รีวิว Lapien Coffee

สเปียร์เม้ว
26 มิ.ย. 2019
ลาเปี้ยนกาแฟสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดอกกาแฟ

ร้านขายกาแฟในหมู่บ้านสันเจริญ เป็นร้านเล็กๆที่ไม่สังเกตจะนึกว่าเป็นบ้านคนหรือเล้าไก่ จากวงเวียนหมู่บ้านสันเจริญต้องมาต่ออีกราวๆ 800 เมตร เสน่ห์ของร้านนี้คือความดั้งเดิมตั้งแต่เมล็ดกาแฟ คั่ว บด รวมถึงกาแฟแก้ว ในร้านมีเมล็ดกาแฟขายด้วย จะซื้อเป็นเมล็ด หรือจะให้ที่ร้านบดให้ก็ย่อมได้ แต่รอบนี้เราได้ชิมเฉพาะ กาแฟช็อตและชาดอกกาแฟเท่านั้น ชาดอกกาแฟคือดีมาก ชอบมากค่ะ ภายในร้านบรรยากาศดูชิลด์ๆ ง่ายๆ เต็มไปด้วยงานศิลปะ และภาพวาดจากกาแฟ ว่ากันว่า มีแฟนคลับหลายคนที่ตั้งใจมาจิบกาแฟที่ร้านนี้กันด้วยนะคะ เอาเป็นว่าใครผ่านไปหมู่บ้านสันเจริญ ต้องไม่พลาด “ลาเปี้ยนร้านกาแฟของชาวเมี่ยนหมู่บ้านสันเจริญ” ไปลองดูกันนะคะ แนะนำเลย

หน้าร้าน
Coffee shot