4.3

รีวิว Arno's สาทร

WinnieTheBhu
7 ธ.ค. 2016
ดีลวงในคุ้มมากๆ มาฟินกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crep Suzette, สตรอเบอร์รี่คัสตาร์ดมิลเฟย, Escargot with Butter and Garlic, เนื้อเทนเดอร์ลอย หรือเนื้อสันใน (ราคาต่อกิโลกรัม) เนื้อดรายเอจด์ 120 วัน, Alain Milliat - Apricot Nectar 330ml.

รู้จักร้านนี้จากเพื่อนสมาชิกวงในค่ะ ว่าสเต็กเนื้อดีงามสุดยอด ขอบคุณพี่หยีกับคุณแป้งด้วยนะคะ เลยชวนเพื่อนซื้อดีลแล้วเลือกวันไปชิมกัน ใช้ส่วนลดดีแทคลดอีก 100 จ่ายไปคนละประมาณ 722฿ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ วันที่ไปรถติดฝนตกเลยนั่ง BTS ลงช่องนนทรี แล้วต่อแท็กซี่เอาค่ะ ที่จอดรถหลังร้านก็มีนะ Dinner Set ประกอบด้วย 1.ของทานเล่น (Starter) ไม่มีใครสั่งสลัด - หอยทาก กับเนยและกระเทียม (Escargot with butter and garlic) เจ้าหอยทากตัวน้อยย่างมาหอมๆเนยกระเทียม วางเรียงกัน 5 ตัว ทานคู่กับขนมปังกรอบคือฟินมากค่ะ 2.อาหารจานหลัก (Main course) - เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ 300 กรัม (Grill 300g dry age tenderloin, pepper sauce) พระเอกของมื้อนี้ หอมมาแต่ไกล คือดีงามสมคำร่ำลือค่ะ เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนแบบ medium rare ต้องรีบพลิกให้สุกตามต้องการ ไม่งั้นสุกเกินจะแข็งไป เนื้อคือนุ่มมาก เข้ากันดีกับซอสพริกไทย ไม่เหนียวเลย - ปลาแบล็คคอต ซอสทรัฟเฟิล (Fish black code,truffle sauce) อันนี้เพื่อนสั่ง ปลาสดดี แต่ชิ้นเล็กกว่าเนื้อ แอบชิมนิดนึงรสชาติโอเคเลยค่ะ ซอสทรัฟเฟิลคือดี 3.เครื่องเคียง (Side dishes) - มักกะโรนีชีส (French style mac and cheese) ชอบมากๆเลย เหนียวนุ่มหอมชีสและแฮม รสชาติเข้มข้น อยากทานให้หมดแต่คิดถึงแคลอรี่เหยียบหมื่นคงต้องยั้งไว้ก่อน - เฟรนช์ฟราย ไม่มีใครสั่ง 4. ของหวาน (Dessert) - เครปซูเซท (Crepe suzette) แป้งเครปแผ่นบาง เสิร์ฟกับซอสส้มแมนดาริน ชิ้นส้ม ไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม โรยอัลมอนด์สไลด์ คือดีงาม รสชาติไม่หวานเกินไป ชอบค่ะ - สตรอวเบอร์รี มิลย์เฟย (Strawberry millefeuilles) เป็นแป้งเพสทรี่แผ่นกรอบหวานๆ สอดไส้ด้วยวิปครีมและราดสตรอว์เบอร์รี่ซอสค่ะ มาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รี่สดและอัลมอนด์สไลด์ ไอศกรีมวานิลลาและวิปครีมเช่นกัน หอมหวานพอดีๆเช่นกัน จานนี้เพื่อนๆบอกชอบมากกว่าเครป สรุปรสชาติอาหารและบรรยากาศร้านดีงามเหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์เม้ามอนมากค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Coke_Somchai
23 ก.ย. 2025
ร้านเนื้อวัวที่ beef lovers ควรมาโดน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็น​ร้านที่ beef lovers ควรมาชิมกัน บนถนนนราธิวาส​มีสองร้าน ร้านนี้​เป็น​ร้านใหญ่​กว่าอยู่ที่​ซอยนราธิวาส 20 มีที่จอดรถมากพอสมควร ร้านมีที่นั่งมากพอสมควร เมนู​มีหลากหลาย มีเนื้อสัตว์​ชนิดอื่นๆนอกเหนือจาก​เนื้อวัว มีไวน์​ให้เลือกมากมาย อาหาร​รสชาติ​ดีตามมาตรฐาน​ของร้านทุกสาขา วัตถุดิบ​ดี ราคาค่อนสูงแต่สมเหตุสมผล #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
27 พ.ย. 2024
ร้านสเต็กชื่อดังสไตล์โฮมมี่ ราคาดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านสเต็กชื่อดังสไตล์โฮมมี่ อยู่ในซอยนราธิวาส 20 ตกแต่งแบบ Casual เรียบง่าย ดูคลาสสิค เป็นอีกร้านหนึ่งที่สายเนื้อไม่ควรพลาด คุณภาพดี และราคาก็ดีอีกด้วย เมนูแนะนำ คือ 45 Days Dry Aged Tenderloin (2,200 บาท /กิโลกรัม) เนื้อส่วนนี้จะเป็นส่วนที่นุ่มและมีราคาแพงที่สุด #WongnaiWesternSpecialist  #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
30 พ.ย. 2024
เนื้อดี ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านเนื้อในตำนาน ซอย นราธิวาส 20 มากี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม การสั่งเนื้อ เราสามารถเดินเข้าไปเลือกเนื้อเองแบบร้านขายเนื้อได้ เนื้อดี กลิ่นรสเข้มข้นถูกใจสายเนื้อ เนื้อที่นี่จะเป็นเนื้อดรายเอจ ตั้งแต่ 45, 75, 80, 100 ไปจนถึง 120 วัน ราคาเป็นมิตร นอกจากเนื้อที่ว่าดีแล้ว กระเพราเนื้อก็อร่อยแบบสุดๆไปเลย #WongnaiWesternSpecialist  #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

eniras
32521k
11 ส.ค. 2023
ร้านเนื้ออร่อยเหมือนเดิมมม

Arno’s อร่อยเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง เป็นร้านที่ทานตั้งแต่สมัยมหาลัยยันทำงาน ถ้าคิดถึงร้านเนื้อก็ต้องมาร้านนี้ ตั้งแต่ยังไม่มีสาขาจนสาขาเยอะขึ้น ครอบครัวชอบมาก พนักงานน่ารักแนะนำได้ดีเลย เนื้อเลือกความสุกได้ ฉ่ำๆ และนุ่มมากกก มีหลากหลายส่วนให้เลือกเลย เบอร์เกอกับเฟรนด์ฟายก็อร่อย 😋 รสชาติคงมาตรฐานเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

omnomnomms
24 ม.ค. 2023
รัานเนื้อเจ้าดัง มีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลับมาทานร้าน Arno’s อีกครั้งค่ะ ทานครั้งแรกตั้งแต่ทางร้านมีสาขาเดียว จนตอนนี้สาขาเต็มไปหมดเลยค่ะ หลักๆของทางร้านจะเป็นเมนูสเต็กเนิ้อ แต่ใครไม่ทานเนื้อไม่ต้องกังวลนะคะ มีเมนูสเต็กหมู แกะ และซีฟู้ดให้เลือกเยอะ รสชาติดีด้วยค่ะ ครั้งนี้ที่ไปส ส่วนตัวว่ามีหลายเมนูที่ไม่ใช่สเต็กเนื้อ รสชาติดรอปไปเยอะ แต่รวมๆสำหรับการไปสังสรรค์ยังโอเคอยู่นะคะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

chorwor
23 ก.ค. 2022
ร้านอาโน สาขานราธิวาส20 เข้าไปซอยลึกหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: New York Steak, ทีโบน Dry Age 100 วัน, เนื้อริบอาย หรือเนื้อสันแหลม (ราคาต่อกิโลกรัม) เนื้อดรายเอจด์ 120 วัน

ร้านสเต็กเนื้ออาร์โน สาขาซอยนราธิวาส20 น่าจะเป็นสาขาใหญ่ของร้านนี้ เข้ามาในซอยลึกหน่อย มีที่จอดรถในร้าน ถ้าเต็มก้อออกมาจอดหน้าร้านได้ ถ้าสั่งไม่ถูกแนะนำให้สั่งเป็นเซตที่เค้าจัดไว้ให้ วันนี้สั่งเนื้อรบอายดรายเอจ75วัน300กรัม มีแถมให้เลือกสลัด กับน้ำแร่มา ในเซตจะเสิร์ฟเป็นจานร้าน รสชาตพอได้ วันหลังต้องลองสั่งหลายๆเมนูมาเทียบดูดูเพิ่มเติม