย. 2020
โจ๊กเนียนๆหมูสับอร่อย

โจ๊กร้านดังแถววัดสุทัศน์ เปิดตั้งแต่เช้าเลยค่ะ คนมาซื้อตลอดตอนนี้ที่ร้านเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้วค่ะ สั่งโจ๊กกลับมาทานที่บ้าน โจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อโจ๊กเนียนเข้า แต่รสลาติจะออกจืดนิดนึงนะคะ หมูสับอร่อยดีค่ะ เพิ่มปาท่องโก๋หน่อย อร่อยอิ่มมื้อเช้าพอดีๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

โจ๊กหมูใส่ไข่โจ๊กหมูใส่ไข่ทานที่ร้านได้แล้วนะค้าหน้าร้านจ้า
Kitichai Trakarnvichit
11 ต.ค. 2017
โจ๊กหมูเจ้แหม่ม แถวศาลาเฉลิมกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, โจ๊ก ทุกอย่างไข่, โจ๊ก ทุกอย่าง ไม่ไข่

ร้านโจ๊กหมูเจ๊แหม่มตั้งอยู่แถว ศาลาเฉลิมกรุง เป็นโจ๊กหมูราคาไม่แพง ปริมาณให้เยอะ บนโต๊ะมีปาท่องโก๋วางอยู่บนโต๊ะให้กินแต่เสียตังค์ โดยนับตัวเอา โจ๊กธรรมดาชามละ 30 บาท พิเศษชามละ 35 บาท เปิดขายทั้งรอบเช้าและรอบเย็น ที่จอดรถหายากหน่อยดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿