4.1

รีวิว Pizza Hut จัสโก้มีนบุรี

Tikwealth Pitch
13 ส.ค. 2017
Pizza hut สั่งเร็ว ส่งไว

วันแม่ วันพิเศษอย่างนี้ ร้านอาหารเต็มแน่นอน ขอสั่งพิซซ่ามาทานกับแม่ละกัน สั่งพิซซ่ากัน 1150 ไม่เกิน 40 นาที Family Hut combo พิซซ่าถาดกลาง 2 ถาด จะแป้งหนาหรือบางสั่งได้ ไก่นิวออลีน 4 ชิ้น ขนมปังกระเทียม สปาเก็ตตี้ซอสเห็ด เซ็ตนี้ 4 คนอิ่มเลย ไม่ส่งฟรีนะคะ 40 บาทจ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

pizza อร่อย มีนบุรี

แวะมาทาน Pizza Hut สาขาจัสโก้ มีนบุรี สาขานี้ที่นั่งกว้างขวางและบริการค่อนข้างไวเลยค่ะ วันนี้สั่งโปรโมชั่นถาดกลางหน้าเบคอนแบบแป้งหนานุ่มมททาน แป้งหนานุ่มกำลังดี ขอบชีสยืดสะใจมาก ส่วนหน้าก็ให้เครื่องเยอะพอสมควร อีกเมนูที่ชอบคือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ทานร้อนๆ คู่กับไก่นิวออร์ลีนส์คือดีงามมากกกก บรรยากาศร้านสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เหมาะสำหรับการมาจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนหร...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าพิซซ่าหน้าเบคอน
12 ก.ย. 2024
ผมชอบพิซซ่าของฮัทนะ แต่สาขานี้ผมเคยท้องเสีย สองครั้ง อยากให้ลองเช็คพวกวัตถุดิบหน่อยครับ แต่รสชาติอร่อยครับ