- รีวิว ร้านมายวัน อาหารเวียดนาม พระยาสัจจา ชลบุรี

ร้านอาหารเวียตนามในเมืองชลบุรี รสชาติเหมาะสมกับราคา
ร้านมายวัน อาหารเวียตนาม - ไม่ได้มาทานนานมาก แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในร้านอาหารเวียตนามที่นึกถึง ◇ ร้านตั้งอยู่ ถนนพระยาสัจจา เป็นตึกแถวห้องเดียว จอดรถหน้าร้าน จะอยู่ก่อนถึงร้านข้าวมันไก่ตะวันออก ◇ ราคากลางๆ มีจานเล็ก - ใหญ่ อาหารที่สั่งมาวันนี้มี 4อย่าง ยำหมูยอหนัง - รสชาติน้ำยำกำลังดี แหนมเนือง - สั่งจานเล็กมา พอกินให้หายอยาก กุ้งกระเบื้อง - จานโปรดที่สุดของร้านนี้ ทอดมากรอบๆ แต่อมน้ำมันไปหน่อย เปาะเปี๊ยสด - รสชาติพอใช้ได้ สรุปโดยรวม รสชาติสมกับราคาค่ะ มื้อนี้ 300 บาท

ร้านอาหารเวียตนามเก่าเเก่
#NoodleSPL #RainySeason2025 เป็นอาหารเวียตนามเจ้าเก่า อยู่มานานกว่า 20 ปีได้แล้วมั้ง กินตั้งแต่ ม.ต้น เมนูประจำเลยคือเเหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู กุ้งพันอ้อย สวิงเวียตนาม เข้ากับน้ำจิ้มติดหวานหน่อย รอบนี้เวลาน้อยเลยสั่งแบบกลับบ้าน หมูย่างใบชะพลูยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ตัวแป้งสวิงเวียตนามจะเหนียวไม่กรอบเหมือนตอนทอดเสร็จใหม่ๆ (จริงๆเมนูนี้คือชอบที่สุดในร้านเลย) แนะนำว่าเมนูนี้ทานที่ร้านเลยจะเวิคสุดดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มานานช่วงก่อนทานประจำ ร้านปรับปรุงใหม่ติดแอร์เย็นสบาย รสชาติยังดีเหมือนเดิม สั่งก๊วบจั๊บญวน น้ำซุปกลมกล่อมดี มีผักมาให้ใส่ด้วย ตัวเส้นรู้สึกเส้นเล็กกว่าที่อื่น เครื่องมีหมูยอทอดหั่นเส้นกับ กระดูกหมู ชามนี้ราคา 70 บาดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามชลบุรี
ก็ยังเป็นอาหารเวียดนามที่รสชาติถูกปาก กินได้ ราคาปรับขึ้นเยอะเหมือนกัน ชอบเมนู กุ้งกระเบื้อง อร่อยเหมือนเดิม กุ้งพันอ้อย รสชาติดรอปลงนิดหน่อย เสียดายอาหารเวียดนามไม่ค่อยมีเมนูผักๆเท่าไหร่ ไม่ค่อยถูกใจผู้สูงอายุเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติดี บริการโอเค
ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติดี บริการดี อาหารราคาเหมาะสม ไม่แพงเกินไป อาหารมาเร็วอยู่ น่าทาน สวิงกรอบอร่อยดี ชอบที่สุดคือ คราฟโซดา รสส้มพีช ขวดละ 45 บาท ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ หาทานยากด้วย เป็นเครื่องดื่มดับร้อนที่แนะนำเลยค่ะ ไก่ทอดมีกลิ่นหอมสมุนไพรเฉพาะตัว หอมอร่อย ชอบมากก ร้านอยู่เส้นพระยาสัจจาหลัง เซ็นทรัล ชลบุรี เปิดแมพหาไม่ยากค่ะ มาลองทานกันได้☺️☺️ดูเพิ่มเติม
อร่อยเมืองใหม่ @ชลบุรี
ร้านห้องเดียว ห้องแอร์ มีประมาณ 10 โต๊ะ อาหารได้เร็ว หากขอผักเพิ่มต้องเสียเงินนะ 🦐 กุ้งพันอ้อย มาพร้อมกับเส้นหมี่ขาว อร่อย 🦐 กุ้งกระเบี้อง กรอบ บาง 🐷 แหนมเนือง รสชาติดี 🐷 ปากหม้อญวน แป้งนิ่ม นุ่มนวล 🐓 ปีกไก่ยัดไส้ ปีกไก่ชิ้นเล็ก ทอดมาแบบกรอบได้ใจ 🍜ก๋วยจั๊บญวน อร่อยใช้ได้เลย 🥗 ตำถั่วไข่ต้ม รสชาติเข้มข้น 🥗 🕰 10.00 - 21.00 น. ☎️ 038783939 📌https://www.facebook.com/Myonevietnannesecho...อ่านต่อ
อาหารเวีนดนาม ณ ศรีราชา
อาหารเวียดนามราคาไม่แพงเลย ร้านสะาดสะอ้าน เป็นห้องแอร์ อาหารออกเร็ว น้ำจิ้มมีรสชาจิหวานนำ แต่ก็เสิร์ฟพร้อมมะนาว ให้เติมในน้ำจิ้มได้ ก๋วยจั๊บญวน ตัวเส้นจะอวบอ้วนหน่อยมน้ำซุปไม่หนักพริกไทยมาก เด็กๆทานได้ แต่เราชอบแบบหอมหงานและมีรสพริกไทยนิดนึง สวิงเวียดนาม กรอบอร่อยเลย ปากหม้อญวน ดีตน้ำมันไม่เยิ้ม ทำแห้งๆ ไส้ก็รสชาติดี แหนมเนือง ก็ใช้ดี รสหมูไม่หวานหรือเค็มโดด ผักสดล้างสะอาดดีดูเพิ่มเติม