รีวิว Make A Mint CAFE'

Jane Orawan
3 ก.ค. 2022
ร้านน่ารัก ต้นไม้ลายล้อม อากาศดีมากเลยค่ะ อาหาร น้ำ ขนม อร่อย ราคากันเอง ไม่แพงเลยค่ะ ไว้จะมาอุดหนุนอีกนะคะ

ถั่วเน่าแมวดื้อ
2 ก.ค. 2022
คาเฟ่น่ารักๆบ้านโป่ง

ร้านน่ารักมากๆค่ะ มองดูจากข้างนอกเหมือนจะร้อน แต่ลมพัดเย็นสบายมาก มีต้นไม้ใหญ่หลายต้น ร่มรื่นมาก ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ข้างในแอร์เย็น สั่งโกโก้มินท์มาเข้มข้น อร่อยชื่นใจค่ะ ได้รูปสวยๆเยอะเลยดูเพิ่มเติม

Nunefairytale
30 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นคั่วพริกเกลือ

ร้านน่ารักมากๆ มีความเกาหลีสุดๆ เป็นร้านเล็กๆที่มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ประมาณ84,000มุม ไม่ว่าจะเป็นด้านใน ด้านนอก ด้านข้าง หรือแม้แต่ด้านบนที่เป็นด่านฟ้า คือได้หมดเลย สวยทุกมุม ยิ่งถ้าไปช่วง4-5โมง คือปัง! . อาหารก็อร่อยมากๆ ทั้งของคาว ของหวาน ที่สำคัญคือราคาถูกมาก ถ้าเทียบกับคาเฟ่ทั่วไปคือที่นี่ถูกและดี มีอยู่จริง กำเงินไปร้อยนิดๆก็อิ่มละ ถ้าไปวันพุธยิ่งถูก เห็นว่ามีจัดโปรจับคู่อิ่มคุ้มไรนี่แหละ ...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2022
ร้านน่ารัก ออกแนวโฮมมี่มากค่ะ ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน สบายใจ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อาหารอร่อยมากค่ะ 🤩
3 ก.ค. 2022
ร้านน่ารักมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อาหารอร่อย ถูกใจทุกวัยแน่นอน 😍
3 ก.ค. 2022
ขนม อาหาร น้ำ อร่อยมากเลยค่ะ ราคาถูกมากค่ะ ถูกกว่าคาเฟ่ทั่วๆไป คุ้มมากค่า
3 ก.ค. 2022
ร้านน่ารักมากเลย โฮมมี่สุดๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหาร ขนม น้ำ ราคาคือถูก รสชาติดีมาก ไว้จะมาอุดหนุนอีกนะคะ 😍
ข้าวไข่ข้นแฮมเพิ่มไข่กุ้ง

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ