- รีวิว One O Six Chiangmai

รีวิว One O Six Chiangmai
คาเฟ่เปิดใหม่Styleloft แถมมีโต๊ะพลูด้วย
คาเฟ่เปิดใหม่ตั้งอยู่ข้างสถานีรถไฟอยู่ก่อนถึงแยกโรงพยาบาลค่ายกาวิละ ซึ่งที่ร้านมีทั้งที่จอดแบบริมถนนกับภายในร้าน ที่ร้านตกแต่งStyleloft ดูดีมีสไตล์ แถมภายในร้านมีโต๊ะพลูแต่ไม่รู้เล่นได้รึป่าวเพราะไปก็ใกล้ร้านปิดล่ะ555+ เมนูกาแฟก็ได้แบบเฉียดฉิวเพราะเหลือกาแฟแค่2แก้วสุดท้าย เมนูที่ลองคืออเมริกาโน่น้ำผึ้งรสชาติดีหอมใช้ได้แถมราคาก็ไม่แพง ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์สายHopper สายกล้อง และกาแฟได้เป็นอย่างดี

ร้านสวย บรรยากาศอาร์ตมาก😏✨
(เชียงใหม่ : ย่าน สถานีรถไฟ ชม) ▶️ ร้านกาแฟ บรรยากาศอาร์ต ย่านสถานีนถไฟ เชียงใหม่ ติดถนน จอดรถข้างทาง เลยค่ะ มองผิวเผิน เหมือนๆไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่พอเจ้าไปข้างใน อาร์ตมาก รวมของตกแต่ง งานศิลปะ รวมสมัย กว้างขวาง ถ่ายรูปงามอีกร้านหนึ่ง. เมนู ก็น่ารัก ขนมกาแฟ อร่อยค่ะ ไม่ขี้เหร่ จัดว่าเป็นร้านกาแฟนอกกระแส ที่ดีร้านหนึ่งค่ะ 👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม
ร้านสวยนั่งสบาย
ร้าน One o six chiangmai อยู่แถวถนนสถานีรถไฟ เลยสถานีรถไฟไปไม่ไกล มีที่จอดรถสะดวก นัดเพื่อนมานั่งคุยงานกัน มาร้านนี้ สั่งมอคค่าเย็น,อเมริกาโน่เย็น มาทานกัน ร้านกว้างขวาง ตกแต่งหลายสไตล์ มีมุมถ่ายรูปเยอะ บริการดี นั่งสบายดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิคๆ ในโรงแรมบ้านโบราณ
สถานที่นี้เป็นห้องพักและร้านกาแฟที่ปรับปรุงจากบ้านเก่า วัสดุก่อสร้างเช่น ราวระเบียง กระเบื้องพื้น เป็นของเก่าทั้งสิ้น นำเข้ามาจากจีนเมื่อกว่า 70 ปีก่อน วันนี้น้องปอบลองชิมกาแฟลาเต้ร้อน ฿55 กาแฟรสนุ่มนวลดี ไม่ขื่นค่ะ สตีมนมฟองฟูไปหน่อย เทลาเต้อาร์ทมาพอให้มีลวดลาย ผ่านมาแถวนี้แวะลองชิมกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านก็โอเคนะ
ก็เป็นร้านสไตล์ลอฟท์ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามทางรถไฟ สามารถเข้ามาจอดรถข้างๆร้านได้เลยมีโรงจอดรถ นอกจากร้านกาแฟแล้วทางร้านยังมี Hostel ด้วย บรรยากาศในร้านก็โอเคบรรยากาศสบายๆ มีโต๊ะพูลให้เล่นด้วย ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่านั่งดูเพิ่มเติม
เงียบ สงบ นั่งสบาย หลากหลายมุม
วันนี้พามาชิคต่อย่านสถานีรถไฟเชียงใหม่ (ใกล้บ้านเลย) จะว่าไปย่านนี้ก็เริ่มมีอะไรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ในตรอกซอกซอย เอาจริงเรียกว่าตามไม่ทันกันเลยทีเดียว อย่างที่บอกว่าใกล้บ้านแล้วขับรถผ่านหลายที่ แต่เห็นเงียบ ๆ ลูกค้าน้อย ๆ คิดหลายครั้งแล้วว่าต้องมาโดนให้ได้ วันนี้ได้โอกาสไปสิจ๊ะรออะไร ที่จอดรถกว้างขวางเลือกจอดได้ตามสบายเพราะที่นี่นอกจากเป็นร้านกาแฟแล้ว ยังเป็นhostel อีกด้วย ตึกโบราณที่...อ่านต่อ