3.9

รีวิว ร้านริมเขื่อน ซีฟู้ด (ร้านกลาง)เจ้าเก่าเท่านั้น

Zuwijame w. 👽
7 ก.ย. 2024
อาหารโอเค บริการต้องปรับ

อาหารรสชาติโอเคครับ ดีบ้าง ธรรมดาบ้างปะปน ราคากับปริมาณอาหารที่ได้มาเทียบรสชาติรู้สึกเหมาะสมครับ บรรยากาศในร้าน รู้สึกอึดอัด ร้อน ไม่ค่อยถ่ายเท การบริการต้องปรับนะครับ บริการไม่ค่อยโอเคเลย เรียกยากทั้งทีเดินผ่านแทบชน

รีวิวที่พูดถึง
OPW Story
21 ต.ค. 2024
อาหารทะเล ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ, กุ้งอบเกลือ

เป็นร้านที่มาบ่อยถ้าอยากกินซีฟู้ด ทีเด็ดที่ต้องสั่งทุกครั้งคือกุ้งอบเกลือเค้าทำกุ้งได้สุกพอดีไม่แห้ง น้ำอบกุ้งเอามาราดข้าวสวยอร่อย เนื้อย่างปรุงมาได้ดีออกหวานนิดเค็มหน่อย ยำสามกรอบคือเด็ด ครั้งนี้ผิดหวังเมนูทะเลเผา ปูไม่สด เนื้อเละดูเพิ่มเติม

TbackpackP
17 พ.ค. 2024
ริมเขื่อน อาหารทะเลสดๆ จัดเต็มโต๊ะไปเลย 🦑🦐🐚🐠
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกย่าง, ปลากะพงเผาเกลือ, โป๊ะแตก

วันนี้เรามาทานแถวย่าน ปากน้ำ สมุทรปราการ กับ ร้านริมเขื่อน(เจ้าเก่า) 🦑🐟🦐🐚 🏡ร้านอาหารตรงนี้จะเรียงติดกัน มองมาที่ร้านกลาง มีที่นั่งให้ทาน โซนหน้าร้านและหลังร้าน มาสายนี่ คนเต็มเลยนะ อาหารสดๆหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งกัน ปลา กุ้ง หมึก ปู หอย และอาหารทะเลอื่นๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด กับข้าวสวยร้อนๆ เน้นกิน ไม่เน้นวิว อร่อยเข้าว่าอย่างเดียว ตามมาจัดตามได้เลย 😁 📍️FB : ร้านริมเขื่อน 📍Map...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2023
ร้านอาหารทะเล ราคาถูก อร่อยด้วย ถูกใจสุดๆ ❤️
Goldenboy
25 ก.ย. 2023
[GBR] ร้านตำนานย่านสมุทรปราการ เน้นราคาเบิกบาน บริการแบบเร้าๆ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแครงลวก

<<สถานที่เดิมพัน>> ถนนพระศักดิ์ ตรงข้ามสรรพสามิต จังหวัดสมุทรปราการค่ะ สุดซอยเลยจะอยู่ด้านซ้ายมือ จังหวัดสมุทรปราการครับ ติดต่อ : 086-500-6208, 081-401-8953 เวลา : เปิดทุกวัน 14.00-22.00 น. <<คนแจกไพ่แนะนำ>> อาวหล่ะ...ร้านสังสรรค์หรือดื่มเหล้านั่นแหละ 555+ ที่น้อง GB คิดถึงต้นๆเวลามาเยี่ยมเยียนแถวปากน้ำ ก็คงจะเป็นครัวริมเขื่อน ซึ่งเดิมร้านอยู่ริมๆเขื่อนตรงศาลากลางสมุทรปรา...อ่านต่อ

Tanächöt Chok
17 เม.ย. 2024
ร้านริมเขื่อนเจ้าเดิมตลาดกาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำรวมมิตร

ร้านริมเขื่อนเจ้านี้อยู่กับคนสมุทรปราการมาหลายปีไม่รู้ว่ากี่ปี5555 แต่กินตั้งแต่เด็กๆจนตอนนี้โตแล้ว เป็นร้านฟิลนั่งกินสังสรรค์กันกับเพื่อนกับแฟน คิดไม่ออกมีตังก็มาร้านนี้ ร้านอาจจะให้ความข้างทางไม่หรูหราหน่อยนะครับ555 รสชาติอาหารอร่อยดีครับข้าวผัด ผัดผักบุ้งรสชาติดี ยำรสเผ็ดไปหน่อยวันหลังคงต้องสั่งเผ็ดลดลง แต่แล้วแต่คนนะ พนักงานบริการเนิบๆ ราคาไม่แรงครับร้านนี้ถ้าจะให้เทียบกับรสชาติ ส่วนใหญ่จ...อ่านต่อ

Riang Supod
20 ก.ย. 2022
ปลาหมึกนึ่งมะนาว กุ้งอบวุ้นเส้น❤👍❤

ที่เราสั่งมาคือมียำรวมมิตรแล้วก็ปลาหมึกนึ่งมะนาวรวมทางกุ้งอบวุ้นเส้นด้วยนะคะและก็เมนูอื่นอีกนิดหน่อย อร่อยทุกอย่างในราคาที่ถูกมากๆเลยถ้าเทียบกับร้านในกรุงเทพฯแบบร้านดีๆ เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆค่ะ ถ้าใครต้องการอาหารอร่อยสบายๆมาที่นี่เลยดูเพิ่มเติม

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหาร Casual Dining จัดเต็มเมนูสุดครีเอต แปลกใหม่ ในราคาจับต้องได้
Mabuhigh Coffee & More Udomsuk
Mabuhigh Coffee & MoreUdomsuk
คาเฟ่ใกล้ BTS อุดมสุข ไม่ได้มีดีแค่กาแฟแต่เป็น Community ให้มาพบปะกัน